Bộ phim vượt qua Cô Dâu 8 Tuổi ghi kỷ lục dài nhất trên truyền hình Việt Nam

Ngày 07/01/2020 12:36 PM (GMT+7)

Bộ phim này dự kiến sẽ được chiếu liên tục trong vòng 4 đến 6 năm tại Việt Nam.

Bộ phim vượt qua Cô Dâu 8 Tuổi ghi kỷ lục dài nhất trên truyền hình Việt Nam - 1

Dàn diễn viên của "Cô dâu 8 tuổi".

Cô dâu 8 tuổi lên sóng từ ngày 11/11/2014 và kết thúc vào tối 12/2/2017 sau hơn 2.000 tập. Bộ phim truyền hình Ấn Độ được phát sóng liên tục trong vòng hơn hai năm, từng được coi là phim truyền hình nước ngoài có thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam. Bên cạnh tình cảm của các bà nội trợ dành cho Cô dâu 8 tuổi, cũng không ít người đưa ra ý kiến chê phim dài dòng, sử dụng nhiều kỹ xảo gây cười.

Bộ phim vượt qua Cô Dâu 8 Tuổi ghi kỷ lục dài nhất trên truyền hình Việt Nam - 3

"Bí mật cây cầu cũ" - bộ phim bênh vực "kẻ thứ 3" dài tập hơn cả Cô dâu 8 tuổi trên VTV

Mới đây, kỷ lục bộ phim nước ngoài có thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam của Cô dâu 8 tuổi sẽ bị xóa bỏ bởi một tác phẩm do Tây Ban Nha sản xuất. Theo đó, bộ phim Bí mật cây cầu cũ với gần 3.000 tập đã được phát sóng tập đầu tiên từ ngày 1/4/2017, cho đến nay đã chiếu được tập 650 sau hơn 2 năm phát sóng. 

Phim dự kiến sẽ được chiếu liên tục trong vòng 4 đến 6 năm tại Việt Nam. Được biết, để mua được bản quyền phát sóng của bộ phim khủng về số lượng cũng như chất lượng này, Đài truyền hình Việt Nam và một đối tác công ty giải trí đã đầu tư số tiền rất lớn. 

Bộ phim vượt qua Cô Dâu 8 Tuổi ghi kỷ lục dài nhất trên truyền hình Việt Nam - 4

Diễn viên trẻ Megan Montaner thủ vai Pepa Balmes.

Bí mật cây cầu cũ xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ xinh đẹp và cá tính - Pepa Balmes dành cho ông chủ. Mối quan hệ này đẩy Pepa rơi vào tình cảnh có thai với ông chủ, bị bà chủ cướp mất đứa con và sau đó, cô gái bị hãm hại tại cây cầu cũ. 

May mắn sống sót, Pepa hy vọng tìm lại đứa con đã mất. Sau này cô gặp được tình yêu mới là Tristan nhưng bi kịch lặp lại, khi người đàn ông cô yêu hơn cả mạng sống cũng là người đã có vợ. 

Bộ phim vượt qua Cô Dâu 8 Tuổi ghi kỷ lục dài nhất trên truyền hình Việt Nam - 5

Bộ phim tạo nên một góc nhìn khác nhân văn hơn về “kẻ thứ 3”, đối tượng đang bị xã hội lên án gay gắt tại Việt Nam.

Bí mật cây cầu cũ giành được nhiều giải thưởng như phim truyền hình Tây Ban Nha xuất sắc nhất năm với lượng người xem trung bình lên đến 1.685.000 người mỗi tập, giải kịch bản lôi cuốn nhất, nhạc phim truyền hinh hay nhất, hình ảnh phim đẹp nhất, diễn viên chính được yêu thích nhất… Tại quê nhà, phim đã đạt mức rating trung bình tới 35% - mức cao kỷ lục cho khung giờ phát sóng buổi chiều trên kênh truyền hình Atena 3.

Bộ phim vượt qua Cô Dâu 8 Tuổi ghi kỷ lục dài nhất trên truyền hình Việt Nam - 6

Bộ phim truyền hình Tây Ban Nha "Bí mật cây cầu cũ" được mua với giá gần 1.000 tỷ đồng.

Bí mật cây cầu cũ có cấu trúc của một bộ phim kịch nhiều kỳ, đó là một câu chuyện thường ngày với nội dung tiếp diễn, tuy nhiên, một thứ không bao giờ thay đổi trong loạt phim chính là bối cảnh của thị trấn, với cây cầu cũ đầy kỉ niệm, nơi chứng khiến câu chuyện về tình yêu bị ngăn cấm của các nhân vật chính.

Bộ phim vượt qua Cô Dâu 8 Tuổi ghi kỷ lục dài nhất trên truyền hình Việt Nam - 7

Với Bí mật cây cầu cũ, chúng ta sẽ được sống trong không gian lãng mạn với những cánh rừng bát ngát, đồng cỏ khô và bầu trời ánh hoàng hôn mang đặc trưng của thiên nhiên đất nước Tây Ban Nha.

Mặc dù cốt truyện tôn trọng sự tiếp nối, mỗi mùa đều có kết thúc với cảnh vách đá trong câu truyện của Bí mật cây cầu cũ. Trong các tình tiết cao trào của bộ phim, nhân vật chính đều phải trải qua những thay đổi đánh dấu cho câu chuyện xảy ra ở mùa tiếp theo. Những giây phút sôi động, các cảnh quay khó có thể đoán trước như: Cái chết, sự sống, giết người và cả sự chia ly. 

Tân Thiên Long Bát Bộ còn chưa chiếu đã bị chê kém sang, kỹ xảo như Cô dâu 8 tuổi
Tân Thiên Long Bát Bộ bị chê tơi tả vì trailer lạm dụng kỹ xảo quay chậm (slow motion) và tạo hình nhân vật không có khí chất thần tiên.
Theo Oanh Oanh
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc