Chàng Núi "Mùa Hoa Tìm Lại": Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là "bản sao Hà Đức Chinh"

Băng Châu Ngày 10/07/2021 01:00 AM (GMT+7)

Diễn viên Đức Anh tiết lộ nhân vật Núi và Hoa (Huyền Thạch) sẽ có nhiều tình huống dở khóc dở cười hơn nữa trong Mùa Hoa Tìm Lại.

Nhân vật Núi ngô nghê nhưng vui tươi, hồn nhiên, chân thành của Lâm Đức Anh trong Mùa Hoa Tìm Lại đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Nhiều người xem còn tích cực "chèo thuyền" mong Núi và Hoa (Huyền Thạch) sẽ trở thành một đôi. 

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 1

Hoa - Núi đang được nhiều khán giả ủng hộ yêu nhau.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Đức Anh từng có lúc muốn bỏ nghề vì không có ai mời đóng phim. Trái ngược với ngoại hình mũm mĩm quen thuộc trên màn ảnh, Đức Anh đã có thời từng sở hữu body 6 mùi quyến rũ. 

Được chú ý nhờ nhân vật bị hôi nách 

Đức Anh công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Giai đoạn 2 năm đầu tiên khi mới về Nhà hát, có lúc quá khó khăn, anh đã định bỏ nghề diễn để tìm nghề khác mưu sinh. Bởi thời điểm đó, anh chỉ được giao vai quần chúng cũng không nhận được lời mời đóng phim.

Tuy nhiên, các anh chị trong đoàn đã giúp đỡ, động viên và đặc biệt là tình yêu sân khấu cháy bỏng giúp Đức Anh quyết định tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. 

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 3

Sau khoảng thời gian dài đảm nhận những vai diễn quần chúng, Đức Anh bén duyên với nhân vật Đạt "hôi nách" của Chạy Trốn Thanh Xuân. 

Lúc đó, Đức Anh sở hữu body 6 múi nhưng đạo diễn lại mong muốn nhân vật phải có ngoại hình mập mạp nên anh đã quyết định từ bỏ ngoại hình chuẩn để tăng hẳn 15 kg. Sau khi tăng cân, Đức Anh được nhận xét rất giống cầu thủ Hà Đức Chinh, thậm chí còn được gọi là "bản sao Hà Đức Chinh."

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 4

Đức Anh từng có 6 múi nhưng quyết định tăng cân vì vai diễn.

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 5

Sau khi tăng cân anh được nhận xét rất giống cầu thủ Hà Đức Chinh.

Khi Chạy Trốn Thanh Xuân phát sóng, Đạt "hôi nách" bất ngờ nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả: "Thú thật ban đầu, tôi cũng không nghĩ là vai Đạt “hôi nách” lại có thể khiến khán giả chú ý đến vậy, tôi chỉ nghĩ đây là cơ hội tốt cho mình vì từ vai quần chúng không thoại, tôi được vào vai phụ, thế là quá tốt rồi.

Đến khi Đạt “hôi nách” với những tình huống hài hước, ngộ nghĩnh nhận được sự yêu mến của khán giả, bản thân tôi rất bất ngờ. Đến tận bây giờ, nhiều người vẫn nhớ tới vai diễn “nặng mùi” này của tôi.

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 6

Nhân vật Đạt "nặng mùi" trong "Chạy Trốn Thanh Xuân".

Đến khi xong phim, mọi người quen luôn với thân hình của tôi, cứ thế gọi tôi là Đạt béo, Đức Anh béo. Ban đầu tôi thấy vui đấy vì mọi người có ấn tượng thì mới nhớ tới mình. Nhưng những lúc một mình, về nhà nhìn lại hình ảnh hồi còn 6 múi hoặc những lúc đứng trước gương, tôi không thể không buồn."

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 7

Có những lúc Đức Anh định sẽ tập luyện để trở về ngoại hình ban đầu nhưng từ sau Đạt "hôi nách", anh lại thường xuyên được mời vào vai mập mạp, ngờ nghệch. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn sau khi thay đổi ngoại hình, được nhiều khán giả biết tới, Đức Anh xem đó là phần thưởng lớn dành cho mình. Anh còn hài hước tiết lộ: 

"Một điều thú vị nữa là các anh chị em diễn viên thường được hóa trang, làm đẹp trước khi quay nhưng tôi thì không cần. Nhiều khi thấy tôi make-up, đạo diễn còn bảo xóa đi vì nhân vật của tôi thường không cần phải đẹp."

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 8

Chuyện tình dở khóc, dở cười với cô nàng Hoa 

Trong Mùa Hoa Tìm Lại, bộ đôi anh cục súc - Đồng (Duy Hưng) và em trai ngô nghê - Núi được khán giả nhận xét là bộ đôi ăn ý. Chính Đức Anh cũng cho rằng Núi chính là điểm tựa để sự đáng yêu, tình cảm của Đồng được lộ rõ hơn trong mắt khán giả. Bởi sự cục súc của Đồng dành cho Núi rất khác biệt, nó mang theo cả tình thương và tình thân. 

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 9

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 10

Đức Anh và Duy Hưng diễn xuất ăn ý, thường xuyên tung hứng cho nhau.

Còn đối với cô nàng Hoa đang khiến Núi thầm thương trộm nhớ, Đức Anh úp mở tiết lộ với báo chí: "Tôi nghĩ khi theo dõi phim, hẳn khán giả cũng phần nào đoán được diễn biến tiếp theo của các nhân vật rồi. Tất nhiên là có suy đoán đúng và cũng có suy đoán sẽ sai, nhưng tôi tin là các tình tiết tiếp theo sẽ rất thú vị. Và cụ thể là thú vị ra sao, đúng sai thế nào thì mời khán giả xem phim, bản thân tôi không được phép tiết lộ.

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 11

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 12

Đức Anh - Huyền Thạch rất thân thiết...

Nhưng tôi có thể hé lộ rằng với tính cách đối lập, hài hước của Núi và Hoa thì mối quan hệ của cặp đôi này sẽ có rất nhiều tình huống dở khóc, dở cười và rất khó đoán."  

Đặc biệt hơn, khi Huyền Thạch và Đức Anh từng nên duyên vợ chồng trong Chạy Trốn Thanh Xuân trước khi trở thành cặp đôi thích đấu khẩu trong Mùa Hoa Tìm Lại. 

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 13

... cả 2 từng là vợ chồng trong "Chạy Trốn Thanh Xuân".

Đối với sự yéu mến của khán giả dành cho Núi của Mùa Hoa Tìm Lại, Đức Anh tâm sự rằng anh rất hạnh phúc: "Khi đọc được những bình luận khen nhân vật này đáng yêu, hài hước… Tôi cảm thấy mọi nỗ lực của mình thực sự xứng đáng. Phản hồi của khán giả chính là động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong nghề diễn." 

Khi nhận được vai diễn, dù đó là nhân vật dài hay ngắn, Đức Anh luôn tâm niệm đó là vai diễn đáng trân trọng. Bởi đó là sự tin tưởng của đạo diễn, ê-kíp dành cho anh và là cơ hội để anh được làm nghề, được đến gần hơn với người xem. 

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 14

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 15

Chàng Núi amp;#34;Mùa Hoa Tìm Lạiamp;#34;: Được yêu mến nhờ vai hôi nách, là amp;#34;bản sao Hà Đức Chinhamp;#34; - 16

Gia đình nhỏ hạnh phúc ngoài đời thực của Đức Anh.

Mùa Hoa Tìm Lại được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-nui-mua-hoa-tim-lai-duoc-yeu-men-nho-vai-hoi-na...

Bé gái gây sốt từ Hương Vị Tình Thân sang Mùa Hoa Tìm Lại: Sang Hàn vẫn bị nhận ra
Mới 8 tuổi nhưng bé Phụng Nghi đã xuất hiện trong rất nhiều các bộ phim truyền hình đình đám như Hương Vị Tình Thân, Mùa Hoa Tìm Lại...

Mùa hoa tìm lại

Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mùa hoa tìm lại