Bí quyết tán đổ cậu chủ của Nhật Kim Anh: Không được mất liêm sỉ, phải "thả thính" nhẹ nhàng

Ngày 21/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nhật Kim Anh chia sẻ nhân vật Thị Bình của cô trong phim Tiếng Sét Trong Mưa có nhiều bí kíp cưa đổ cậu chủ mà nhiều chị em có thể học hỏi để thoát "ế".

Chuyện tình của cô hầu gái Thị Bình (Nhật Kim Anh) và cậu chủ Khải Duy (Cao Minh Đạt) trong phim Tiếng Sét Trong Mưa đang làm tan chảy trái tim khán giả vì vừa dễ thương, ngọt ngào lại có chút bá đạo. Nhờ "lọt mắt xanh" của cậu Ba mà Thị Bình được thẳng bước từ cô hầu gái lên làm mợ chủ.

bi quyet tan do cau chu cua nhat kim anh: khong duoc mat liem si, phai "tha thinh" nhe nhang - 1

Nhiều người nghĩ rằng Thị Bình đã quá may mắn nên mới được cậu Ba yêu thương, chiều chuộng hết mức. Tuy nhiên, mới đây Nhật Kim Anh đã hé lộ cậu Ba "đổ rầm rầm" trước Thị Bình là điều tất yếu. Bởi cô hầu gái này không chỉ hiểu rõ tâm tư của cậu chủ mà còn có nhiều bí quyết "thả thính" hiệu quả mà các chị em có thể học tập để thoát "ế". 

bi quyet tan do cau chu cua nhat kim anh: khong duoc mat liem si, phai "tha thinh" nhe nhang - 3

Nhật Kim Anh chia sẻ với báo chí về bí quyết tán đổ cậu chủ của Thị Bình: "Có một điểm quan trọng mà các bạn nên học hỏi Thị Bình, đó là khi muốn cưa đổ "crush" (Tạm hiểu: Người thầm thương trộm nhớ) thì không nên vã quá mà mất hết liêm sỉ. Phải khéo léo "thả thính" nhẹ nhàng để con mồi thấy được mình yêu và quan tâm họ thật sự.

bi quyet tan do cau chu cua nhat kim anh: khong duoc mat liem si, phai "tha thinh" nhe nhang - 4

Khi đối phương cảm nhận được sự chân thành của mình, thì cái gì cũng dễ dàng hơn. Đừng tấn công dồn dập quá, phải biết tiến, biết lùi hợp lý, quan trọng là dùng tấm lòng thật sự chứ không nên suy tính, chiêu trò gì. Đàn ông tuy vậy chứ họ cũng tinh lắm, những gì xuất phát từ đáy lòng sẽ khiến đối phương dễ thấu hiểu hơn." 

bi quyet tan do cau chu cua nhat kim anh: khong duoc mat liem si, phai "tha thinh" nhe nhang - 5

Đúng như Nhật Kim Anh chia sẻ, trong phim Tiếng Sét Trong Mưa, Thị Bình đã áp dụng uyển chuyển tất cả bí quyết này. Cô luôn nhìn tâm tư của cậu Ba rồi mới hành động. Biết cậu Ba luôn nhớ đến loài hoa lài mà cha mình từng trồng, cô liền trồng hoa lài cho cậu. Bị cậu Ba đánh vì sơ suất làm con gà quý của cậu bị thương, đến đêm Bình vẫn âm thầm chăm sóc cho con gà. 

bi quyet tan do cau chu cua nhat kim anh: khong duoc mat liem si, phai "tha thinh" nhe nhang - 6

Cách "thả thính" của Thị Bình cũng nhẹ nhàng và đầy "liêm sỉ". Khi theo hầu cậu Hai - Khải Văn (Hưng Thịnh) cả tháng, Bình luôn ngày nhớ đêm mong cậu Ba. Vậy nhưng khi cậu bất ngờ xuất hiện thì cô vẫn giữ được sự điềm tĩnh, chỉ gương mặt lộ lên sự rạng rỡ và vui mừng. Trước sự yêu thích nhưng vẫn chừng mực, tinh tế của Thị Bình, Khải Duy không khỏi rung động và xao xuyến. 

bi quyet tan do cau chu cua nhat kim anh: khong duoc mat liem si, phai "tha thinh" nhe nhang - 7

Và trên hết, Thị Bình luôn chân thành quan tâm và chăm sóc cậu Ba bằng cả tấm lòng. Đêm trước khi phải theo hầu cậu mợ Hai, cô đã tỉ mỉ chuẩn bị từ quần áo đến vật dụng để cậu Ba có thể dùng khi không có mình. Thậm chí, cô còn dại khờ tới mức phá tổ ong lấy mật cho cậu Ba uống dễ ngủ. Nhìn những vết bị ong đốt trên tay Thị Bình, cậu Ba càng thấy thương hơn cô gái chân thành, trong sáng và chân chất. 

bi quyet tan do cau chu cua nhat kim anh: khong duoc mat liem si, phai "tha thinh" nhe nhang - 8

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 20h thứ hai đến thứ bảy.

Đời thực soái ca Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi
Cao Minh Đạt khiến nhiều chị em "say nắng" khi đảm nhận vai diễn cậu ba Khải Duy trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ