"Làm loạn" mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh

Băng Châu Ngày 05/06/2021 11:00 AM (GMT+7)

Những cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh trong Người Phán Xử và Người Phán Xử Tiền Truyện bất ngờ "hot" trở lại.

Thanh Bi đang là cái tên khiến mạng xã hội xôn xao những ngày gần đây. Không chỉ bàn luận về cô, cư dân mạng còn đi "đào mộ" cảnh nóng của Thanh Bi và Việt Anh trong phịm Người Phán Xử Người Phán Xử Tiền Truyện. Những cảnh nóng táo bạo và tính cách đáng ghét của "tiểu tam" Thanh Bi trong bộ phim nổi tiếng Người Phán Xử lại khiến khán giả "bỏng mắt". 

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 1

Cảnh nóng ngày càng nặng đô

Thanh Bi đảm nhận vai Vân Điệp - bồ nhí của Phan Hải (Việt Anh). Cô "tiểu tam" này sở hữu ngoại hình nóng bỏng, lúc nào cũng nũng nịu, ngọt ngào khiến Phan Hải "mê như điếu đổ."

Ngay từ phim truyền hình Người Phán Xử, Phan Hải và Vân Điệp đã có nhiều cảnh nóng khiến cư dân mạng phải bàn luận dữ dội. Những cảnh nóng trong Người Phán Xử Tiền Truyện trở nên nặng đô hơn nhiều lần khi được phát sóng online.

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 3

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 4

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 5

Trong Người Phán Xử Tiền Truyện, hết tình tứ ở hồ bơi, Phan Hải - Vân Điệp lại đưa nhau vào khách sạn hú hí. Tuy nhiên, vì thẻ bị khóa, Phan Hải móc tiền túi chỉ được khoảng 20 nghìn đồng tiền mặt. Cuối cùng, Vân Điệp đã phải móc tiền túi trả thay. 

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 6

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 7

Những cảnh hôn và cảnh nóng trong phần phim này không chỉ táo bạo, nóng bỏng mà còn có nhiều cử chỉ suồng sã khiến người xem "ngượng chín mặt". 

Việt Anh đáp lại tranh cãi khán giả, Thanh Bi chỉ muốn diễn tròn vai

Cảnh nóng của Việt Anh và Thanh Bi đã bị cư dân mạng đồng loạt "ném đá". Nhiều khán giả cho rằng những cảnh Phan Hải ôm ấp, hôn ngấu nghiến Vân Điệp là không cần thiết cho nội dung phim, vốn dĩ chỉ để "câu view". Cư dân mạng cho rằng "cảnh nóng thiếu nghệ thuật" của Việt Anh và Thanh Bi sẽ làm ảnh hưởng xấu đến giới trẻ. 

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 8

Đáp lại tranh cãi của cư dân mạng, Việt Anh thằng thừng cho biết: "Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: Đề nghị dừng chiếu vì không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều. Nhưng chốt lại vẫn 1 đặc tính quen thuộc là không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng."

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 9

Về phía Thanh Bi, từ trước khi phim lên sóng, cô đã hào hứng chia sẻ: "Có thể bật mí, phần này còn có cảnh nóng... hơn cả nóng, tôi đã chứng kiến ở hậu trường và giật mình, thấy nóng hết người. Nói chi là khán giả xem ở màn ảnh, sẽ còn thấy gay cấn, khốc liệt hơn rất nhiều, khó lòng kiềm chế, vừa xem vừa thích thú."

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 10

Khi đóng cảnh nóng ở Người Phán Xử, Thanh Bi và Việt Anh còn chưa quen biết nên cô khá ngại ngùng, diễn xuất còn bỡ ngỡ. Sang tới Người Phán Xử Tiền Truyện, Thanh Bi tự tin đã tích lũy được kinh nghiệm và sẽ diễn xuất để khán giả yêu mến mình hơn. Thời điểm tranh cãi của cư dân mạng về cảnh nóng nổ ra, Thanh Bi tuyên bố:

amp;#34;Làm loạnamp;#34; mạng xã hội, Thanh Bi bị đào lại cảnh khoe da thịt với Việt Anh - 11

"Tôi chỉ tập trung diễn xuất vai Vân Điệp trong phần ngoại truyện. Đó là nhiệm vụ của tôi được giao trong dự án phim này. Tôi muốn diễn tròn vai để khán giả đón nhận và không ghét tôi ngoài đời. Còn ngoài ra, những suy nghĩ tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng, tôi không để ý. Vì mỗi người một suy nghĩ."

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gay-nao-loan-mang-xa-hoi-thanh-bi-bi-dao-lai-canh-non...

Thương tiếc NSND Hoàng Dũng: Huyền thoại Người phán xử, người cha quốc dân luôn đau đầu vì quý tử
Khán giả không kìm được nước mắt khi xem lại những bộ phim để đời của cố NSND Hoàng Dũng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh