Hết quảng cáo "bất diệt", phim của Lee Min Ho lại bị "tuýt còi" vì... chiếc áo ngực

Ngày 15/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ sụt giảm rating mà bộ phim Quân Vương bất Diệt của Lee Min Ho còn đối mặt với nhiều rắc rối khác.

Kể từ khi lên sóng, bộ phim Quân Vương Bất Diệt của Lee Min Ho liên tục đối mặt với làn sóng chỉ trích của khán giả. Ngoài những ý kiến như nội dung phim nhạt nhẽo, cặp nam - nữ diễn viên chính diễn thiếu thuyết phục, tác phẩm này mới đây còn bị Ủy ban tiêu chuẩn Truyền thông Quốc Gia Hàn Quốc "sờ gáy" vì sử dụng lời thoại nhạy cảm về giới tính.

het quang cao "bat diet", phim cua lee min ho lai bi "tuyt coi" vi... chiec ao nguc - 1

Cụ thể theo báo chí xứ kim chi đăng tải thì ngay ở tập đầu của Quân Vương Bất Diệt, khi nữ thủ tướng quyền lực Seo Ryung (Jung Eun Chae) trải qua vòng kiểm tra an ninh trước khi vào cung điện diện kiến Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho), cô nàng có nói rằng: "Áo lót không gọng không giúp tôi nâng ngực được".

Chưa hết, trong cảnh nhà vua và các thanh niên khác thi đua thuyền ngoài trời, thì một số nhân vật nữ phấn khích nói: “Đàn ông đúng là nên mặc ít vải và vận động nhiều vào”. Hai cảnh phim trên khiến dư luận nảy sinh lo lắng rằng bộ phim đang gò ép nên một khuôn mẫu cố định về giới tính: khi phụ nữ cần phải mặc áo ngực có gọng còn đàn ông thì chẳng cần phải mặc nhiều đồ.

het quang cao "bat diet", phim cua lee min ho lai bi "tuyt coi" vi... chiec ao nguc - 3

Đại diện phía Ủy ban tiêu chuẩn Truyền thông Quốc Gia Hàn Quốc cũng đưa ra phát ngôn chính thức sau: "Bình đẳng giới được coi là thứ rất quan trọng, các phương tiện truyền thông công cộng như phát thanh, truyền hình có nhiệm vụ đi đầu trong việc thúc đẩy bình đẳng giới thông qua sự nhạy cảm về giới tính. Những thứ liên quan đến nội dung tội phạm tình dục, thương mại hóa tình dục và các định kiến giới về giới tính cần phải tránh khi đưa vào các phương tiện truyền thông".

Dường như vận đen đang đeo bám không ngừng bộ phim đánh dấu sự trở lại này của Lee Min Ho. Chỉ cách đây vài ngày, Quân Vương Bất Diệt còn trở thành chủ đề tranh cãi của cư dân mạng Hàn vì Pr sản phẩm quá lố không ngừng nghỉ. Có khán giả còn hài hước bình luận rằng nên đổi quách tên phim thành... Quảng Cáo Bất Diệt cho đúng với tinh thần.

het quang cao "bat diet", phim cua lee min ho lai bi "tuyt coi" vi... chiec ao nguc - 4

Cụ thể trong tập 8 mới lên sóng,  Lee Gon giật mình vì cà phê quá ngon. Anh còn cầm sản phẩm mô tả không khác gì đang quay CF: "Hương vị đầu tiên rất đậm đà và cuối cùng thì lại thanh. Họ bán những thứ như thế này ở Hàn Quốc sao?"

Hay như nữ chính Jung Tae Eul (Kim Go Eun) khen nức nở túi kim chi ăn liền, khen đồng nghiệp thật khéo chọn. Cô còn sử dụng kem dưỡng đa năng trước mặt để anh chàng thốt lên ngỡ ngàng: "Món đồ công nghệ đó là gì? Sao có thể dùng cho cả môi và mặt".

het quang cao "bat diet", phim cua lee min ho lai bi "tuyt coi" vi... chiec ao nguc - 5

Gần cuối tập phim, Lee Gon và Jung Tae Eul tụ hội ở quán trà sữa quen thuộc. Nữ phụ là nhân viên tận tình ra hướng dẫn cách uống món "best seller" sao cho đúng điệu.

Quảng cáo được lồng vào phim truyền hình vốn là một phương thức quen thuộc để kiếm tài trợ phục vụ sản xuất phim. Tuy nhiên, kiểu quảng cáo dày đặc của Quân Vương Bất Diệt chỉ làm loãng nội dung phim và khiến khán giả càng thêm phản cảm, nhất là trong tình trạng rating đang tụt dốc thảm hại như hiện giờ.

het quang cao "bat diet", phim cua lee min ho lai bi "tuyt coi" vi... chiec ao nguc - 6

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/het-quang-cao-bat-diet-phim-cua-lee-min-ho-lai-bi-tuyt-coi-vi-c...

6 bộ phim đưa Lee Min Ho lên tới vị trí Quân vương, khó lòng bị lật đổ
Tuy gần 3 năm chưa ra mắt bộ phim nào nhưng Lee Min Ho vẫn giữ được vị trí yêu thích đặc biệt trong lòng nhiều khán giả yêu phim Hàn. Ngoại hình bắt...

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Quân vương bất diệt