Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân

Huyền Đỗ Ngày 19/07/2021 05:48 AM (GMT+7)

Hôn nhân không trọn vẹn, vợ cũ Đan Trường, Lam Trường và Hoàng Anh một mình nuôi con khôn lớn.

Hôn nhân tan vỡ là điều không ai muốn nhưng cũng là kết quả không thể tránh khỏi với nhiều cặp vợ chồng có quá nhiều khác biệt. Từng hạnh phúc bên những sao nam Việt điển trai, những nữ Việt kiều giờ là mẹ đơn thân, một mình nuôi con sau khi ly hôn. Mỗi nhà mỗi cảnh nhưng cả Thuỷ Tiên (vợ cũ Đan Trường), Ý An (vợ cũ Lam Trường) và Quỳnh Như (vợ cũ Hoàng Anh) đều hết lòng vì con cái.

Thuỷ Tiên - Làm mẹ đơn thân trước khi ly hôn vì Đan Trường bận rộn

Gần đây, doanh nhân Thuỷ Tiên - vợ cũ của ca sĩ Đan Trường bất ngờ thông báo cặp đôi chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống vì không dung hoà được những khác biệt. Cô không chia sẻ chi tiết về quyền nuôi con nhưng từ trước đến nay, con trai chung của cặp đôi vẫn sống cùng mẹ ở Mỹ trong khi bố Đan Trường dành phần lớn thời gian ở Việt Nam vì công việc.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 1

Đan Trường và Thuỷ Tiên từng có tổ ấm được nhiều người ngưỡng mộ trước khi quyết định ly hôn.

Đan Trường và bà xã kém 7 tuổi chính thức kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi chào đón con đầu lòng vào năm 2017, một bé trai kháu khỉnh tên Mathis Thiên Từ. Trong thời gian lấy nhau, Đan Trường và vợ cũ vẫn thường sống xa nửa vòng trái đất, một năm gặp nhau vài lần. Doanh nhân Thuỷ Tiên ở Mỹ vừa bận rộn kinh doanh, vừa nuôi dạy con trai chu đáo. Với nhiều người, Thuỷ Tiên gần như làm mẹ đơn thân ngay khi có chồng.

Chia sẻ về điều này, nữ Việt kiều cho biết: "Nếu nói đến sự gắn bó thì tới giờ, Thiên Từ cũng chưa hoàn toàn gắn bó với anh Trường vì anh vẫn phải đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ. Đôi lúc, tôi thấy mình giống như một bà mẹ đơn thân”. 

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 3

Trong thời gian chung sống với Đan Trường, Thuỷ Tiên vẫn thường một mình nuôi con vì nam ca sĩ về Việt Nam theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Để chăm sóc con tốt nhất, nữ Việt kiều không ngần ngại chi gần 2 tỷ/năm thuê bảo mẫu cho Thiên Từ. Thậm chí vì cầu toàn và kỹ tính, vợ cũ Đan Trường từng thay hơn 10 bảo mẫu trước khi tìm được người đủ tin tưởng để gửi gắm con trai. Quý tử nhà Đan Trường là rich kid đích thực sống trong biệt thự hơn 4000m2, thường xuyên mặc đồ hiệu đắt tiền, đi chơi bằng trực thăng,... 

Ở bên mẹ, Thiên Từ không chỉ đủ đầy vật chất mà còn nhận được tình yêu thương và sự quan tâm sát sao. Thuỷ Tiên không hề bỏ bê con cho bảo mẫu, luôn cố gắng dành thời gian ở bên con, cùng bé đi du lịch. Bên cạnh đó, cô cũng tạo điều kiện cho bố con Đan Trường gần gũi nhau bằng những cuộc gọi video dù ở xa cách.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 4

Quý tử nhà Đan Trường sống trong biệt thực rộng lớn tại Mỹ.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 5

Đi chơi bằng trực thăng.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 6

Mới 4 tuổi, cậu bé đã mặc hàng hiệu đắt tiền.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 7

Thường xuyên cùng mẹ đi du lịch khắp thế giới.

Ngô Ý An - Có bến đỗ mới sau ly hôn, từng tố Lam Trường mượn con PR hình ảnh

Trước khi kết hôn cùng bà xã kém 17 tuổi, Lam Trường từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với Ngô Ý An - một chuyên viên máy tính ở Mỹ. Họ kết hôn năm 2004, có với nhau một mặt con là cậu bé Tiêu Kiến Văn. Cặp đôi ly hôn năm 2010 và từng có mối quan hệ khá căng thẳng sau đó. Ngô Ý An nhận nuôi con trai chung tại Mỹ, còn Lam Trường thường xuyên đi về giữa 2 nước Mỹ và Việt Nam để thăm con.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 8

Ngô Ý An bên chồng cũ Lam Trường và con trai chung.

Có một thời gian, Ý An "tố" chồng cũ mượn con PR hình ảnh. Cô bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Cứ mỗi lần gặp con trai là y như rằng ngày hôm sau lên báo”. Tuy nhiên hiện tại mối quan hệ giữa Lam Trường và Ý An đã tốt đẹp hơn. Giọng ca "Tình thôi xót xa" cho biết vợ cũ đã hiểu và cho nam ca sĩ gặp con dễ dàng hơn. Vì sống xa con nhiều năm nên Lam Trường luôn cố gắng vun đắp mối quan hệ cha con và tranh thủ thăm con trai mỗi khi có thể.

Lam Trường từng chia sẻ, anh mong muốn con trai Tiêu Kiến Văn sẽ sớm gặp mặt em gái cùng cha khác mẹ là bé Yên Lam. Dù vậy bản thân Lam Trường cũng biết việc này khá khó khăn vì vợ cũ và bà xã hiện tại gần như không có bất kỳ mối quan hệ qua lại nào.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 9

Cặp đôi từng có mối quan hệ căng thẳng vì Ý An cho rằng Lam Trường lợi dụng con trai.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 10

Dù cách trở địa lý, Lam Trường vẫn thân thiết với con trai và hoàn thành trách nhiệm làm cha.

Về phần Ngô Ý An, vì không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên cô có đời tư khá kín tiếng. Được biết sau vài năm làm mẹ đơn thân, Ý An đã tái hôn với bạn học cũ và có thêm một cậu con trai. Giờ đây cô có cuộc sống bình dị nhưng hạnh phúc tại Mỹ bên người mới và 2 nhóc tỳ kháu khỉnh. Ngô Ý An thỉnh thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh thường ngày. Nhiều người nhận xét cô vẫn trẻ trung và xinh đẹp sau nhiều năm ly hôn Lam Trường.

Dù ít chia sẻ về đời tư nhưng những lần tâm sự về con trai chung của Lam Trường, Ý An đều thể hiện mình là một người mẹ tâm lý và gần gũi với con. Cô biết rõ sở thích, những thay đổi trong tâm tư và tình cảm của cậu bé. Đồng thời khẳng định mình sẽ luôn ủng hộ và dẫn dắt con theo đuổi ước mơ.

"Bé còn quá nhỏ để định hướng cho nghề nghiệp mai sau, những mơ ước hiện tại cũng chỉ dựa vào sở thích tức thì. Đối với chị, nghề nghiệp lương thiện nào cũng được ủng hộ, mà quan trọng phải là điều mình thích. Và nếu việc mình làm có thể góp phần giúp sức cho xã hội thì lại càng hay. Chị mong có thể dẫn dắt bé đi đúng hướng mà bé mơ ước", vợ cũ Lam Trường chia sẻ về con trai lớn.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 11

Sau khi ly hôn với Lam Trường, Ngô Ý An tái hôn và có thêm một cậu con trai.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 12

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 13

Cô được nhận xét là trẻ trung và xinh đẹp so với tuổi.

Quỳnh Như - Một mình nuôi con gái, chưa nhận được trợ cấp từ chồng cũ Hoàng Anh

Cuối năm 2020, diễn viên Hoàng Anh đơn phương ly hôn người vợ Việt kiều Mỹ - chị Quỳnh Như sau 4 năm chung sống. Được biết Hoàng Anh và Quỳnh Như đăng ký kết hôn vào năm 2016. Năm 2018, sau thành công vang dội của phim Gạo nếp gạo tẻ, nam diễn viên bất ngờ tuyên bố giải nghệ và sang Mỹ sống cùng bà xã. Họ có với nhau một cô con gái chung tên Abbie, nay đã được 3 tuổi.

Cuộc hôn nhân của Hoàng Anh và vợ cũ kết thúc không êm đẹp với màn đấu tố kéo dài nhiều tháng trời. Theo chia sẻ của Quỳnh Như, kể từ khi tuyên bố ly hôn, Hoàng Anh chưa hề gặp mặt hay gửi trợ cấp cho con. Nữ Việt kiều phải một mình nuôi dạy con gái Abbie trên đất Mỹ. 

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 14

Cuộc hôn nhân giữa Hoàng Anh và vợ cũ kết thúc trong ồn ào. Sau hơn nửa năm đơn phương ly hôn, nam diễn viên vẫn chưa thăm hỏi và trợ cấp cho con gái.

Từng có một thời gian tuyệt vọng vì hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Quỳnh Như dần ổn định và tốt đẹp hơn. Cô cho biết sau ồn ào với chồng cũ thì được nhiều khán giả biết đến và cảm thông. Nhờ vậy nữ Việt kiều có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Hiện tại, vợ cũ Hoàng Anh đang làm cùng lúc 2 công việc là kinh doanh và dẫn chương trình ở đài truyền hình, đảm bảo được kinh tế nuôi con.

Cuối tuần cô dành thời gian đưa con gái đi chơi, tạo điều kiện để con được khám phá thế giới xung quanh. Quỳnh Như cho biết con gái bị chậm nói nên cần người ở bên giúp con phát triển. Với cô, khó khăn nhất khi làm mẹ đơn thân là không thể lúc nào cũng có thể ở cạnh con vì còn phải đi làm. Dù vậy cô may mắn có ông ngoại Abbie phụ giúp trông cháu. Hiện tại Abbie rất quấn quýt mẹ và ông, không bao giờ thắc mắc về sự vắng mặt của bố.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 15

Quỳnh Như có những thay đổi tích cực sau ly hôn. Cô dành thời gian chăm chút cho bản thân, giảm cân và làm một lúc 2 công việc, đảm bảo kinh tế nuôi con gái.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 16

Quỳnh Như dành phần lớn thời gian rảnh ở bên con gái.

Nữ Việt kiều thương con phải chịu nhiều thiệt thòi nên cố gắng bù đắp cho bé Abbie về cả vật chất lẫn tinh thần. Với Quỳnh Như, con gái chính là lẽ sống. "Những gì mà bé Nu thích, trong khả năng của tôi, tôi đều cố gắng làm để con được vui. Ngoài vật chất, tôi còn muốn dành thời gian cho con, dẫn con đi chơi. Tôi thương con bị thiệt thòi. Bé Nu chính là động lực để tôi vượt qua khó khăn, buồn tủi", Quỳnh Như trải lòng.

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết con gái tuy chậm nói nhưng rất thông minh, là một bé gái tình cảm, rất gần gũi và quấn quýt mẹ. Hiện tại, bé Abbie hoạt bát hơn xưa, vui vẻ đến trường và hoà nhập với bạn bè.

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 17

Lấy sao nam Việt điển trai, 3 nữ Việt kiều Mỹ cùng cảnh làm mẹ đơn thân - 18

Con gái nhỏ chính là động lực giúp Quỳnh Như vượt qua khó khăn.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng. Dù vậy, cả Thuỷ Tiên, Ý An và Quỳnh Như đều vượt qua những mất mát sau ly hôn, làm tốt vai trò của một người mẹ và nhiều lúc là một người cha để các con có tuổi thơ trọn vẹn và trưởng thành trong điều kiện tốt nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-sao-nam-viet-dien-trai-3-nu-viet-kieu-my-cung-...

Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đan Trường