Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm

Yến Nguyễn Ngày 03/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 5, để cứu Thu (Huyền Lizzie) - em gái Nguyệt, Quyết (Ngọc Quỳnh) đã "bóc phốt" chính tay trùm xã hội đen khiến gã tái mặt.

Preview tập 5 Hồ Sơ Cá Sấu

Trích đoạn Hồ Sơ Cá Sấu tập 5 vừa được tung ra với nhiều tình tiết hấp dẫn. Ở tập này, Quyết (Ngọc Quỳnh) cho thấy mình là 1 tay sừng sỏ không phải dạng vừa. Khi biết em gái của tình cũ là Thu (Huyền Lizzie) gặp rắc rối khi bị xã hội đen rình rập đòi nợ, Quyết đã đứng ra xử lý giúp.

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 1

Gã chủ nợ truy tìm Thu cho biết: "Tính tới thời điểm này cả gốc lẫn lãi theo lãi suất của ngân hàng là 2 tỷ 4 nhưng hôm nay anh Quyết ra mặt tôi cũng muốn thiện chí muốn giải quyết đến cùng luôn. Tôi chỉ thu về gốc 2 tỷ và không tính tới lãi suất ngân hàng". 

"Tốt quá! Vậy bây giờ tôi gửi anh 2 tỷ, anh có cam kết là không làm phiền cô em tôi không? Vậy anh đọc kỹ và ký vào đây", Quyết khẳng định. Nhưng khi gã kia hỏi bao giờ nhận được tiền, Quyết liền gửi cho hắn một loạt tin nhắn và ảnh nóng "bóc phốt" khiến tên này tái mặt nhảy dựng lên. Nhiều khả năng, chẳng những không phải trả lãi cắt cổ mà Thu còn thành công "xù" luôn được khoản nợ bạc tỷ không chừng!

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 3

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 4

Thân phận của Quyết càng thêm bí hiểm khi Hải (Mạnh Trường) tra ra thông tin liên quan đến người yêu cũ của vợ mình - Nguyệt (Kiều Anh). Người bạn mà Hải nhờ vả đã sốt sắng kể cho anh nghe qua điện thoại: "Tao vừa điều tra được thằng bồ cũ của vợ mày máu mặt phết đấy. Hắn ta có quan hệ với rất nhiều quan chức ở tỉnh".

"Thế thì liên quan gì đến tao?", Hải hỏi. Ngay lập tức anh nhận được câu trả lời: "Thì liên quan đến vợ mày. Hồi trước chính nó làm cầu nối cho văn phòng TSK của lão Khánh có được đề án nâng cấp cổng thông tin điện tử của tỉnh".

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 5

Sau khi biết phần nào thân thế của Quyết, Hải đã đến tìm Lan (Lan Phương), đưa cho cô bạn của vợ bức hình bóng lưng Nguyệt và một người đàn ông để xem Lan có nhận ra đó là ai không. Hải cũng khẳng định Quyết là người bắt cóc bà xã mình vì nợ tình hoặc vì việc làm ăn của Khánh "ma".

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 6

Ai dè, Lan thẳng thừng bác bỏ: "Anh Quyết là người hoà nhã, đáng tin cậy và có nhiều mối quan hệ. Xin lỗi phải nói thật chuyện này, em thấy anh Quyết còn lo lắng cho vợ anh hơn cả anh đấy ạ nên chắc chắn không có chuyện như anh nghĩ đâu".

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 7

Như vậy tung tích của Nguyệt cho đến tập này vẫn là 1 bí ẩn lớn. Nếu đúng như Lan nói, Quyết là người đáng tin tưởng và không phải kẻ bắt cóc Nguyệt, vậy phải chăng thủ phạm chính là gã đàn ông đã đưa Nguyệt vào khách sạn? Giả thuyết này xuất phát từ chi tiết Hải tìm gặp tài xế taxi đã chở Nguyệt vào hôm mất tích để tìm thông tin và biết được điểm đến cuối cùng trước khi vợ mất tích.

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 8

Người lái xe taxi này tiết lộ: “Anh ta bắt xe tôi giữa đường rồi kêu đưa đến khách sạn, sau đó thanh toán tiền rồi hai người họ đi vào thuê phòng”.

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 9

Phải chăng Nguyệt có tình cảm ngoài luồng? Quyết có liên quan gì đến việc mất tích của vợ Hải hay không? Đón xem các tập mới nhất của Hồ Sơ Cá Sấu, lên sóng vào 21h40 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Hồ Sơ Cá Sấu: Nợ 2 tỷ, Huyền Lizzie được bồ cũ của chị cứu bằng ảnh nhạy cảm - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ho-so-ca-sau-no-2-ty-huyen-lizzie-duoc-bo-cu-cua-chi-cuu-bang-n...

Khán giả xanh mặt trước gã chồng ghen tuông bệnh hoạn, cứ cãi vã là đè vợ ra ân ái
Mạnh Trường đã có sự lột xác ngoạn mục với vai diễn gã chồng ghen tuông mù quáng khiến người xem phải phát sợ trên sóng truyền hình Việt.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồ sơ cá sấu