Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng "bàn tay hư hỏng" làm Gong Yoo "phát điên"

Nguyễn Trang Ngày 01/10/2020 03:05 AM (GMT+7)

Mới đây, dàn sao của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử đã có dịp cùng nhau xem lại những thước phim mà 13 năm trước mình từng tham gia.

Được phát sóng vào năm 2007, Tiệm Cà Phê Hoàng Tử (The 1st Shop of Coffee Prince) trở thành một trong những "hit" đình đám trên màn ảnh nhỏ châu Á thời bấy giờ. Phim kể về mối quan hệ giữa ông chủ tiệm cà phê Han Kyun (Gong Yoo) - công tử một gia đình giàu có, ngoại hình sáng sủa và cực thông minh nhưng không thích làm công việc gò bó - với nhân viên của tiệm Eun Chan (Yoon Eun Hye) - có vẻ ngoài hệt như con trai, đang tìm kiếm nghề sinh nhai sau khi vừa mất việc.

Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng amp;#34;bàn tay hư hỏngamp;#34; làm Gong Yoo amp;#34;phát điênamp;#34; - 1

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử từng gây sốt một thời.

Tiệm Cà Phê Hoàng Tử có mô típ khác biệt với nhiều phim truyền hình Hàn thời đó, không có những giọt nước mắt đau khổ, không có bệnh tật nguy hiểm, không có cả nhân vật phản diện, chỉ có sự lãng mạn và vui vẻ tràn ngập bộ phim. "Món ăn lạ" này đã thu về những thành công chưa từng có, rating tập cao nhất còn vượt qua con số 30%, hai diễn viên chính cũng nhanh chóng đưa tên tuổi mình lên một tầm khác biệt.

Tuy nhiên, 13 năm sau, khán giả mới biết Tiệm Cà Phê Hoàng Tử đã có lúc đối mặt với nguy cơ không tồn tại.

1. Chae Jung An suýt không nhận kịch bản, Gong Yoo chê nội dung phim như... văn học mạng

Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng amp;#34;bàn tay hư hỏngamp;#34; làm Gong Yoo amp;#34;phát điênamp;#34; - 3

Chae Jung An trong phim Tiệm Cà Phê Hoàng Tử.

Chae Jung An - người vào vai nữ thứ Han Yoo Joo - đã chia sẻ trong bộ phim tài liệu của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử rằng khi ê kíp đưa kịch bản cho cô, cô còn chẳng thèm cầm lên đọc. Khoảng thời gian này người đẹp đang ở trong giai đoạn bất ổn nên không muốn nhận bất kì một bộ phim nào. Tuy nhiên, sau đó Chae Jung An đã suy nghĩ lại và quyết định tham gia dự án này.

Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng amp;#34;bàn tay hư hỏngamp;#34; làm Gong Yoo amp;#34;phát điênamp;#34; - 4

Chae Jung An chia sẻ về việc mình suýt nữa đã bỏ qua bộ phim này.

Không chỉ Chae Jung An mà đến cả nam chín Gong Yoo cũng từng có giây phút không muốn nhận phim. Đạo diễn phim Lee Yoon Jung có chia sẻ khó khăn trong khoảng thời gian đầu khi chuẩn bị cho phim, trong đó có nói về suy nghĩ của nam diễn viên chính: "Gong Yoo thừa nhận rằng anh ấy nghĩ Tiệm Cà Phê Hoàng Tử có vẻ hơi ngớ ngẩn"

Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng amp;#34;bàn tay hư hỏngamp;#34; làm Gong Yoo amp;#34;phát điênamp;#34; - 5

Gong Yoo của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử.

Nam chính Gong Yoo cũng lên tiếng giải thích: "Khi mới nhìn kịch bản, tôi ngạc nhiên hỏi: 'Cái gì đây?'. Đọc kịch bản mà như đọc mấy tác phẩm văn học trên mạng vậy, cảm giác ý tưởng này giống dành cho phim hoạt hình. Nhưng sau đó, đạo diễn và biên kịch đã khiến cho ý tưởng của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử sống động và gần thực tế hơn hẳn".

Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng amp;#34;bàn tay hư hỏngamp;#34; làm Gong Yoo amp;#34;phát điênamp;#34; - 6

Gong Yoo từng cảm thấy kịch bản phim không hấp dẫn.

Nếu ngày ấy, cả Chae Jung An và Gong Yoo đều từ chối nhận vai thì không biết Tiệm Cà Phê Hoàng Tử với dàn diễn viên khác liệu có thành công được như ngày hôm nay không?

2. Yoon Eun Hye "sàm sỡ" Gong Yoo

Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng amp;#34;bàn tay hư hỏngamp;#34; làm Gong Yoo amp;#34;phát điênamp;#34; - 7

Gong Yoo và Eun Hye trong Tiệm Cà Phê Hoàng Tử.

Khi Gong Yoo và Yoon Eun Hye ngồi xem những cảnh hôn ngọt ngào của hai người vào 13 năm trước, Gong Yoo còn "tố cáo" nữ chính đã thực hiện hành động không có trong kịch bản. Cụ thể là trong một cảnh Gong Yoo bế Eun Hye lên hôn, cô đã táo bạo... vén lưng áo của anh lên.

Nghĩ lại chuyện xưa, Eun Hye vô cùng xấu hổ: "Em đúng bị điên rồi. Em thực sự điên? Cảnh này không có trong kịch bản". Chính Gong Yoo cũng nhập tâm đến mức không biết Eun Hye làm hành động như vậy: "Tôi không biết em ấy đã làm như vậy khi chúng tôi đang quay phim. Tôi điên rồi".

Bí mật của Tiệm Cà Phê Hoàng Tử: Người đẹp dùng amp;#34;bàn tay hư hỏngamp;#34; làm Gong Yoo amp;#34;phát điênamp;#34; - 8

Gong Yoo tố cáo Eun Hye thực hiện hành động "sàm sỡ" không có trong kịch bản.

Sau 13 năm phát sóng, tác phẩm và dàn diễn viên vẫn được rất nhiều khán giả yêu thích. Đây có lẽ là một trong những thành công mà nhiều bộ phim Hàn đều mong muốn có được.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-mat-cua-tiem-ca-phe-hoang-tu-nguoi-dep-dung-ban-ta...

Người đẹp Gia Đình Là Số 1: Giàu, quyền lực, vẫn bị phim vận vào đời vì lấy nhầm chồng
Cuộc đời của nữ diễn viên Hwang Jung Eum và bộ phim Secret Love cô đóng có sự tương đồng đến độ cư dân mạng không khỏi cảm thán.
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh