Đời thực "soái ca" Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi

Ngày 21/09/2019 00:00 AM (GMT+7)

Cao Minh Đạt khiến nhiều chị em "say nắng" khi đảm nhận vai diễn cậu ba Khải Duy trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.

XEM VIDEO: Cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) dạy Thị Bình (Nhật Kim Anh) trang điểm.

Cao Minh Đạt gây ấn tượng mạnh với vai diễn cậu ba Khải Duy - "hét ra lửa", giết đầy tớ không ghê tay nhưng lại si tình cô hầu gái Thị Bình (Nhật Kim Anh) trong phim Tiếng Sét Trong Mưa. Tuy nhiên, ngoài đời, Cao Minh Đạt là một con người hoàn toàn khác biệt: kiệm lời, hiền khô, khiêm tốn, thậm chí hơi nhút nhát. Anh không sử dụng facebook, niềm vui mỗi ngày với anh là đi đóng phim và mục tiêu xa hơn là có em bé sau khi đã kết hôn.

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 1

Cao Minh Đạt hoàn toàn khác biệt với nhân vật đang gây "sốt" Khải Duy của mình. 

Suýt hụt vai vào giờ chót

Nhân vật cậu ba Khải Duy của Cao Minh Đạt được nhận nhiều yêu mến của khán giả khi Tiếng Sét Trong Mưa phát sóng. Nhưng ít ai biết rằng, Cao Minh Đạt từng suýt hụt vai này vào giờ chót.

Nam diễn viên kể lại, khi bắt đầu dự án đạo diễn Nguyễn Phương Điền có gọi điện chia sẻ về bộ phim và hỏi anh có biết đến vở cải lương Lôi Vũ đình đám. Vốn không xa lạ với tác phẩm kinh điển này, Cao Minh Đạt chia sẻ anh rất thích các nhân vật trong đó dù đây đều là các vai khó. Đạo diễn liền hứa sẽ dành cho anh vai diễn đặc biệt trong phim.

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 3

Ngay khi được đạo diễn chia sẻ về dự án "Tiếng Sét Trong Mưa", Cao Minh Đạt đã tỏ ra rất thích thú.

Nhưng khi bộ phim gần quay, Cao Minh Đạt lại nghe được thông tin đạo diễn Phương Điền đã chọn được diễn viên cho vai diễn mà anh từng được nhắm đến. Anh tâm sự: "Thú thực lúc đó tôi hơi buồn khi nghe thông tin này. Tôi phân vân nhưng vẫn quyết định gọi điện cho đạo diễn Phương Điền để hỏi thăm tình hình cụ thể. Khi nghe anh Điền nói vẫn chưa mời diễn viên nào khác nhưng biết tôi bận, anh sợ không kịp tiến độ dự án.

Lúc này tôi thở phào vì vai diễn phim kia của mình sắp xong và anh Điền quyết định giữ lại vai diễn cho tôi. Nếu phim kia chỉ quay trễ hơn một chút, là tôi đã không có cơ hội hóa thân thành cậu ba Khải Duy."

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 4

Khi nhận vai Khải Duy, Cao Minh Đạt đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để thể hiện.

Hình mẫu “soái ca quốc dân” mới

Trong những tập đầu tiên của Tiếng Sét Trong Mưa, cậu ba Khải Duy khiến khán giả vừa sợ vừa xao xuyến. Sợ là bởi, Cao Minh Đạt đã khắc họa xuất sắc chân dung một cậu chủ của gia đình địa chủ nổi tiếng xứ Nam kỳ xưa độc ác, miệng hét ra lửa, đánh chết người ở không ghê tay. Từng cái ánh mắt giận dữ, miệng rít lên đầy ác khí hay những hành động dứt khoát của anh khiến người xem rợn người.

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 5

Khải Duy khiến người xem ám ảnh vì khắc nghiệt, tàn nhẫn với người làm...

Nhưng cậu ba Khải Duy còn được nhiều khán giả, đặc biệt khán giả nữ "đổ sụp", thậm chí phong là “soái ca quốc dân” bởi những hành động, cử chỉ không thể ga lăng hơn. Khi rơi vào lưới tình của Thị Bình – cô người ở xinh đẹp, hiền lành, chân chất, cậu ba Khải Duy hoàn toàn biến thành con người khác.

Trong bữa cơm gia đình, vừa quắc mắt cảnh cáo không cho ai trong nhà đụng vào Thị Bình, anh đã ngay lập tức quay sang vỗ về, hết mực chiều chuộng người mình thương. Cách cậu ba ân cần dìu từng bước chân, chăm sóc Thị Bình hay hướng dẫn Bình trang điểm, thừa sức  "đốn tim" người xem.

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 6

... nhưng chân tình của anh dành cho Thị Bình lại khiến nhiều người rung động.

Nhiều khán giả xem những tập đầu phải rùng mình khi thấy một Cao Minh Đạt có thể bắn người, đánh người ở thậm chí đến chết... mà không ghê tay. Khi được hỏi, anh có thấy sợ chính mình trong những cảnh phim này, Cao Minh Đạt trả lời ngắn gọn: “Đó là Khải Duy trên phim chứ không phải Cao Minh Đạt ngoài đời”.

Nam diễn viên đính chính cho Khải Duy, thực ra nhân vật này không thể mặc định là phản diện mà thuộc tuýp vai tính cách. Anh lý giải: “Nếu vai phản diện phải thuộc dạng xấu xa, hại người. Nếu phản diện Khải Duy chỉ quen chơi Thị Bình thay vì đã hy sinh cho cô rất nhiều."

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 7

Rơi vào lưới tình, Khải Duy đã trở thành một "soái ca" đích thực.

Người đàn ông hiền lành, có chút nhút nhát ở ngoài đời và mong muốn sớm có con

Không thích sự bon chen, xô bồ Cao Minh Đạt chọn cho mình con đường làm nghề cống hiến và bình lặng. Trong khi nhiều bạn bè trang lứa cùng thời hoặc được phong tặng các danh hiệu NSƯT hoặc nhận được giải thưởng đình đám, anh lại không quá để tâm đến chuyện đó.

Theo anh: “Tiêu chí làm nghề lớn nhất là làm sao phát triển không ngừng, cố gắng mỗi ngày. Danh hiệu nếu có duyên sẽ đến chứ mình không sống vì nó hay cố bằng mọi cách để có được."

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 8

Kết hôn từ năm 2016, Cao Minh Đạt khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Anh lấy bà xã Thanh Trúc (Trúc Trương) kém 8 tuổi.

Ít ai biết khác hẳn với những vai diễn tính cách đa dạng trên màn ảnh, ngoài đời Cao Minh Đạt là con người hiền lành, thậm chí nhút nhát, khiêm nhường và ít nói. Đặc biệt, là diễn viên hàng đầu của màn ảnh nhỏ phía Nam nói riêng nhưng anh là ngôi sao nói không với mạng xã hội.

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 9

Sau 3 năm kết hôn, hai vợ chồng Cao Minh Đạt đều mong muốn sớm có con.

Nam diễn viên cho biết, cả hai vợ chồng xài chung một tài khoản facebook nhưng vợ quản lý hoàn toàn, vì đó cũng là nơi vợ kinh doanh làm ăn: 

“Tôi biết mình cổ hủ và bà xã cũng nói, nếu thích sẽ tạo facebook cá nhân cho tôi. Tuy nhiên, mỗi khi đi đóng phim, có clip hay hình ảnh thú vị gì tôi đều đưa vợ rồi cô ấy thấy cái nào phù hợp thì sẽ đăng. Tôi thấy như vậy cũng tiện”. 

Đời thực amp;#34;soái caamp;#34; Tiếng Sét Trong Mưa: Hiền lành, nhút nhát, mong có con với vợ kém 8 tuổi - 10

Có thời gian rảnh, Cao Minh Đạt thường cùng bà xã đi du lịch.

Cao Minh Đạt kết hôn cuối năm 2016 và anh là ngôi sao hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư lên mặt báo. Nam diễn viên cho biết, cuộc sống vợ chồng anh cũng như bao nhiêu người bình thường khác. Mục tiêu lớn nhất của vợ chồng anh là có sớm có em bé cho vui cửa vui nhà.

Phim Tiếng Sét Trong Mưa có sự tham gia của Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh... đang tiếp tục được phát sóng trên lúc 20h trên THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Cao Thái Hà hôn xấu lạ, khán giả kêu Lâm Vỹ Dạ cứu Hứa Minh Đạt
Nụ hôn bất đắc dĩ của Lũ (Hứa Minh Đạt) và dâu cả Hai Sáng (Cao Thái Hà) trong tập 15 Tiếng Sét Trong Mưa khiến cư dân mạng "dậy sóng" vì "xấu lạ".
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa