Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu

Chi Chi Ngày 02/03/2021 16:07 PM (GMT+7)

Vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đã tính toán kĩ nơi sinh Dưa Hấu để em bé được hưởng những chế độ tốt nhất.

Có bố mẹ là người nổi tiếng, độ phủ sóng của các nhóc tỳ sao Việt trên mạng xã hội cũng được nhiều người chú ý hơn. Nhất là những em bé dễ thương, xinh xắn.

Nhóc tỳ nhà Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân mới chào đời là em bé được quan tâm lớn trong thời gian gần đây. Cậu bé Dưa Hấu - con thứ hai của cặp đôi chào đời sau anh Tỏi 4 năm.

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu - 1

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu - 3

Sau nhiều năm về chung nhà, Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân hiện có tổ ấm hạnh phúc bên 2 con trai.

Kể từ khi con trai thứ hai chào đời, trên trang cá nhân của cặp bố mẹ bỉm sữa thường xuyên có những hình ảnh, chia sẻ về em bé. Cậu nhóc Dưa Hấu được dân mạng nhận xét sở hữu nhiều nét điển trai giống bố, đặc biệt mũi cao, da trắng bóc.

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu - 4

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu - 5

Mới đây nhất, cựu người mẫu Kỳ Hân cũng đã trò chuyện với các bà mẹ bỉm sữa để chia sẻ về con trai cũng như đưa ra kinh nghiệm chăm sóc con sơ sinh. Từ đó, những tiết lộ khá thú vị về bé Dưa Hấu khiến nhiều người bất ngờ.

Theo bà xã Mạc Hồng Quân, dù bé Tỏi chào đời bằng phương pháp sinh mổ nhưng khi Dưa Hấu sắp ra đời, cô được các bác sĩ ở CH Séc khuyên nên sinh bằng phương pháp thường do sức khỏe cơ thể mẹ ổn định. Chính vì thế, Dưa Hấu chào đời bằng phương pháp thường sau hơn 10 tiếng mẹ Kỳ Hân vật vã, bé nặng gần 3,7 kg và được bác sĩ khen "trộm vía hơn cả sự mong đợi".

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu - 6

Khi được người hâm mộ khen Tỏi và Dưa Hấu đều rất trộm vía, bụ bẫm và đáng yêu, thậm chí còn lộ má lúm đồng tiền từ sớm thì bà mẹ 2 con không ngần ngại tiết lộ chuyện cô đã đi ăn cắp lựu khi bầu em bé để con sinh ra sớm có má lúm đồng tiền. Phương pháp này cô cũng chỉ làm theo dân gian nhưng thật may các em bé chào đời có má lúm thật.

Vì bố Mạc Hồng Quân là người mang hai quốc tịch Việt Nam và Séc nên Tỏi, Dưa Hấu ra đời cũng mang hai quốc tịch. Thậm chí bé Dưa Hấu chào đời ở CH séc còn được hưởng lương của nhà nước. "Dưa Hấu được hưởng lương của nhà nước tầm khoảng 400 triệu. Tùy gia đình nhận trong vòng 1 hoặc 2 năm" - bà mẹ nói.

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu - 7

Điều đó cho thấy vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đã tính toán rất kĩ trước khi sinh con nên mới cho con trai chào đời ở Séc để bé nhận được những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Hiện tại, 3 mẹ con Kỳ Hân vẫn đang sinh sống tại CH Séc mặc dù các bé được tiêm vắc xin ngừa covid-19 đầy đủ. Cô cũng cho biết, nếu tình hình dịch ổn định, khoảng tháng 6 năm nay, cô sẽ cho con trai mới sinh về Việt Nam.

Con trai Mạc Hồng Quân mũi cao, da trắng bóc, chào đời mang 2 quốc tịch, hưởng lương 400 triệu - 8

Tiết lộ về kế hoạch có con trong tương lai, cựu người mẫu thổ lộ cô vẫn thích có con gái. Vì thế trong khoảng 4-5 năm nữa, rất có khả năng cô sẽ sinh 1 cặp song sinh gái bằng phương pháp thụ tinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-mac-hong-quan-mui-cao-da-trang-boc-chao-d...

Con trai Mạc Hồng Quân thăm chùa mẹ ở lúc mang bầu, Ly Kute ẩn ý chuyện 5 năm trước
Cậu bé vô cùng thích thú khi được cùng mẹ đi đến nơi nhiều kỉ niệm này.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con