Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài

Huyền Đỗ Ngày 31/05/2021 14:31 PM (GMT+7)

Kỳ Hân chia sẻ về cuộc sống xa chồng, làm mẹ bỉm ở Cộng hoà Séc.

Kỳ Hân sinh năm 1995, quê gốc ở Sóc Trăng. Trước khi kết hôn với Mạc Hồng Quân, người đẹp đến từ miền Tây là người mẫu nổi tiếng, từng là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp cùng với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Khác với những chị em người mẫu cùng thời, dù có nhiều triển vọng tiến xa hơn trong làng giải trí, Kỳ Hân bất ngờ lấy chồng vào năm 2016. Kể từ đó, bà xã Mạc Hồng Quân gần như bỏ lại sự nghiệp ở phía sau, chuyên tâm chăm sóc gia đình nhỏ. Cô hiện có hai con trai là bé Phillip (sinh năm 2016) và bé Mario (sinh năm 2020).

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 1

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 3

Kỳ Hân từng là người mẫu triển vọng, sở hữu chiều cao nổi bật và số đo ba vòng ấn tượng.

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 4

Ở đỉnh cao sự nghiệp và tuổi trẻ, người đẹp bất ngờ lập gia đình và hiện có tổ ấm hạnh phúc bên chồng Mạc Hồng Quân cùng hai con trai.

Trở thành mẹ bỉm sữa, cuộc sống của Kỳ Hân hoàn toàn thay đổi. Người đẹp không chỉ gác lại tình yêu với sân khấu và máy quay mà còn bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới ở Cộng hoà Séc. Lắng nghe tâm sự của Kỳ Hân khi xa chồng, nuôi con ở trời Tây, nhiều người sẽ cảm thấy đồng cảm. Người đẹp không ngần ngại mở lòng và có những chia sẻ vô cùng chân thật về cuộc sống hiện tại. 

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 5

Khi mang bầu lần 2, Kỳ Hân đã sang Cộng hoà Séc ở cùng với bố mẹ chồng, dưỡng thai. Mạc Hồng Quân vì công việc nên ở lại Việt Nam. Dù vậy chàng cầu thủ điển trai vẫn tranh thủ bay sang nước ngoài một thời gian ngắn để cùng vợ đón con trai chào đời.

Đến nay, con trai út của cặp đôi đã được 6 tháng tuổi. Tâm sự về cuộc sống xa chồng, một mình nuôi hai con nhỏ, Kỳ Hân thổ lộ: “Nhiều lúc hai con quấy quá, tôi hay nghĩ phải chi có chồng ở đây lúc này thì hay biết mấy, mình sẽ đỡ vất vả phần nào. Có những ngày vô cùng mệt mỏi, tôi chỉ muốn có chồng bên cạnh để chia sẻ”.

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 6

Một mình đưa con sang nước ngoài, Kỳ Hân không khỏi chạnh lòng vì nhớ chồng.

Gia đình tạm chia xa, vợ nhớ chồng, con nhớ bố. Cựu người mẫu cho biết con trai lớn vẫn thường hỏi bao giờ bố mới về với con, sao lần này bố lâu về thế, con nhớ bố lắm. Mỗi lần như thế, cô chỉ biết ngậm ngùi dỗ dành và cảm thấy thương con vô cùng. 

“Không ai muốn để chồng xa vợ con cả. Bọn nhỏ vì dịch bệnh nên xa bố lâu ngày là một thiệt thòi lớn. Tôi vẫn nuôi dạy con đơn giản thôi, giúp các cháu phân biệt đúng sai trên dưới, còn lại con tự do phát triển” - Kỳ Hân trải lòng về khoảng thời gian đặc biệt hiện tại.

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 7

Gia đình nhỏ của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang đợi ngày đoàn tụ.

Để gắn kết tình cảm gia đình, cặp đôi vẫn gọi điện hàng ngày để bố được nhìn các con phát triển. Kỳ Hân cho biết thêm vợ chồng không phải kiểu mặn mà, lãng mạn. Dù vậy người đẹp vẫn cảm thấy ghen khi xa chồng: “Ngày trước mình chả biết ghen gì cả, nhưng từ sau khi sinh bé thứ 2 tôi hay suy nghĩ linh tinh rồi áp đặt chồng. Thật ra anh ấy chẳng làm gì, chỉ là tôi suy diễn linh tinh”.

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 8

Bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước xa lạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là khi Kỳ Hân còn vướng bận hai con nhỏ và không có chồng ở cạnh sẻ chia. Tuy nhiên người đẹp Sóc Trăng cho biết bản thân hoà nhập khá nhanh. Cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cách nuôi dạy con của người bản xứ.

“Tôi thì vẫn hoà nhập nhanh thôi, cũng nhanh hiểu được văn hoá của bên này. Chỉ là cũng thấy khó chịu khi không hiểu được ngôn ngữ của họ, cảm giác như mình vừa bị câm điếc.

Về những khác biệt trong cách nuôi dạy con của người bản xứ, tôi không bị sốc gì cả. Tôi có phần ngưỡng mộ họ, không hiểu họ nuôi dạy kiểu gì mà các bé đi ra đường cực kỳ ngoan, cách xử lý tình huống của các bé rất thông minh. Tôi thấy họ dạy con tự lập từ bé và tôi thích cách giúp con tự lập” - người mẹ trẻ chia sẻ.

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 9

Bà xã Mạc Hồng Quân không quá bỡ ngỡ với cuộc sống mẹ bỉm ở nước ngoài.

Tuy không có chồng ở bên nhưng Kỳ Hân nhận được sự hậu thuẫn lớn từ bố mẹ chồng. Cựu người mẫu cho biết ông bà nội luôn đỡ đần cô chăm sóc các bé: “Tôi sống cùng gia đình nhà chồng và may mắn được ông bà yêu thương, bao bọc. Ông bà giúp đỡ tôi khá nhiều trong việc chăm con, bé Phillip được ông bà chăm hầu hết”.

Không dừng lại ở đó, bố mẹ chồng còn hỗ trợ tài chính cho gia đình nhỏ. Khi nhận được câu hỏi về chi phí nuôi con ở nước ngoài, Kỳ Hân bật mí: “Mình may mắn là ở bên này đã có ông bà nội của các bé cân hết”. 

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 10

Bố mẹ chồng Kỳ Hân rất thương con dâu và các cháu, hỗ trợ người đẹp về cả vật chất và tinh thần.

Ngoài ra Kỳ Hân cũng thừa nhận mình là “tay hòm chìa khoá” của gia đình. “Đúng là tôi nắm hết kinh tế, chồng tôi có bao nhiêu là khai và nộp hết cho tôi và tôi chỉ cho lại tiền tiêu vặt thôi”. 

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 11

Tình yêu của mẹ dành cho con không thể nào đong đếm được. Chia sẻ về cảm xúc trong lần hai có con, Kỳ Hân cho biết: “Tôi thấy hạnh phúc hơn khi mình có thêm con và thậm chí là nhiều con. Ngày trước tôi chỉ mới sinh bé Phillip nên còn bỡ ngỡ trong cách chăm sóc. Bây giờ Mario là bé thứ 2 rồi mọi thứ lại rất đơn giản vì cái gì mình cũng đã trải qua”.

Người đẹp luôn coi trọng và hết lòng bảo vệ gia đình. Trước câu hỏi sẽ phản ứng thế nào nếu có người tổn hại đến chồng con, Kỳ Hân thẳng thắn trả lời: “Tôi có cái tính là ai muốn nói gì tôi thì tôi cũng mặc kệ không sao, nhưng bịa đặt và nói sai về gia đình tôi thì tôi lại không kiểm soát được và hay đáp trả.

Người ta muốn nói gì tôi, tôi cũng kệ. Còn con tôi con bé lắm chẳng biết gì về đời nên đừng mang con tôi ra miệt thị, tôi không thể không bảo vệ con mình”. 

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 12

Phillip và Mario được mẹ Kỳ Hân hết lòng yêu thương và bảo vệ.

Thậm chí, vì gia đình, Kỳ Hân đã không ngần ngại gác lại sự nghiệp. Trong khi những người mẫu cùng thời vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, người đẹp Sóc Trăng chọn lui về phía sau, làm một người mẹ hiền vợ đảm. Kỳ Hân tâm sự: “Tiếc thì mình cũng bình thường thôi. Chỉ có là thì thoảng cảm thấy rất nhớ sân khấu, nhớ máy quay.

Nhưng mình không hối hận với sự lựa chọn của mình, và mình đang cảm thấy hạnh phúc với hiện tại nên chưa biết mình có lựa chọn sai hay không”.

Rời công ty Vũ Khắc Tiệp, người đẹp Sóc Trăng lấy Mạc Hồng Quân, một mình nuôi con nước ngoài - 13

Lựa chọn hy sinh sự nghiệp, Kỳ Hân cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại bên chồng và hai cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sinh-con-voi-mac-hong-quan-ky-han-toi-bo-me-chong-lo-...

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu
Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã tính toán kĩ nơi sinh Dưa Hấu để em bé được hưởng những chế độ tốt nhất.
Theo Huyền Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Hồng Quân