Những Ngày Không Quên: Vừa mở cửa áo lót "tiểu tam" đã đập vào mặt, Huệ khóc ngất

Ngày 07/05/2020 00:27 AM (GMT+7)

Bị Quốc (Tuấn Tú) đuổi thẳng cổ, Vy (Thanh Hương) đã bày kế phá hoại hạnh phúc của gia đình anh trong tập 23 Những Ngày Không Quên.

Tóm tắt diễn biến tập 23 Những Ngày Không Quên

Biến lớn đã xảy đến với vợ chồng Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) trong tập 23 Những Ngày Không Quên. Và nguyên nhân của sóng gió lần này không ai khác vẫn là "hồ ly" Vy (Thanh Hương). Ả ta học đòi Trà "tiểu tam" (Lương Thanh) trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, giả vờ quên đồ lót để thách thức chính thất. Và mưu kế của ả ta đã thành công mỹ mãn. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 1

Vy phải dùng tới cách này là vì Quốc cương quyết tống cổ ả. Quốc mới làm lành được với Huệ nên chỉ mong nhanh chóng đưa Vy tới khách sạn ở, không cho ả ta ở lại công ty của anh nữa. Bởi nếu Huệ phát hiện ra Quốc nói dối một lần nữa thôi, cô sẽ không bao giờ tha thứ cho anh.

Trong khi thu dọn đồ đạc, Vy đã nghĩ ra cách phá hoại hôn nhân của tình cũ. Vy nhắn tin bảo Huệ tới công ty xem Quốc làm gì rồi bỏ chiếc áo ngực và thỏi son của mình trong nhà vệ sinh. Cô ta còn thẳng tay úp ảnh cưới của Huệ - Quốc xuống mặt bàn. Cô ta muốn dù bản thân có rời đi thì vẫn khiến Huệ biết rằng mình từng ở đây. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 3

Đúng như kế sách của Vy, trong khi lau dọn văn phòng giúp Quốc, Huệ đã phát hiện ra chiếc áo ngực trong phòng vệ sinh. Cô liền cất vào hộp quà rồi đưa về nhà cho Quốc. Anh bàng hoàng vì không hiểu vợ có ý gì.

Đến khi nghe Huệ tuyên bố chiếc áo lót không phải của cô thì Quốc "chết đứng". Huệ đau lòng bỏ về nhà bố đẻ. Cô khóc ngất với Thư (Bảo Thanh) vì thấy cuộc sống của mình sao chỉ toàn nỗi đau khổ. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 4

Về phía Quốc, anh liên tục gọi điện cho Vy. Anh chất vấn có phải Vy cố tình quên đồ không? Tuy nhiên, Vy lại khăng khăng bản thân không cố ý, chỉ là lúc thu dọn đồ vội quá nên mới quên. Thậm chí, cô ta còn giả vờ tốt bụng, xin được thay Quốc đi giải thích mọi chuyện với Huệ. Nhưng Quốc không đồng ý vì càng bôi càng... đen. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 5

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 6

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 7

Dường như việc bị Thư dằn mặt trước đó không hề khiến Vy cảm thấy sợ hãi. Thư tiếc nuối vì không biết chuyện Vy cố tình để đồ lót lại nhằm khiêu khích Huệ.

Khi bắt gặp Quốc và Vy trốn chui trốn lủi trong ô tô, rồi rời đi khi mua đồ xong, Thư đã "cà khịa" Vy. Nhưng mức độ dằn mặt của Thư vẫn chưa là gì so với trò độc của Vy. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 8

Sau đó, Thư nhận được điện thoại của Vũ (Quốc Trường). Cô hỏi chồng có biết việc anh rể ngoại tình hay không. Cô còn đe dọa nếu Vũ ngoại tình thì mặt bàn, mặt anh và mặt "tiểu tam" đều sẽ bị tát bôm bốp. Vũ cố gắng khuyên nhủ vợ phải hết sức bình tĩnh để chị Huệ đỡ đau lòng và tình hình đỡ rối ren. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 9

Vũ còn bất ngờ thông báo anh đã về Việt Nam vài ngày. Nhưng trên chuyến bay có người nhiễm COVID-19, anh lại ngồi khá gần người đó nên phải đi cách ly tập trung. Thư muốn đưa đồ tới tiếp tế cho anh nhưng bị chồng từ chối vì nhà nước đã lo đầy đủ. Vũ dặn Thư giữ bí mật chuyện anh về nước với bố mẹ cho tới khi có kết quả kiểm tra sức khỏe cuối cùng. 

Biết được tình hình của chồng hiện tại, Thư hết sức lo lắng. Tắt điện thoại xong, cô bật khóc nức nở. Với tình hình dịch bệnh phức tạp như bây giờ, lúc nào cả gia đình cô mới có thể bên nhau?

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 10

Bố Sơn (NSND Trung Anh) ở dưới quê cũng bắt đầu sốt ruột lo cho 2 cô con gái ở Hà Nội. Ông nói với Dương (Bảo Hân) chắc phải chuẩn bị để về lại thành phố. Nhưng Dương an ủi bố rằng hai chị gái: một người thì cẩn thận quá mức; một người thì sợ chết, cái gì tốt cũng ôm về phía mình nên chắc chắn sẽ không xảy ra bất cứ chuyện gì. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 11

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 12

Những Ngày Không Quên các tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

nhung ngay khong quen: vua mo cua ao lot "tieu tam" da dap vao mat, hue khoc ngat - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-vua-mo-cua-ao-lot-tieu-tam-da-d...

Cà khịa kiểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Sắp đón con chung, Bảo - Khuê bị hỏi để Bống đâu
Ngay lúc Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) có tin vui, Thái (Ngọc Quỳnh) bỗng xuất hiện hỏi tung tích 2 bé Bống - Mun.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh
Tin hay đừng bỏ lỡ