Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình

Ngày 30/01/2020 14:19 PM (GMT+7)

Thư mạnh miệng khẳng định mình có gặp gỡ nói chuyện một người đàn ông khác ngay trước mặt cả nhà trong ngoại truyện Tết của Về Nhà Đi Con.

Teaser giới thiệu chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020: Gặp lại dàn sao Về Nhà Đi Con

Mặc dù đã kết thúc hơn nửa năm nay, song Về Nhà Đi Con vẫn nhận được sự yêu mến từ công chúng khắp cả nước. Mới đây, một đoạn clip hài được dựng dựa theo nội dung phim vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Vẫn quy tụ dàn diễn viên quen thuộc: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, NSND Trung Anh, Bảo Hân... Về Nhà Đi Con phiên bản Tết khiến cư dân mạng "té ghế" khi đưa ra tình huống: Ông Sơn vừa đi chúc tết cô Xuyến về thì hay tin Thư ngoại tình. Chuyện gì đã xảy ra?

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 1

Lấy bối cảnh ngày xuân đầu năm rực sắc đỏ ấm áp, 3 cô con gái của ông Sơn (cộng thêm cái đuôi của Ánh Dương là cậu nhóc Bảo!) ngồi quây quần nói chuyện lì xì Tết. Nhận được nhiều tiền mừng tuổi hơn mọi năm nên cô ba nhà ông Sơn cao hứng xuất khẩu thành thơ: "Người ta có lòng lì xì, mình mà không nhận thì rất kỳ phải không?".

Đang vui vẻ là thế, Dương bỗng quay ngoắt ra chất vấn bà chị hai nhà mình: "Tiền em nhận là lì xì công khai, chứ có lén lút như ai đó đâu?"

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 3

Không khí trong nhà bỗng chốc trầm xuống. Sau khi Dương và Bảo lôi bằng chứng chụp được ra, chị cả Huệ mới từ tốn chất vấn cô em gái bướng bỉnh: "Hôm qua cả nhà chị đi chúc Tết, nhìn thấy em ngồi cafe nói chuyện rất thân mật với người đàn ông này, đây là ai hả?".

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 4

Nhưng trái với vẻ mặt hầm hầm tức giận của mọi người, Thư lại tỏ thái độ "nhơn nhơn" với các chị em rồi khẳng định một câu xanh rờn: "Thì thỉnh thoảng em cũng có tí xao lòng, cũng có đôi phút ngoài chồng ngoài vợ chứ?".

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 5

Ngay lúc này, điện thoại của "kẻ thứ 3" gọi tới. Trước ánh mắt không thể tin được của chị em Huệ, Thư nhấc máy hớn hở trả lời: "Hihi em đang chờ anh ở nhà đây, em rất thích chơi trò 'đột kích' đấy. Anh nhớ giữ bí mật đấy!". Quá bực, cả Huệ và Dương đều tuyên bố không thể chịu đựng được.

Nhưng dù cả hai chất vấn Thư xem kẻ đó là ai, thì cô nàng vẫn khăng khăng giữ bí mật, chỉ vội khoe anh ấy "là người nổi tiếng, thông minh dí dỏm lại còn có cả răng khểnh nữa chứ".

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 6

Quá sốt ruột vì cô em bỗng dưng trái tính trái nết, Huệ vội khuyên can hết lời: "Em có Vũ rồi, có Bon rồi sắp tới còn có cả Bin nữa. Mình có gia đình đuề huề rồi, phải biết giới hạn của mình chứ?". Đáp lại chị cả, Thư vẫn "chơi lầy" nói: "Thỉnh thoảng mình bước qua giới hạn nó kích thích lắm chị ạ!".

Giữa lúc cả nhà náo loạn, thì ông Sơn đi chúc Tết trở về. Thấy mặt mũi các con kỳ lạ, ông khuyên mấy đứa đầu  năm phải bỏ qua khúc mắc, vui vẻ đón năm mới. Nhưng chính ông cũng suýt ngất khi vô tình thấy bức ảnh "gian tình" của cô con gái nhà mình. Cực chẳng đã, ông Sơn cũng phải gia nhập "đội" của Huệ, hỏi kỹ Thư xem chuyện con gái "lăng nhăng" là thế nào.

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 7

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 8

Đúng lúc đó anh em "cùng hội cùng thuyền" là Vũ và Quốc bước vào. Nghe thấy chuyện Thư có người khác, Vũ trợn ngược mắt làm ầm lên, khiến Quốc phải ra tay nói đỡ cho cô em vợ.

Cái Tết của Về Nhà Đi Con: Vũ ghen lồng lộn, cả nhà náo loạn vì tin Thư ngoại tình - 9

Mọi thứ chỉ sáng tỏ khi "thủ phạm" bước vào, hóa ra đó là MC Trần Ngọc và anh cùng ekip muốn tìm hiểu về cuộc sống của gia đình quốc dân Về Nhà Đi Con trong dịp Tết. Đây cũng là phần mở đầu của chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020, với sự xuất hiện của dàn diễn viên được chú ý nhất trong năm 2019.

Có thể nói dù tình huống đơn giản nhưng phần phim parody này cũng khiến khán giả thỏa lòng khi được gặp lại những nhân vật mà mình yêu quý.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cai-tet-cua-ve-nha-di-con-vu-ghen-long-lon-ca-nha-...

Tuấn Tú Về Nhà Đi Con: Mong ước lớn nhất năm nay là có thêm cô công chúa
Khép lại 2019 với sự trở lại thành công qua vai Quốc trong Về Nhà Đi Con, diễn viên - MC Tuấn Tú đã sẵn sàng cho 2020 với vai diễn mới với một nhân...
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con