"Tam ca" diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội

Ngày 02/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi Bống bị "ném đá" trên mọi mặt trận vì chơi xấu chú Bảo (Hồng Đăng) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, các diễn viên Ngọc Quỳnh, Trọng Nhân và Mạnh Hưng đã lên mạng cãi tay đôi với khán giả.

Preview tập 44 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa được tiết lộ thì bé Bống đã nhận vô số "gạch đá". Nhiều người mắng cô bé ít tuổi mà đã ranh ma chơi chiêu với chú Bảo (Hồng Đăng) khi lấy tài khoản của mẹ Khuê (Hồng Diễm) gửi ảnh gia đình cho chú Bảo. Còn Thái (Ngọc Quỳnh) thì bị mắng ích kỷ vì đã hành hạ Khuê 10 năm còn muốn giữ cô làm quả phụ

Trước làn sóng đòi tẩy chay phim cũng như chỉ trích gay gắt bé Bống của khán giả, nam diễn viên Trọng Nhân đã bức xúc đăng một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân nhằm bảo vệ "cháu gái". Sau đó, anh cùng Ngọc Quỳnh, Mạnh Hưng đã cùng nhau cãi tay đôi đầy gay gắt với cư dân mạng. 

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 1

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 3

Theo đó, Trọng Nhân chia sẻ trên trang cá nhân: "Con gái đa số luôn dành tình cảm nhiều hơn cho bố và con trai thì dành cho mẹ và bố mẹ cũng vậy. Đã là bố mẹ sinh ra và nuôi nấng mình thì tình cảm đó không ai có thể thay thế được dù người đó có tốt cách mấy... Bé Bống là một ví dụ điển hình và đó là rất hợp tình hợp lý. Đâu có ai muốn xa vòng tay bố mẹ, muốn bố mẹ chia tay?"

Anh khẳng định: "Bống là một cô bé ngoan và diễn rất chuẩn. Yêu Bống!". Nam diễn viên cũng gửi gắm tới những người đang chỉ trích Bống: "Nói gì thì cũng nên suy nghĩ, vận não trước rồi tay bấm cũng chưa muộn."

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 4

Ngay lập tức, nhiều khán giả, đa phần là nữ đã vào tấn công trang cá nhân của Trọng Nhân cho rằng anh không tôn trọng người xem, ép khán giả phải theo ý mình. Thậm chí, có người còn mắng Trọng Nhân dùng ngôn từ chợ búa dù là nghệ sĩ.

Trọng Nhân đã gay gắp đáp lời: "Chợ búa hồi nào? Em không biết đọc chữ à? Chả nhẽ em vào facebook của anh mà anh im lặng để em muốn nói gì thì nói?"

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 5

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 6

Sau đó, nam diễn viên Ngọc Quỳnh và Mạnh Hưng đã vào bình luận ủng hộ Trọng Nhân. Ngọc Quỳnh bình luận:

"Kệ họ đi em gái. Phim mà, số ít khán giả theo đám ăn tàn, không biết sống trong hoàn cảnh, chỉ biết sống cho suy nghĩ ích kỷ cá nhân nên chửi diễn viên và nhân vật một cách ấu trĩ. Em đừng đọc nhiều quá. Anh để ý rồi, cứ đứa nào hay kêu bỏ phim thì đứa đó chăm chăm vào màn hình nhiều nhất để anh hùng bàn phím. Kaka chứ văn dốt võ dát thì biết cái gì."

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 7

Mạnh Hưng cũng khuyên Trọng Nhân kệ đi bởi: "Nói vào thì họ lại tưởng họ sâu sắc, họ am hiểu phim, hiểu nhân vật hơn diễn viên."

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 8

Sau những bình luận tranh cãi nảy lửa, Trọng Nhân đã xóa dòng trạng thái của mình. Nhiều người xem lại chuyển qua thắc mắc sao Ngọc Quỳnh lại gọi Trọng Nhân là em gái và nghi ngờ giới tính của anh. Tuy nhiên, Trọng Nhân đã giải thích rằng việc Ngọc Quỳnh, Hồng Đăng gọi anh là "em gái" là vì anh gọi 2 nam diễn viên là "chị gái".

amp;#34;Tam caamp;#34; diễn viên Hoa Hồng Trên Ngực Trái tranh luận tay đôi với khán giả trên mạng xã hội - 9

Còn việc Trọng Nhân gọi Ngọc Quỳnh, Hồng Đăng là "chị gái" là do trên phim trường, hai diễn viên này hay trêu chọc mọi người. Hồng Đăng thậm chí còn bị gọi là "thánh cà khịa", và anh đặc biệt hay "cà khịa" Hồng Diễm - người tình màn ảnh của mình. 

Tập 44 Hoa Hồng Trên Ngực Trái được phát sóng lúc 21h30 tối nay (02/01) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dien-vien-nam-hoa-hong-tren-nguc-trai-mang-khan-gia-v...

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) bật khóc với Bảo: Đã bao giờ em được lựa chọn?
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 43 khiến khán giả quan ngại về khả năng Thái - Khuê tái hợp.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng