Hoa Hồng Trên Ngực Trái: "Quay đầu là bờ", Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản

Ngày 01/11/2019 10:32 AM (GMT+7)

Trong tập 26 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cuối cùng Thái lại giống Khuê, mất tất cả rồi phải ra đường ở.

Thái chính thức bán nhà, phá sản trong tập 26 Hoa Hồng Trên Ngực Trái (Nguồn video: Fanpage phim)

Kết thúc của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang là chủ đề gây tranh cãi đối với công chúng. Sau những tháng ngày "sống lỗi", cuối cùng Thái (Ngọc Quỳnh) cũng sáng mắt khi vừa mất con vừa mất cả vợ, gia đình ly tán, công ty cũng lâm vào cảnh phá sản.

Trong khi đó, Khuê (Hồng Diễm) đã bắt đầu có cuộc sống mới với một công việc mới ở showroom ô tô của Bảo (Hồng Đăng) và cả hai cũng đang chớm nở tình cảm với nhau.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Quay đầu là bờamp;#34;, Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản - 1

Tuy nhiên, theo những diễn biến mới được tiết lộ thì khả năng Khuê và chồng cũ sẽ trở lại bên nhau vì các con là rất cao. Dù không còn là ông chủ quyền uy như trước nhưng Thái vẫn rất chu đáo chuẩn bị đầy đủ tiền trợ cấp gửi Khuê để chăm lo cho bé Mun.

Mặt khác, Thái cũng chấp nhận "muối mặt" đi tìm Khang (Trọng Nhân) để nhờ cậy sự trợ giúp từ người em trai cùng cha khác mẹ. Trong cuộc nói chuyện với bà Hồng (NSND Hoàng Cúc), anh ta thuyết phục mẹ hãy chấp nhận sự giúp đỡ của Khang vì nếu không có tiền, sự an nguy của bà Hồng và Bống đều bị đe dọa. Lãng tử đã quay đầu, liệu Thái - Khuê sẽ tái hợp hạnh phúc?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Quay đầu là bờamp;#34;, Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản - 2

Ngày xưa khi chấp nhận ly hôn, Khuê từng thề rằng sau này dù có chuyện gì xảy ra cô cũng sẽ không quay trở lại bên Thái. Thế nhưng trong mắt hai chị em Bống, bố mẹ chúng chỉ tạm thời xa nhau.

Bằng chứng là trong tập 26 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, để trả món nợ của công ty Thái Long, Thái đã quyết định bán căn nhà đang ở hiện tại và đưa cả nhà dọn tới thuê một chỗ tồi tàn để ở.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Quay đầu là bờamp;#34;, Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản - 3

Thấy vậy, Bống rất lạ lẫm và cô bé ngay lập tức hỏi bố vì sao không được ở trong nhà cũ hiện đại và tiện nghi nữa. Nghe câu hỏi ngây thơ của con trẻ, Thái đau lòng hứa với con một ngày nào đó sẽ mua lại một căn nhà to đẹp hơn.

Nhưng Bống cũng là đứa trẻ rất trưởng thành, bé chỉ quan tâm làm sao bố đưa được mẹ và em Mun về ở cùng. Bé bảo nhà xấu nhưng mẹ sẽ không chê đâu, giờ mẹ Khuê đang ở cùng nhà trọ với dì San (Diệu Hương).

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Quay đầu là bờamp;#34;, Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản - 4

Lại nói về Khuê, cô vô tư kể chuyện ly hôn tay trắng, muốn giành quyền nuôi bé Bống với luật sư Dung mà không ngờ được rằng điều này đã hóa giải hiểu lầm của chị ta với mình. Năm xưa, Dung cho rằng nếu không có Khuê thì có lẽ em gái cô đã không qua đời. Nhưng giờ đây, Dung mới vỡ lẽ ra Khuê cũng chỉ là người bị hại. Cô hoàn toàn không biết gì về sự tồn tại của Nhung lẫn những điều ghê tởm mà Thái đã làm.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Quay đầu là bờamp;#34;, Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản - 5

Ở một diễn biến khác, Bảo tỏ rõ thái độ cảm mến Khuê khi công khai hỏi han, quan tâm tới cô ở công ty. Cảnh tượng này khiến nhân viên của anh bàn tán xôn xao.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Quay đầu là bờamp;#34;, Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản - 6

Nhưng kỳ đà cản mũi mang tên người cũ - Ngân - lại đeo bám anh chàng "tuần lộc" không buông. Thậm chí cô ta còn "mặt dày" ôm chặt Bảo và trơ trẽn tuyên bố, chừng nào Bảo còn độc thân tức là Ngân vẫn còn có cơ hội. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: amp;#34;Quay đầu là bờamp;#34;, Thái chu đáo đưa Khuê tiền nuôi con dù phá sản - 7

Các tập tiếp theo của Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê nhờ kẻ thù khiến gia đình cô tan nát giúp đòi quyền nuôi con
Tập 25 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã "kết liễu" một Thái cao ngạo "cậy mình có tiền" và "khai sinh" một Khuê mới - độc lập kinh tế, tự tin đòi quyền nuôi...
Bích Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái