Bí ẩn Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Cami đã trở về, quan hệ với Hoàng ra sao?

Yến Nguyễn Ngày 28/04/2021 18:39 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của mẹ bé Cami ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 30 tiếp tục làm dấy lên thắc mắc của khán giả.

Diễn biến mới của Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 30 tức Hướng Dương Ngược Nắng tập 60 đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nguyên nhân là bởi, mẹ bé Cami  - vai diễn mới do Thùy Dương đảm nhận - đã trở về. Gia đình 3 người trông vô cùng hạnh phúc khi ở bên nhau.

Khi Hoàng (Việt Anh) đưa bé Cami (Diệp Anh) tới gặp mẹ, cả 2 người đều rất xúc động. Vừa chạm mặt, bé Cami đã chạy vội lại ôm hôn mẹ sau bao lâu xa cách. Hoàng cũng rất vui kể cho mẹ Cami nghe, khi đi đường đến đây, cô bé băn khoăn không biết lát gặp mẹ sẽ để mặt mếu hay mặt cười. Cuối cùng, Cami vẫn quyết định là mặt cười.

Bí ẩn Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Cami đã trở về, quan hệ với Hoàng ra sao? - 1

Về phía mẹ Cami, cô vô cùng vui khi gặp lại con gái. Cô khen con vừa lớn vừa xinh, đồng thời khen ngợi tài chăm con của Hoàng: "Chứng tỏ bố Bí Ngô chăm con rất là khéo đấy nhé". Được khen, Hoàng phổng mũi tuyên bố: "Rõ ràng!".

Bí ẩn Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Cami đã trở về, quan hệ với Hoàng ra sao? - 3

Đoạn hội thoại ngắn ngủi này vừa lên sóng đã gây tò mò cho khán giả về mối quan hệ giữa Hoàng với mẹ bé Cami. Có lẽ đúng như Hoàng nói với Minh, anh và mẹ Cami chưa từng bỏ nhau. Nếu vậy điều gì đã khiến họ chia tách lâu nay? Và nếu như gia đình hạnh phúc nhường này, tại sao bé Cami lại yêu quý Minh, thậm chí tác thành cho bố mình với cô như vậy? 

Bí ẩn Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Cami đã trở về, quan hệ với Hoàng ra sao? - 4

Ngoài ra từng có giả thuyết mẹ Cami chính là... mẹ kế của Hoàng, nhưng vì nhiều lý do, Hoàng đã thay bố mình hoàn thành trách nhiệm dạy dỗ nuôi nấng em gái. Có điều sau khi xem phân cảnh này, giả thuyết đó có vẻ rất gượng gạo.

Trong khi Hoàng đang tận hưởng hạnh phúc gia đình 3 người quây quần thì Minh (Lương Thu Trang) vẫn đang rơi vào tình trạng kiệt sức vì suy nhược cơ thể và lo âu kéo dài. Dù được bác sĩ cho về nhà nghỉ, cô vẫn còn rất yếu. 

Bí ẩn Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Cami đã trở về, quan hệ với Hoàng ra sao? - 5

Thấy vậy, Trí đã mang cháo vào tận phòng Minh đòng thời mượn cơ hội nói lời xin lỗi: "Cháo em mua cho Minh đấy, ăn đi còn uống thuốc. Minh có giận em thì cũng phải ăn uống đi chứ, ăn còn lấy sức mắng người ta". Trước đó, khi đối diện với cú sốc bất ngờ không phải con cháu họ Cao, Trí đã không chịu hiểu cho chị mình mà giận hờn, chuyển ra ngoài ở, muốn cắt đứt liên lạc. 

Minh không mắng em như mọi khi mà im lặng nhận bát cháo. Cô vừa ăn, vừa khóc. Dường như sự trưởng thành, thay đổi của em trai đã khiến cô xúc động.

Bí ẩn Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Cami đã trở về, quan hệ với Hoàng ra sao? - 6

Ở 1 diễn biến khác, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã phát hiện ra việc Ngọc (Quỳnh Kool) bỗng dưng đi làm bưng bê ở quán cà phê. Ngọc ấp úng vội giải thích quán cà phê đó là chỗ của bạn mình.

Ngay lập tức bà Cúc "bắt thóp" cô con út: "Con chưa bao giờ lao động chân tay mà tự dưng lại đi bưng bê rửa chén, hẳn phải có lý do đặc biệt hoặc một người đặc biệt". Liệu bà Cúc sẽ ủng hộ hay phản đối chuyện con gái có tình cảm với anh trai hụt?  

Bí ẩn Hướng Dương Ngược Nắng: Mẹ Cami đã trở về, quan hệ với Hoàng ra sao? - 7

Đón xem Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 30 tức Hướng Dương Ngược Nắng tập 60 phát sóng vào 21h30 hôm nay (28/4) trên VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-an-huong-duong-nguoc-nang-me-cami-da-tro-ve-quan-h...

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng: Minh có thể mắc ung thư máu trắng, khán giả than ối phim Việt
Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 29 hé lộ cảnh Minh có dấu hiệu mắc bệnh nguy kịch, phải gấp rút đưa vào viện.
Theo Yến Nguyễn (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng