Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố "cướp vai lấy tiền nuôi con" có gì đặc biệt?

Băng Châu Ngày 02/05/2021 00:50 AM (GMT+7)

Bộ phim Đàn Bà Đã Cũ phát sóng năm 2020 bỗng trở thành tâm điểm của sự chú ý khi Thân Thúy Hà bị tố cướp vai của Yến Nhi một cách mất dạy.

Thân Thúy Hà, Yến Nhi cùng bộ phim Đàn Bà Đã Cũ đang trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng vì lùm xùm đấu tố lẫn nhau. Vì Thân Thúy Hà bị tố cướp vai mà nội dung của bộ phim Đàn Bà Đã Cũ phát sóng năm 2020 lại được khán giả quan tâm lần nữa.

Bộ phim về những người phụ nữ trải qua đổ vỡ, tổn thương, luôn đối mặt với dư luận hà khắc bởi những định kiến được nhận xét có nhiều điểm tương đồng với cuộc sống của Thân Thúy Hà ngoài đời. 

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 1

Thân Thúy Hà đóng chính trong bộ phim "Đàn Bà Đã Cũ".

Sóng gió: Bị tố cướp vai bạn thân nên bị "cạch mặt"?

Mới đây, chính Thân Thúy Hà đã đăng tải một dòng trạng thái đầy gay gắt để đáp trả lại một người bí ẩn tố cô cướp vai của Yến Nhi. Tin nhắn của người bí ẩn khẳng định Thân Thúy Hà gây sóng gió bằng việc giật vai của Yến Nhi. Vốn dĩ, vai diễn được giao cho Thân Thúy Hà nhưng cô dính bầu nên không tham gia. Yến Nhi được mời đóng nhưng sau khi Thân Thúy Hà sinh con thứ 2 xong, phim vẫn chưa quay nên đã giật vai của bạn. Hiện Yến Nhi đã "cạch mặt" Thân Thúy Hà.

Người này còn tố Thân Thúy Hà đóng vai nạn nhân khiến những người trong nhóm chat bạn thân ép Yến Nhi phải bỏ qua cho nữ diễn viên Đàn Bà Đã Cũ. Nguyên nhân bởi vì Thân Thúy Hà là mẹ đơn thân nên cần đóng phim để có tiền nuôi con. 

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 3

Thân Thúy Hà đáp trả người tố cô...

Thân Thúy Hà đã đáp trả hết sức đanh thép: "Tao đóng phim bao nhiêu năm? Tao là người giới thiệu cho Nhi đóng phim, tư vấn cát-xê cho Nhi... Tao đi giựt vai diễn nghe có vẻ buồn cười. Tao đóng dở tao giật được chắc." 

Thân Thúy Hà còn khẳng định bản thân nghèo phải đi làm kiếm tiền nên không có tiền mua vai; càng không có chuyện đổi tình lấy vai diễn vì đạo diễn là nữ. Cô có bằng chứng được đạo diễn và nhà sản xuất mời đóng phim này. Khi Thân Thúy Hà từ chối không đóng, phía ê-kíp phim đã khẳng định sẽ mời người khác đóng chứ không mời Yến Nhi. 

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 4

... cướp vai để kiếm tiền nuôi con.

Nam diễn viên chính của phim Đàn Bà Đã Cũ - Khôi Trần đã vào xác nhận: "Đàn Bà Đã Cũ - biên kịch viết riêng cho chị Thân Thuý Hà. Và mời đích danh ngay khi lên ý tưởng. Nhưng lúc đó Thân Thuý Hà mới sinh bé Hera nên từ chối không nhận vai. Đạo diễn mới mời chị Yến Nhi nhưng nhà sản xuất không đồng ý với chọn lựa này. Và chính đạo diễn vui mừng báo tin cho Khôi khi chị Thân Thuý Hà nhận lời sau khi đạo diễn thuyết phục." 

Nam diễn viên khẳng định không có chuyện giành giật vai giữa Thân Thúy Hà và Yến Nhi. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết Thân Thúy Hà không hề biết việc đạo diễn và nhà sản xuất có bất đồng ý kiến trong việc mời Yến Nhi. 

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 5

Nam diễn viên Khôi Trần lên tiếng bảo vệ Thân Thúy Hà,

Sau lời xác nhận của những người có liên quan, cư dân mạng liền đi tìm danh tính nữ diễn viên Yến Nhi - người bị mất vai. Một số cư dân mạng cho rằng Yến Nhi được nhắc tới ở đây là cựu người mẫu Yến Nhi - bạn thân của Thân Thúy Hà. Cả hai từng đóng chung với nhau trong bộ phim Nếu Còn Có Ngày Mai. 

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 6

Cư dân mạng truy tìm danh tính của nữ diễn viên Yến Nhi được nhắc tới trong drama.

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 7

Đôi bạn thân từng đóng chung trong phim "Nếu Còn Có Ngày Mai".

Đóa trà my trước bao sóng gió trong Đàn Bà Đã Cũ

Đàn Bà Đã Cũ là bộ phim truyền hình dài 32 tập do Bùi Nam Yên và Trần Quế Ngọc làm đạo diễn. Phim là câu chuyện về những người đàn bà từng trải qua sự bất hạnh trong tình yêu, những vết thương của đổ vỡ hôn nhân khiến niềm tin vào hạnh phúc dần cạn kiệt.

Nhưng rồi, mỗi một người đàn bà với những hoàn cảnh riêng đã từng bước lần mò vượt khỏi vách sầu, thất bại cũ để có một hạnh phúc mới. 

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 8

Bà Châu Bùi (Thân Thúy Hà) lạnh lùng, mạnh mẽ như đóa trà my trước bao sóng gió. Sau nhiều tổn thương, thăng trầm, bà Châu Bùi được Minh (Khôi Trần) - đàn anh và cũng là đối tác của con trai theo đuổi. Tuy nhiên, Minh đã có hôn ước với Gia Linh (Ammy Minh Khuê) - cô gái trẻ đẹp, tài giỏi và rất yêu Minh.

Bộ phim khiến Thân Thúy Hà bị tố amp;#34;cướp vai lấy tiền nuôi conamp;#34; có gì đặc biệt? - 9

Cuộc hôn nhân sắp đặt và sự ghen tuông của Gia Linh khiến Minh ngột ngạt nên anh càng bất chấp theo đuổi bà Châu Bùi hơn dù bị từ chối. Điều này khiến Gia Linh điên cuồng tìm cách hãm hại bà Châu Bùi cũng như kéo con trai của bà vào nhiều rắc rối. 

Vai diễn đầy mộng mị này của Thân Thúy Hà đã nhận được nhiều sự cảm thông và đưa tới cho khán giả cái nhìn nhân văn, sâu sắc hơn về những người đàn bà bị xem là "đã cũ" sau những lần đổ vỡ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-phim-khien-than-thuy-ha-bi-to-cuop-vai-lay-tien-nu...

Vua Bánh Mì: Thân Thúy Hà bị mẹ chồng mắng nông cạn, con gái cũng vào hùa
Tập 8 Vua Bánh Mì tiết lộ khoảnh khắc Khuê (Thân Thúy Hà) bị cả mẹ chồng lẫn con gái mai mỉa.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thân Thúy Hà