Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa

Yến Nguyễn Ngày 30/09/2020 18:00 PM (GMT+7)

Tập 8 Vua Bánh Mì tiết lộ khoảnh khắc Khuê (Thân Thúy Hà) bị cả mẹ chồng lẫn con gái mai mỉa.

Vua Bánh Mì preview tập 8

Tập 7 và preview tập 8 Vua Bánh Mì vừa công bố đã tiết lộ rõ hơn cuộc sống của Hữu Nguyện sau khi được Dung (Nhật Kim Anh) đưa về nhà họ Trần nhận tổ quy tông. Thấy cậu bé tò mò với chuyện làm bánh mì, Thành Đạt (Cao Minh Đạt) rất vui mừng. Ông đưa cả Hữu Nguyện lẫn Gia Bảo - đứa con trai chính thức - tới xưởng bánh để đích thân chuẩn bị dạy cho lũ trẻ cách làm. 

Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa - 1

Nào ngờ Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) hoàn toàn không chấp nhận. Cô ta dõng dạc tuyên bố với chồng: "Vẫn còn quá sớm để đưa ra quyết định này. Anh cứ dạy thằng con rơi của anh đi, em không muốn con trai em tay dính bột đường. Hôm nay em tới đây để đón thằng Gia Bảo về. Và anh nên nhớ những lời đã hứa với em". Thái độ khăng khăng của vợ khiến ông Đạt chỉ biết nín lặng.

Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa - 3

Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa - 4

Có lẽ chuyện này đã tới tai bà Ngà (NSƯT Lê Thiện), khi ngồi nói chuyện cùng con dâu, bà không kìm được mắng: "Cái con người gì suy nghĩ nông cạn, sống chỉ biết tới mình thôi, không nghĩ gì đến người khác cả". Chưa kịp cãi lại, Khuê đã bị choáng khi nghe con gái lớn nói chêm vào: "Những điều nội nói, con cảm thấy rất đúng. Người ta nói 'giận quá mất khôn', mỗi lần má tức giận má đều mất kiểm soát gây ra hậu quả trầm trọng."

Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa - 5

Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa - 6

Quả thật giữa bầu không khí âm u và vẩn đục bởi thù hận và toan tính tại nhà họ Trần, cô bé Thụy Kha tuy còn nhỏ nhưng dường như lại là người sáng suốt nhất. Trước đó việc Gia Bảo lập kế đổ tội cho Hữu Nguyện là thủ phạm trộm cây viết mực thơm của mình cũng đã sớm bị cô bé nhìn thấu. Hành động của cậu em quá lộ liễu, Bảo có thể lấy thẳng cây viết ở đâu trong phòng Nguyện ra mà không cần lục tìm, chứng tỏ từ đầu cậu ta đã giấu cây viết vào nên mới biết chính xác vị trí của nó.

Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa - 7

Thực tế, Thụy Kha chẳng ưa thích Nguyện nhưng cô bé lại càng không thích tính nhỏ mọn của Gia Bảo. Không chỉ thế, Thụy Kha còn cảnh cáo Bảo không được giở trò gây rắc rối cho người khác nữa, nếu tái phạm sẽ không bỏ qua.

Ở quê nhà, Dung lặng lẽ sống cảnh hiu quạnh trong căn nhà nhỏ trống vắng. Nước mắt lưng tròng, cô cứ nghĩ về đứa con trai yêu quý đã để lại cho ông Đạt là đến cơm cũng không nuốt nổi.

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 8 Vua Bánh Mì phát sóng lúc 20h ngày 30/09/2020 trên THVL1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mai-o-be-con-trai-than-thuy-ha-bi-me-chong-mang-nong-can-con-ga...

Nhật Kim Anh cuối cùng cũng đưa con trai về nhận cha, quan trọng là thái độ của mẹ chồng
Trailer Vua Bánh Mì tập 6 hé lộ cảnh Dung (Nhật Kim Anh) đưa con trai về nhận cha ruột và thái độ trái ngược của mọi người.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Vua bánh mì