Chi Pu của Chị Chị Em Em: "Cởi sạch" vì cảnh nóng, đi bưng bê, ở khu ổ chuột

Ngày 25/12/2019 14:07 PM (GMT+7)

Vai "Em gái Hóc Môn" được Chi Pu thể hiện linh hoạt trong Chị Chị Em Em.

Hậu trường trần trụi và khốc liệt giữa Chi Pu - Thanh Hằng - Lãnh Thanh trong Chị Chị Em Em (Nguồn video: Youtube)

Cùng với hàng tá kỷ lục doanh thu cho Mắt Biếc, Chị Chị Em Em cũng đang là bộ phim gây sốt phòng vé với nhiều lời khen ngợi, đặc biệt dành cho nhân vật Em gái. Thành công này của Chi Pu, ngoài tài năng diễn xuất và nỗ lực của cô, còn được cộng hưởng từ rất nhiều yếu tố mà không phải ai cũng biết.

Chi Pu của Chị Chị Em Em: amp;#34;Cởi sạchamp;#34; vì cảnh nóng, đi bưng bê, ở khu ổ chuột - 1

Ngoài cảnh nóng, diễn xuất tiến bộ của Chi Pu là điểm được dư luận quan tâm hơn cả.

Kể từ khi lên kịch bản, vai “Em gái” đã được “đo ni đóng giày” cho Chi Pu, điều này đã khiến dư luận xôn xao lo ngại. Tuy nhiên theo nhà sản xuất, vai diễn này không những không quá sức mà còn rất phù hợp với Chi Pu. Trước khi quyết định, anh đã nghiên cứu rất kỹ các MV và các bộ phim Chi Pu từng đóng, và nhận thấy đây là lựa chọn thích hợp cho một vai diễn đa nhân cách như "Em gái Hóc Môn". 

Chi Pu của Chị Chị Em Em: amp;#34;Cởi sạchamp;#34; vì cảnh nóng, đi bưng bê, ở khu ổ chuột - 3

Vai "Em gái Hóc Môn"  được Chi Pu thể hiện linh hoạt trong Chị Chị Em Em.

“Tôi nhìn ra được tố chất của Chi Pu, và quyết tâm dành mọi nguồn lực để hỗ trợ tốt nhất cho cô trong Chị Chị Em Em. Nếu không phải Chi Pu, thì sẽ là ai? Không ai cả! Đây là vai diễn dành riêng cho cô ấy.” - nhà sản xuất Will Vũ chia sẻ.

Chi Pu của Chị Chị Em Em: amp;#34;Cởi sạchamp;#34; vì cảnh nóng, đi bưng bê, ở khu ổ chuột - 4

Ê kíp chia sẻ về bộ phim Chị Chị Em Em trong buổi công chiếu.

Đáng khen hơn với ê-kíp làm phim và chính Chi Pu là sự lăn xả, cống hiến cho nghệ thuật. Chắc hẳn ai cũng hiểu. một nhân vật có hoàn cảnh rất khó khăn như "Em gái" hoàn toàn trái ngược với cuộc sống bình thường của các ngôi sao như Chi Pu. Thế nên, nhà sản xuất đã yêu cầu đội ngũ sản xuất thuyết phục để Chi Pu được trải nghiệm thực tế bằng cách đi ở trọ và làm phục vụ ở quán ăn.

Chi Pu phải thử sống ở trong những căn phòng trọ nhỏ tồi tàn, ít tiện nghi trong khu ổ chuột, hay đi bưng bê, thu dọn, lau bàn ghế ở các quán nhậu. Đó hẳn đã là những kinh nghiệm quý báu giúp cô ấy cảm được hoàn cảnh, tâm lý nhân vật, góp phần hóa thân hoàn toàn vào với “Em gái” Hóc Môn.

Chi Pu của Chị Chị Em Em: amp;#34;Cởi sạchamp;#34; vì cảnh nóng, đi bưng bê, ở khu ổ chuột - 5

Vai “Em gái” được sinh ra để dành cho Chi Pu. Những điểm mạnh của cô được khai thác triệt để, những điểm yếu được che đi.

Một điểm được đánh giá cao nữa của Chi Pu trong Chị Chị Em Em là sự biến hóa đa dạng về ngoại hình. Chia sẻ về điều này, phía nhà sản xuất cho biết đó là sự tính toán từ đầu của ê-kíp ở khâu lên kịch bản và xây dựng nhân vật. Dưới sự giúp sức từ các stylist, Chi Pu thực sự biến hóa theo diễn biến tâm lý nhân vật.

Từ hình ảnh Em gái Hóc Môn hoang dã, nổi loạn, bụi đời tới cô gái bị bỏ rơi nhã nhặn, dịu dàng, đáng thương mang vẻ đẹp tự nhiên, dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện. Cuối cùng là hình ảnh Em gái cắt tóc ngắn với vẻ đẹp vừa ngây thơ, trong sáng mà cũng thật gợi cảm, sexy kiểu đàn bà. 

Chi Pu của Chị Chị Em Em: amp;#34;Cởi sạchamp;#34; vì cảnh nóng, đi bưng bê, ở khu ổ chuột - 6

Với sự xuất sắc của các stylist, Chi Pu đã thể hiện được nhiều sắc thái đa dạng của "Em gái".

Chi Pu của Chị Chị Em Em: amp;#34;Cởi sạchamp;#34; vì cảnh nóng, đi bưng bê, ở khu ổ chuột - 7

Nhiều hình ảnh thuyết phục của nhân vật, cộng hưởng với khả năng diễn xuất của Chi Pu đã góp phần khiến vai diễn dễ gây ấn tượng sâu sắc tới khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chi-pu-cua-chi-chi-em-em-coi-sach-vi-canh-nong-di-...

Sự thật hậu trường chị em Thanh Hằng - Chi Pu chấp nhận cởi 100% để đóng cảnh nóng
Hậu trường phim Chị chị em em tiết lộ những góc nhìn của bộ ba Thanh Hằng - Lãnh Thanh - Chi Pu về loạt cảnh nóng mà họ quay.
Theo Hiền Lương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp