Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng

Ngày 01/11/2019 00:13 AM (GMT+7)

Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã trùng phùng trong tập 52 Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 52: Khải Duy tức giận cho rằng Bình sống ấm êm bên chồng mới (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau thời gian dài mong ngóng và chờ đợi của khán giả, Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt) cũng nhận ra nhau trong tập 52 Tiếng Sét Trong Mưa. Tuy nhiên, lần gặp lại này lại khiến Khải Duy mất điểm trầm trọng trong mắt người xem. Bởi cậu Ba Khải Duy cũng có vợ con đề huề nhưng lại nổi điên ghen tuông, đập phá đồ đạc khi biết Thị Bình đi bước nữa. 

Vốn dĩ, Thị Bình không dám nhận lại Khải Duy là vì sợ. Bởi giờ đây, Khải Duy đã có vợ con còn Thị Bình cũng đã có gia đình nhỏ của mình. Bà sợ rằng khi biết bà đã đi bước nữa, Khải Duy sẽ tức giận và làm những hành động khó lường.

Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng - 1

Và đúng là không ai hiểu Khải Duy bằng Thị Bình. Ban đầu, Khải Duy đã khóc hết nước mắt khi nghe tiếng ru của Thị Bình và nhận ra người mình thương suốt hơn 20 năm qua.

Ông trách hỏi vì sao Thị Bình đã trở lại mà không chịu nhận ông. Bà Bình liền thật thà thổ lộ là vì sợ. Khải Duy liền an ủi Thị Bình rằng bà không cần phải sợ bởi tình cảm của ông dành cho bà từ trước đến nay luôn đong đầy. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng - 3

Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng - 4

Vậy nhưng, khi biết Thị Bình đã đi bước nữa cùng ông Quý, Khải Duy đã gần như phát điên. Cơn ghen tuông làm cho Khải Duy mờ mắt. Ông đập phá bàn thờ vì cho rằng hơn 20 năm qua vẫn ôm hình bóng Thị Bình mà sống, cấm mọi người không được bước vào căn phòng tưởng nhớ Thị Bình đã không được đền đáp xứng đáng. Thị Bình sau khi bỏ trốn khỏi ông đã ấm êm bên chồng mới. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng - 5

Trách Thị Bình có chồng mới quên mình, Khải Duy cũng không tự nhìn lại bản thân. Ông vì để mở đồn điền đã đi cưới Hạnh Nhi (Thảo Trang). Không những vậy còn lén bỏ thuốc kích dục cho Hạnh Nhi uống nhằm thỏa mãn dục vọng của bản thân. Sau bao nhiêu tội ác và hành động theo bản năng, Khải Duy lấy tư cách gì để trách Thị Bình vì đã đi bước nữa?

Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng - 6

Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng - 7

Trùng phùng sau hơn 20 năm, Khải Duy và cả Thị Bình đều không ngờ bầu không khí sẽ lại căng thẳng tới vậy. Thị Bình thậm chí còn quỳ xuống xin Khải Duy hãy cứu lấy Hải vì đó chính là con trai của ông. Khải Duy hét lên đau đớn bởi mối duyên nợ oan nghiệt. 

Trong một diễn biến khác, Quốc Huy (Thanh Bình) và Phượng (Oanh Kiều) muốn dùng chuyện giả có thai để gây sức ép lên bà Bình. Nhưng bà Bình vẫn cương quyết không đồng ý cho 2 người cưới nhau. Thậm chí, bà còn đòi đưa Phượng về quê ngay lập tức. 

Tiếng Sét Trong Mưa: Vợ con đề huề, Khải Duy vẫn nổi điên ghen tuông vì Thị Bình lấy chồng - 8

Tập 53 Tiếng Sét Trong Mưa sẽ được phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 01/11 trên kênh THVL1. 

Nguyên tác Tiếng Sét Trong Mưa: Táo bạo và xôi thịt, khán giả cãi nhau suốt 80 năm
Với nội dung táo bạo, thách thức kiểm duyệt, Tiếng Sét Trong Mưa bản gốc đem tới nhiều tranh cãi trong suốt 80 năm.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa