Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ

Băng Châu Ngày 03/12/2020 00:35 AM (GMT+7)

Chấp nhận đóng những cảnh nóng táo bạo vì nghệ thuật, Hồng Ánh, Kim Tuyến, Hoa hậu Phùng Doanh Doanh và Jo Yeo Jung lại phải nhận "trái đắng" trong tình yêu.

Cảnh nóng luôn là tâm điểm bàn luận của khán giả khi xuất hiện trong các bộ phim. Diễn viên thường phải đắn đo rất nhiều khi đồng ý tham gia những phân đoạn nhạy cảm này. Nhiều người đã chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật và đạt được thành công lớn sau khi các cảnh nóng có giá trị được phát sóng.

Tuy nhiên, "nửa kia" của các diễn viên không phải ai cũng có thể hiểu và thông cảm cho quyết định này. Các người đẹp Hồng Ánh, Kim Tuyến, Hoa hậu Phùng Doanh Doanh và Jo Yeo Jung đều phải nhận chung một kết quả buồn trong tình yêu vì cảnh nóng: Bị bạn trai bỏ. 

Hồng Ánh

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 1

Trong Thung Lũng Hoang Vắng, Hồng Ánh vào vai  một cô giáo trẻ được các học trò người Mông yêu quý. Trong phim này, cô có một vài cảnh ân ái với bạn diễn Trung Dũng.

Hồng Ánh tiết lộ đó là lần đầu tiên cô tiếp xúc thân mật với diễn viên nam trên màn ảnh nên rất hoang mang. Hơn nữa, thời điểm đó, đạo diễn vẫn chưa tìm ra được "người tình màn ảnh" cho Hồng Ánh nên cô càng lo lắng hơn. Cô đã ngỏ lời liệu có thể mời người đóng thế hay không. Tuy nhiên, đạo diễn cho biết: cát-xê trả cho Hồng Ánh còn chưa đủ nên không có tiền thuê người đóng thế. 

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 3

Sau khi phim đã quay được hai phần ba, đạo diễn vẫn chưa thể tìm được diễn viên nam ưng ý. Cuối cùng, nhân vật "người yêu màn ảnh" của Hồng Ánh đành giao cho Trung Dũng - một trong các phó quay phim của đoàn. Hồng Ánh tiết lộ sau Thung Lũng Hoang Vắng, cô đã bị bạn trai chia tay vì hai lý do.

Một là vì cảnh nóng, một là vì đạo diễn Nguyễn Thanh Vân - người đảm nhận vai trò nhà sản xuất của phim - làm  "giọt nước tràn ly" khiến chuyện tình của cô tan vỡ. Bởi tại một LHP, đạo diễn Thanh Vân hồ hởi chạy lại ôm cô diễn viên ông yêu quý mà không để ý rằng bạn trai của Hồng Ánh đang đứng ở bên nổi cơn ghen. 

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 4

Kim Tuyến

Mộng Phù Hoa là bộ phim truyền hình được nhiều khán giả yêu thích. Nhan sắc và diễn xuất của Kim Tuyến trong vai "đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn" Ba Trang được đánh giá cao. Kim Tuyến đã xuất sắc giành được giải Cánh Diều Vàng thứ 3 trong 11 năm làm nghề ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ bộ phim Mộng Phù Hoa. Tuy nhiên, sự lăn xả vì nghệ thuật của Kim Tuyến lại khiến cô gặp trắc trở trong tình duyên. 

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 5

Kim Tuyến tiết lộ mối tình với bạn trai lâu năm tan vỡ ngay sau khi cô tham gia Mộng Phù Hoa, bởi anh không thể thông cảm với việc cô đóng nhiều cảnh nóng trong phim. Dù vậy, Kim Tuyến vẫn nhận hết lỗi về mình:

"Tôi nghĩ đó là lỗi của mình. Rất khó để cho một người ngoại đạo hiểu được những hy sinh của mình dành cho công việc. Dù anh ấy rất tin tôi nhưng vẫn không vượt qua được cảm giác khó chịu khi xem những cảnh đó".

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 6

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 7

Phùng Doanh Doanh

Hoa hậu Hồng Kông 2016 - Phùng Doanh Doanh đã có cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp ở bộ phim Giải Quyết Sư. Cảnh quay giữa Doanh Doanh và bạn diễn Trương Dĩnh Khang có nhiều điểm nóng bỏng khiến nhà đài phải cắt bỏ. Nhiều khán giả cho biết cảm thấy đỏ mặt khi xem pha quay cận cảnh nóng trong nhà tắm của nàng hậu. 

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 8

Trước khi Giải Quyết Sư ra mắt, Phùng Doanh Doanh trả lời phỏng vấn báo chí và cho biết bạn trai thông cảm với cô về cảnh nóng đóng cùng bạn diễn.

Tuy nhiên, chỉ ít tháng sau, Phùng Doanh Doanh và bạn trai Martin đã quyết định "đường ai nấy bước" sau 4 năm hẹn hò. Truyền thông Hồng Kông cho biết lý do chia tay chính là vì bạn trai ghen tuông trước cảnh nóng quá táo bạo của Phùng Doanh Doanh.

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 9

Jo Yeo Jung

Jo Yeo Jung là một trong các diễn viên chính của phim Ký Sinh Trùng (Parasite) - tác phẩm châm biếm xã hội của Hàn Quốc giành giải Cành Cọ Vàng Oscar đầu năm nay

Nữ diễn viên sinh năm 1981 bắt đầu sự nghiệp diễn viên vào năm 1999, song các phim truyền hình và điện ảnh thời kỳ đầu của cô không tạo được nhiều ấn tượng. Chỉ tới khi người đẹp xứ Hàn sẵn sàng "cởi" trên màn ảnh, tự mình thực hiện nhiều cảnh giường chiếu táo bạo trong các phim nghệ thuật, tên tuổi của cô mới thăng hạng, được mệnh danh là Nữ hoàng cảnh "nóng" Hàn Quốc. 

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 10

Bộ phim cổ trang The Servant (năm 2010) là bước ngoặt trong sự nghiệp của Jo Yeo Jung. Bộ phim tràn ngập cảnh nhạy cảm, vừa lộ thân vừa diễn cảnh "yêu" nóng bỏng này đã giúp Jo Yeo Jung nhận được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc của giải Grand Bell và đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc của giải Rồng Xanh. 

Tuy nhiên, bạn trai đã không thể chấp nhận được những cảnh khỏa thân và làm tình táo bạo này nên đã quyết định chia tay Jo Yeo Jung. 

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 11

Quay toàn cảnh phim táo bạo, đến cả Hoa hậu cũng bị bạn trai bỏ - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/khoa-than-lam-tinh-tao-bao-tren-phim-den-ca-hoa-ha...

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là quốc bảo, kẻ đau đớn mất con và ly hôn
Cuộc sống của dàn mỹ nhân phim Nàng Dae Jang Geum sau 17 năm đã có nhiều thay đổi với nhiều biến cố, thăng trầm.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến