Tình Yêu Và Tham Vọng: Từ nữ phụ ích kỉ, Tuệ Lâm hóa nữ thần "cứu nguy" Minh phút cuối

Yến Nguyễn Ngày 08/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Sự trở về của Tuệ Lâm đã tạo ra bước ngoặt ở phút cuối của Tình Yêu Và Tham Vọng tập 32.

Tập 32 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng tối qua tiếp tục dồn cả trọng tâm vào mối quan hệ rắc rối giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) với Minh (Nhan Phúc Vinh). Trong khung cảnh đẹp như tại nước bạn, cả hai đã gặp nhau và hồi tưởng lại những ký ức quá khứ ngọt ngào bên nhau. Cả hai cùng đi dạo, nắm tay nhau, chụp ảnh selfie..., sau đó Tuệ Lâm nén nước mắt tuyên bố sẽ từ bỏ tình yêu đơn phương dành cho Minh.

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 1

Để nói ra câu này, Tuệ Lâm hẳn đã phải đấu tranh rất nhiều bởi lẽ ngày trước, bản thân cô từng thổ lộ, việc phải buông tay Minh chẳng khác nào bắt cô chọn cái chết. Vậy mà giờ đây nàng Phó tổng xinh đẹp và kiêu ngạo của Hoàng Thổ lại đưa ra quyết định chẳng khác nào bắt trái tim mình ngừng đập.

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 3

Chuyện với Tuệ Lâm xong xuôi, Minh vội về bay nước vì "thù trong giặc ngoài" đang bủa vây gia đình anh. Bà Khuê (NSND Minh Hòa) dù bệnh tình nguy kịch vẫn không chịu lên bàn mổ vì chuyện Hoàng Thổ rối ren. Nguyên do là bởi sau vụ gia đình hai bên hủy hôn, ông Thạch (Trần Đức) đã quyết thâu tóm cổ đông để hất cẳng Minh khỏi ghế Tổng giám đốc Hoàng Thổ.

Chuyện càng thêm rắc rối khi Phong (Mạnh Trường) - giám đốc bên Bách Hợp và cũng là kẻ địch lâu năm của công ty - nhảy vào "góp vui". 

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 4

"Ông không nhượng lại cổ phần cho tôi cũng được nhưng ông nghĩ sao nếu chúng ta bắt tay với nhau? Tôi có thể đảm bảo quyền lợi của ông không có gì thua thiệt cả, thậm chí ông còn được hơn những gì mình muốn nữa" - Khi mời bố của Tuệ Lâm ra bàn chuyện, Phong không ngần ngại đề nghị.

Rơi vào đường cùng, bà Khuê run rẩy quỳ xuống van xin con trai nghĩ lại và thuyết phục Tuệ Lâm làm đám cưới với mình. Bà không quên đem căn bệnh của mình ra đe dọa rằng nếu Minh từ chối, bà sẽ không chấp nhận phẫu thuật. hứng kiến sự cố chấp đến cùng cực của mẹ, Minh vô cùng đau khổ. Anh phải van xin mẹ đừng đem bản thân đi đánh cược nữa.

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 5

Nội chiến Hoàng Thổ chính thức bùng nổ bằng cuộc họp triệu tập các thành phần trong Hội đồng quản trị để bàn về việc bãi nhiệm Minh khỏi ghế Tổng giám đốc. Không chịu thua, Minh và Sơn (Thanh Sơn) - Giám đốc pháp chế và cũng là luật sư của Hoàng Thổ đã đưa ra bằng chứng phân tích rõ ràng về thành tích nổi trội của công ty kể từ ngày Minh nhậm chức. Với kết quả lợi nhuận khả quan như vậy thì chẳng có lý do gì để sa thải một tổng giám đốc như Minh.

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 6

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 7

Thế nhưng chuyện đời tư của Minh và quyết định nhận Linh (Diễm My 9x) - vốn từng là gián điệp của Bách Hợp vào công ty cũng là những vết nhơ không thể phủ nhận. Phe cánh của ông Thạch đã khôn khéo đánh vào điểm yếu này để ép Minh cứng họng. Vậy nên đến khi bỏ phiếu, ông Thạch và các cổ đông đều đồng loạt giơ tay đòi sa thải Minh.

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 8

Cứ ngỡ mọi chuyện đến đây chấm dứt, nào ngờ bất ngờ xuất hiện ngay phút 89! Tiếng Tuệ Lâm rành rọt vang lên: "Tôi không đồng ý" và nàng Phó tổng mạnh mẽ bước vào phòng họp như nữ thần, trong sự ngỡ ngàng của cả bố mình lẫn 2 chàng Giám đốc điển trai. Vậy là dù đã quyết định buông bỏ tình yêu, Tuệ Lâm vẫn trở về cứu Minh một bàn thua trông thấy. Quả thật, đến sớm không cần, đến muộn không thèm chỉ cần đến đúng lúc là được!

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 9

Các tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

tinh yeu va tham vong: tu nu phu ich ki, tue lam hoa nu than "cuu nguy" minh phut cuoi - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-tu-nu-phu-ich-ki-tue-lam-hoa-nu-than-cuu-...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Tuệ Lâm chấp nhận từ bỏ Minh, nhưng phải từ Việt sang Séc mới chịu!
Tình Yêu Và Tham Vọng tập 32 hứa hẹn sẽ là tập phim đẹp, buồn nhưng lại nhẹ nhàng khi Tuệ Lâm đã quyết định sẽ từ bỏ tình yêu đầy khổ đau này.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng