Nỗi khổ "khó nói" của Bảo Thanh khi phải đeo khẩu trang quay phim giữa mùa dịch

Ngày 07/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Trước những ý kiến của khán giả về chuyện đeo khẩu trang không đúng cách, Bảo Thanh đã lên tiếng giải thích.

Cảnh Bảo Thanh bị "soi sạn" đeo khẩu trang trong tập 23 Những Ngày Không Quên

Vừa qua, một số cư dân mạng đã đồng loạt kéo vào trang cá nhân của nữ diễn viên Bảo Thanh và để lại bình luận thắc mắc về cảnh quay gần đây của cô trong bộ phim truyền hình Những Ngày Không Quên. Cụ thể ở tập 23 của phim, nhân vật Thư do Bảo Thanh thủ vai ra phố vô tình gặp Quốc (Tuấn Tú) và Vy (Thanh Hương) đi với nhau. Ở khoảnh khắc 3 bên giáp mặt, nữ diễn viên ngay lập tức bị "bắt bài" vì tội đeo khẩu trang sai cách.

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 1

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 3

Ngay sau đó, Bảo Thanh đã lên tiếng trả lời bình luận khán giả ở phía dưới rằng cô chủ ý đeo như vậy để thuận tiện cho việc quay phim. Cô viết: "Đeo vậy mới nói được, không là được hai câu nó tuột xuống tận cằm".

Trong phim, nhân vật Anh Thư của Bảo Thanh thoại khá nhiều. Nếu đeo theo cách thông thường, loại khẩu trang này thường bị tuột khi nói, làm hở mũi. Vì thế, nữ diễn viên chọn cách đeo thuận tiện cho việc quay phim nhất và vẫn đảm bảo an toàn.

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 4

Bảo Thanh chia sẻ thêm loại khẩu trang cô dùng không phải khẩu trang y tế, nên không có quy định phải đeo thế nào mới đúng. Quan trọng là người dùng đeo chặt, đảm bảo che kín mũi, không thoát giọt bắn ra ngoài khi giao tiếp.

Hiện tại diễn biến Những Ngày Không Quên đang mắc kẹt ở tình trạng "mỗi người một nơi", khiến nhiều khán giả không khỏi sốt ruột. Vì Quốc Trường - bạn diễn của Bảo Thanh - ở trong Nam, chưa tiện bay ra Hà Nội ghi hình, nên vai Vũ của anh cũng bị biên kịch "đưa ra" nước ngoài và hiện đang tạm đi cách ly chờ khám sức khỏe. Trong khi đó, chuyện vợ chồng Quốc - Huệ (Thu Quỳnh) thì có nguy cơ "đứt gánh" hoàn toàn bởi sự chen ngang của "tiểu tam" vô cùng tai quái.

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 5

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 6

Lâm vào cảnh cùng đường vì bị tình cũ đeo bám không thôi, Quốc chỉ còn nước van xin ả hồ ly tinh tha cho mình: "Tôi xin cô đấy, mối quan hệ của chúng ta bây giờ chỉ là đứa con, còn tất cả những thứ còn lại chỉ là quá khứ. Tôi đang bên bờ vực rồi, đừng cố đẩy tôi nữa!".

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 7

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 8

Ở làng Yên lúc này, nhà ông Bá (Quang Tèo) cũng phát sinh mâu thuẫn mới. Không rõ vì chuyện gì mà Uyên (Phương Oanh) quay ra trách móc bố: "Con lạ gì bố nữa, chẳng qua là bố chỉ thích khoe với thiên hạ là con tuyên truyền này nọ kia tốt, nhưng bố phải hiểu rằng con không giống bố, con không thích kiểu thành tích như thế, càng không muốn việc người ta đến tận nhà chửi vào mặt con".

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 9

Nghe chị gái mắng bố, Đào bất ngờ lên tiếng: "Chị đừng vì lỗi lầm của mình mà đá thúng đụng nia, mắng từ người yêu sang mắng bố".

Theo lịch, tập 24 Những Ngày Không Quên sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

noi kho "kho noi" cua bao thanh khi phai deo khau trang quay phim giua mua dich - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/noi-kho-kho-noi-cua-bao-thanh-khi-phai-deo-khau-trang-quay-phim...

Những Ngày Không Quên: Vừa mở cửa áo lót tiểu tam đã đập vào mặt, Huệ khóc ngất
Bị Quốc (Tuấn Tú) đuổi thẳng cổ, Vy (Thanh Hương) đã bày kế phá hoại hạnh phúc của gia đình anh trong tập 23 Những Ngày Không Quên.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhặt sạn cho phim
Tin hay đừng bỏ lỡ