Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết "lặp lại lịch sử" trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Ngày 13/12/2019 00:30 AM (GMT+7)

Từ Cầu Vồng Tình Yêu đến Hoa Hồng Trên Ngực Trái, nam diễn viên Hồng Đăng đều bị "người tình màn ảnh" Hồng Diễm cho ăn tát.

Hậu trường cảnh cưỡng hôn trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Hoàng Dương)

Hồng ĐăngHồng Diễm là bộ đôi diễn viên được khán giả yêu mến và ủng hộ nhiệt tình mỗi khi nên duyên màn ảnh. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người xem cũng đã được thấy Bảo (Hồng Đăng) hôn Khuê (Hồng Diễm) trong tập 38 Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Nhưng sau khi bị cưỡng hôn, Khuê tát một cái tát nảy lửa vào má của Bảo

Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết amp;#34;lặp lại lịch sửamp;#34; trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 1

Cảnh phim này khiến nhiều khán giả cảm thán bởi quá mức quen thuộc. Cách đây 7 năm, trong bộ phim Cầu Vồng Tình Yêu, Minh Khang (Hồng Đăng) cũng bị Mộc Miên (Hồng Diễm) cho ăn tát. Hơn nữa, sau khi bị tát tới 3 lần, Minh Khang mới có thể thành công cưới Mộc Miên về nhà.

Nhiều cư dân mạng đùa rằng, Bảo mới bị tát có 1 lần chắc chưa "đủ đô", phải bị tát thêm 2 lần nữa mới có thể thuận lợi đưa Khuê về dinh. 

Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết amp;#34;lặp lại lịch sửamp;#34; trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 3

Nguyên nhân khiến Bảo không thể giữ được bình tĩnh mà cưỡng hôn Khuê chính là vì Thái (Ngọc Quỳnh) lại tiếp tục dùng mưu hèn kế bẩn.

Thái cùng Bống tiễn Khuê về nhà. Khi 3 người đang đứng nói chuyện, Thái đã cố tình ôm cả vợ cũ và con gái vào lòng để cho Bảo đứng từ xa trông thấy. Sợ con gái buồn nên Khuê không dám phản ứng mạnh, cô chỉ nhẹ nhàng đẩy Thái ra. 

Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết amp;#34;lặp lại lịch sửamp;#34; trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 4

Thấy cảnh tượng đó, cơn ghen ngùn ngụt bốc lên trong lòng Bảo. Khi Khuê một mình chuẩn bị đi vào nhà, anh lớn giọng gọi cô lại. Sau đó, anh hết cưỡng ôm lại cưỡng hôn Khuê.

Sau hành động táo bạo đó, Khuê cho Bảo một cái tát như trời giáng. Trước sự quyết liệt chống cự của Khuê, Bảo tuyên bố sẽ không làm phiền cuộc sống của cô nữa. 

Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết amp;#34;lặp lại lịch sửamp;#34; trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 6

Trong khi cuộc tình của Bảo - Khuê - Thái cứ mãi ở thế giằng co, Khang (Trọng Nhân) lại thành công có được San (Diệu Hương).

Ban đầu, Khang đứng ngồi không yên vì San mãi không chịu có sự ràng buộc trong mối quan hệ của hai người. Anh chàng đã phải nghe lời quân sư tình yêu - nữ thư ký xinh đẹp mới được điều tới công ty - tìm mọi cách làm cho San ghen.

Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết amp;#34;lặp lại lịch sửamp;#34; trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 7

Kế sách này chưa kịp thành công thì may mắn đã mỉm cười với Khang khi San có thai. Cô nàng San liên tục thèm nước chanh và mì tôm, Khuê nhận định San có biểu hiện giống với cô lúc mang thai Bống. Đi khám, San nhận được kết quả đã có thai 6 tuần, đã có tim thai. 

Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết amp;#34;lặp lại lịch sửamp;#34; trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 8

Ban đầu, vì ghen với cô thư ký xinh đẹp của Khang, San quyết định không cho anh biết sự thật. Chính Bảo là người đã báo cho em rể tương lai biết sự tồn tại của đứa trẻ mới thành hình.

Khang nghe tin liền tức tốc tới tìm San. Và cuối cùng, Khang cũng nhận được thông tin anh sắp làm bố từ chính người con gái anh yêu.

Ăn 3 tát mới cưới được vợ, Hồng Đăng quyết amp;#34;lặp lại lịch sửamp;#34; trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái - 9

Chuyện tình của Khang - San đã có quả ngọt. Còn Bảo - Khuê - Thái, ai mới là người có thể nắm được hạnh phúc cuối cùng? Những tập tiếp theo Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/an-3-tat-moi-cuoi-duoc-vo-hong-dang-quyet-bon-cu-s...

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Vừa cho Thái no đòn, Bảo đã vội tuyên bố quyền sở hữu Khuê
Bí mật về đoạn phim 'lỡ tay đấm thẳng vào tai anh Thái rồi cười" của Tuấn và Bảo trong tập 37 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã được hé lộ.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái