Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng

Hạ Mây - Ngày 21/05/2022 06:05 AM (GMT+7)

GiadinhNet - Hành trình nuôi dạy một đứa trẻ không chỉ đòi hỏi nhiều thời gian, công sức mà còn vô cùng tốn kém. Đối với những gia đình có con sinh đôi, các khoản chi phí sẽ tăng lên gấp bội.

Hành trình nuôi dạy một đứa trẻ không chỉ đòi hỏi nhiều thời gian, công sức mà còn vô cùng tốn kém. Đối với những gia đình có con sinh đôi, các khoản chi phí sẽ tăng lên gấp bội. Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bật mí số lượng tã, sữa, đồ dùng hàng tháng,... của 2 nhóc tỳ làm nhiều người choáng ngợp. Những món đồ được chất đầy nhà, nàng hậu thành "khách hàng VIP" thường xuyên được tặng quà vì mua quá nhiều đồ.

Đặng Thu Thảo bật mí: "Sữa dành cho 20 ngày, tã và núm dành cho 1 tháng! Chưa tính sữa chua, váng sữa, trái cây, thuốc men, đồ dùng sinh hoạt,... 2 đứa nó dùng sao mà người ta tặng xe, tặng quà, tặng đồ chơi hằng tháng luôn. Người ta hao tiền buồn chứ mẹ hao tiền về mấy khoản này cho con mẹ lại vui lắm. Việc của các con là ăn ngoan, bú ngoan, ngủ ngon, chơi vui khỏe là được. Thế giới bên ngoài để mẹ lo". 

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 1

Tã sữa Đặng Thu Thảo mua cho con sử dụng trong 1 tháng nhiều như hàng bỏ sỉ.

Tã sữa Đặng Thu Thảo mua cho con sử dụng trong 1 tháng nhiều như hàng bỏ sỉ.

Cùng với bài đăng, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đăng loạt ảnh bỉm sữa cùng hoá đơn mua hàng, tiết lộ tiền sữa trong 20 ngày lên đến 9.866.000 đồng, sau khi khuyến mãi còn 9.182.000 đồng. Khi đồ dùng 1 tháng của con được giao đến, nhà Đặng Thu Thảo hoá thành tiệm tạp hoá mini với hàng hoá chất đống. Tốn kém là thế nhưng nàng hậu vẫn tỏ ra vui vẻ vì có thể chăm lo chu đáo cho các con. Những đồ dùng cô lựa chọn đều có chất lượng tốt, được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng. 

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 3

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 4

Người đẹp vui mừng khi hao tiền bỉm sữa cho con, nhìn cặp sinh đôi lớn khoẻ mỗi ngày.

Người đẹp vui mừng khi "hao tiền" bỉm sữa cho con, nhìn cặp sinh đôi lớn khoẻ mỗi ngày. 

Đặng Thu Thảo kết hôn năm 2018 với một doanh nhân và có cặp sinh đôi đáng yêu là Andy và Tony. Dù vậy hôn nhân của cô không được trọn vẹn, giữa năm 2021, cô bất ngờ tuyên bố ly hôn cùng nhiều ồn ào liên quan. Thời gian đầu công khai ly hôn, Đặng Thu Thảo từng chịu nhiều khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần. "Khi bước ra khỏi hôn nhân, tôi dắt 2 con về với ba mẹ với tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có đủ 100 nghìn. Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình", nàng hậu chua xót.

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 6

Đặng Thu Thảo từng lo lắng không đủ tiền nuôi con.

Đặng Thu Thảo từng lo lắng không đủ tiền nuôi con.

Khép lại những ồn ào, mẹ 2 con đang tự nuôi dạy con rất tốt. Cô kiếm được công việc ổn định, được bố mẹ và chị gái hỗ trợ chăm sóc các cháu. Từ khi con chào đời đến nay, Đặng Thu Thảo luôn là người mẹ tỉ mỉ, chăm chút từng ly từng tí, từ bữa ăn dặm đến chuẩn bị cho con đến trường. Chẳng hạn như khi đưa con đi học, người đẹp sẽ dán tem từng bình sữa và đồ dùng cho con, xịt nước hoa lên quần áo các bé.

Cô chia sẻ: "Tính cầu toàn, điệu đà kỹ quá mức, bởi cực hoài khỏe không nổi! Biết 2 nhóc thích mặc quần áo thơm thơm nước hoa, mẹ phải sắp từng bộ xịt nước hoa thơm phức cho đi học 2 ảnh mới vui, điệu y chang mẹ".

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 8

Dưới sự chăm sóc tỉ mỉ của Đặng Thu Thảo, cặp sinh đôi lớn nhanh như thổi, bụ bẫm, cứng cáp và ngày càng điển trai. Các con hiện đã 21 tháng tuổi, vô cùng ngoan ngoãn, tự chơi với nhau, là niềm vui và động lực phấn đấu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong hành trình làm mẹ đơn thân vất vả.

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 9

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 10

Từng lo lắng không đủ tiền nuôi 2 con, Hoa hậu Đặng Thu Thảo giờ đơn thân, mua sữa chục triệu/tháng - 11

Cặp sinh đôi nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo kháu khỉnh đáng yêu.

Cặp sinh đôi nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo kháu khỉnh đáng yêu.

Đặng Thu Thảo chê con mới sinh quá xấu, ai ngờ sau 1 năm cặp nhóc tỳ chuẩn soái ca
Cặp song sinh nhà Đặng Thu Thảo vừa tròn 1 tuổi, càng lớn càng kháu khỉnh và điển trai.

Sao Việt và Con

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo