Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, "thần tiên tỷ tỷ" Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật?

Hoàng Linh Ngày 09/04/2022 01:07 AM (GMT+7)

Midu chia sẻ trong bộ phim Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau, cô có khá nhiều cảnh tình cảm và còn có một cảnh phim khó quên cùng Puka.

Cảnh Kiều Minh Tuấn cầu hôn Midu từng làm "dậy sóng" mạng xã hội.

Sau một thời gian rời xa màn ảnh, Midu sẽ trở lại với khán giả qua web-drama Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau, đóng chung cùng "trai hư" Kiều Minh Tuấn và trai đẹp Tuấn Trần. Vai diễn của Midu khá đặc biệt khi cô sẽ trở thành mẹ đơn thân. Cô nàng mẹ một con này có sức hút tới mức nhân vật Kiều Minh Tuấn đã lấy hết dũng cảm đứng giữa những chùm bóng bay đỏ và hồng để cầu hôn Midu: "Hãy cho anh thời gian để chứng minh tình cảm của mình nhé."

Trong sự kiện ra mắt phim Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau, Midu vui vẻ chia sẻ nhiều điều thú vị xung quanh vai diễn của mình. 

Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật? - 1

Midu xuất hiện với chiếc váy khoe vai trần gợi cảm.

"Thần tiên tỷ tỷ" Midu thoải mái chia sẻ: "Tôi nhận lời đóng bộ phim này vì kịch bản hay và thích nhân vật nữ chính. Cô gái ấy rất phù hợp với tôi, là tuýp phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và độc lập trong cuộc sống. Đặc biệt, cô ấy tự lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân chứ không phải do hoàn cảnh xô đẩy. Điều này làm tôi rất thích và quyết định nhận lời tham gia.

Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật? - 2

Dù diễn xuất còn gây tranh cãi nhưng Midu vẫn có lượng fan đông đảo bởi vẻ đẹp đầy tiên khí.

Trong bộ phim này, tôi lỡ va vào hai anh chàng, một anh là "good boy" còn một anh trông hơi "bad boy". Tuy nhiên, điều này lại tạo nên những tình huống kịch tính và vui vẻ cho phim. Có thể hai anh chàng sẽ cùng nhau tranh giành nữ chính chẳng hạn. 

Ở Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau, tôi có khá nhiều cảnh tình cảm với cả Kiều Minh Tuấn và Tuấn Trần. Ban đầu, tôi khá ngại nhưng nhờ cả hai anh đều chuyên nghiệp nên dễ dàng tạo cảm xúc cho tôi. Sau khi làm quen, tôi diễn các cảnh tình cảm dần mượt mà hơn." 

Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật? - 3

Nhân vật của Midu tự lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Khi được hỏi liệu có xuất hiện tin đồn phim giả tình thật vì những cảnh tình cảm cùng Kiều Minh Tuấn hay Tuấn Trần hay không, Midu rất tự tin khẳng định rằng sẽ không có chuyện đó xảy ra. Đặc biệt, Midu luôn xem Kiều Minh Tuấn là người anh nhiều kinh nghiệm, đáng để học tập.

Midu còn vui vẻ tiết lộ về cảnh phim đáng nhớ nhất của mình: "Cảnh làm khó tôi nhất là cảnh tôi bị Puka đẩy xuống ao. Vì tôi không biết bơi nên khi chuẩn bị quay, tôi đã rất sợ. Tới lúc thật sự bị đẩy xuống ao, tôi đã hết hồn, đầu bị chúi xuống hồ trước nên đã phải uống rất nhiều nước. Tôi cảm giác giống như bản thân bị hụt chân vậy." 

Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật? - 4

Cô vướng vào lưới tình...

Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật? - 5

... của Kiều Minh Tuấn và...

Khi nghe được tin đồn Midu là đại gia bất động sản nên giờ chỉ đóng phim cho vui, Midu bật cười lớn: "Thật ra tôi vẫn luôn đóng phim để vui mà. Việc đóng phim giúp tôi cảm thấy được thư giãn, được sống một cuộc sống khác và được hòa vào làm một với nhân vật.

Đối với tôi, việc đóng phim là để cống hiến cho nghệ thuật. Tôi không đóng phim vì cát-xê cao hay thấp mà chỉ vì bản thân thích nhân vật và bộ phim đó. Cá nhân tôi hiện tại chỉ làm những gì mà bản thân muốn làm."

Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật? - 6

...Tuấn Trần.

Hiện tại, Midu vừa kinh doanh bất động sản, làm giảng viên vừa tham gia nghệ thuật. Cô nàng khẳng định việc thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau giúp mỗi ngày của cô luôn tươi mới và thú vị.

Từ trước tới nay, Midu luôn được khán giả gọi yêu với nhiều danh xưng khác nhau như "thần tiên tỷ tỷ" hay giờ đây là "đại gia bất động sản" và cô đều thấy thoải mái với cách gọi của mọi người. Còn về việc khoe sổ đỏ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự chú ý, Midu trả lời rằng cô không sợ mọi người nghĩ bản thân đang khoe của. Cô chỉ đơn giản đang chia sẻ công việc và niềm vui của mình mà thôi. 

Được Kiều Minh Tuấn cầu hôn, amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; Midu nói sao về tin đồn phim giả tình thật? - 7

Poster phim "Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau".

Bộ phim Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau là câu chuyện về mối quan hệ xoay quanh Tâm Lof và mọi người xung quanh. Mỗi người mang mỗi màu sắc, cá tính khác nhau: Tâm Lof (Tuấn Trần) – chàng trai cục súc, nóng tính nhưng ẩn chứa một trái tim ấm áp, luôn giúp đỡ mọi người. Thương (Midu) - người mẹ đơn thân siêu ngầu, xinh đẹp, có chính kiến và hết mình vì công việc. Dũng (Kiều Minh Tuấn) – anh chàng hào hoa, phong nhã và khéo léo.

Tất cả “lỡ va vào nhau” trong một hoàn cảnh không ai ngờ tới, dẫn đến bao câu chuyện éo le, sóng gió. Nhưng cuối cùng, tất cả đều chọn yêu thương để hóa giải mọi mâu thuẫn, hiểu lầm.

Bối cảnh phim diễn ra tại một xóm nhỏ, xoay quanh những gì bình dị nhất trong các mối quan hệ giữa người và người. Và cách xử lý những tình huống “rất đời” trong phim sẽ cho khán giả thấy lựa chọn yêu thương thì sẽ mang lại hạnh phúc. Nhưng không phải lúc nào chọn yêu thương cũng là điều dễ dàng: “Hãy tự cho mình bản lĩnh chọn yêu thương, để gieo nhân hạnh phúc cho người, để gặt hạnh phúc cho chính mình”.

Phịm được phát sóng online.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duoc-kieu-minh-tuan-cau-hon-than-tien-ty-ty-midu-n...

Xinh đẹp và gợi cảm, tại sao Hồng Diễm, Midu và mỹ nhân Việt không chịu đóng cảnh nóng?
Nhiều nữ diễn viên của Việt Nam sở hữu thân hình hấp dẫn nhưng vẫn từ chối những bộ phim có cảnh nóng.

Hồng Diễm

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn