Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ”

Băng Châu Ngày 30/10/2021 01:27 AM (GMT+7)

Trong Matxcơva - Mùa Thay Lá tập 2, Phương (Hồng Diễm) đã biết lý do Minh (Hồng Đăng) bặt vô âm tín suốt 7 năm.

Matxcơva - Mùa Thay Lá tập 2 khiến khán giả tiếc nuối cho mối tình đẹp của Phương (Hồng Diễm) và Minh (Hồng Đăng). Sau nhiều năm, cuối cùng nhờ một người chị thân thiết với Minh, Phương mới biết lý do năm xưa anh lại về nước rồi im lặng rời xa cô. 

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 1

Lúc đó, Minh chỉ định về nước thu xếp việc nhà rồi sẽ trở lại tìm Phương nhưng vì gia đình xảy ra biến cố lớn, nợ nần chồng chất, mẹ ốm còn bố mất nên anh phải bỏ lỡ việc học ở Nga. Mặc cảm về hoàn cảnh khó khăn, lại sợ Phương sẽ lo lắng cho mình, Minh đã quyết định cắt đứt mọi liên lạc với cô.

Tuy nhiên, Minh vẫn thường xuyên viết những tâm sự của mình dành cho Phương lên một blog riêng. Khi đọc nỗi lòng của Minh, thấu hiểu được những khó khăn và trăn trở của tình cũ, Phương bật khóc. 

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 2

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 3

Cuối cùng, Phương quyết định đi ăn cùng Minh để tháo gỡ những nỗi niềm cũ. Vừa tới, Minh đã gọi những món ăn mà Phương thích. Cả hai cùng ôn lại những chuyện xưa và giải tỏa khúc mắc. Minh lo lắng hỏi xem người yêu cũ có hạnh phúc hay không thì nhận được câu trả lời:

"Sao anh lại hỏi em câu đó? Nhìn em giống người phụ nữ không hạnh phúc lắm à? Chồng em tuy bận rộn, hay đi làm xa nhưng có thời gian, hai vợ chồng vẫn đi ăn tiệm như thế này. Anh ấy cũng thích đồ ăn Nga lắm!" Sau đó, Phương đồng ý bỏ qua mọi chuyện trong quá khứ cho Minh, rồi Minh dịu dàng tiễn cô về nhà. 

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 4

Tuy nhiên, dường như Phương không hạnh phúc như lời cô nói với Minh. Cô và Đức (Việt Anh) thường xuyên xảy ra tranh cãi.

Khi Phương khó chịu vì chồng mời khách về nhà nhưng lại không báo trước với mình, Đức đã lớn tiếng với cô. Anh cho rằng bản thân đi làm rất mệt mỏi nhưng hễ về nhà là hai vợ chồng lại cãi nhau. Còn Phương lại cảm thấy Đức muốn quyết định mọi việc trong nhà mà không quan tâm đến ý kiến của vợ. 

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 5

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 6

Mâu thuẫn của hai vợ chồng chưa giải quyết xong thì khách của Đức tới. Phương chết sững khi nhìn thấy người yêu cũ ở ngoài cửa nhà mình.

Định mệnh trớ trêu khi Minh và Đức lại là bạn bè nhưng Đức không hề biết mối quan hệ tình cảm trong quá khứ của vợ mình với Minh. Anh hào hứng dặn Phương trong thời gian anh phải đi công tác thì cô nhớ giúp đỡ Minh hết mức có thể. Anh còn đề nghị Minh xin công ty sang hẳn Nga làm đại diện. 

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 7

Trước mặt Minh, Đức không thèm giấu diếm chuyện mình và vợ đang cãi nhau. Anh còn khẳng định đây là chuyện vẫn thường xảy ra. Không muốn Phương khó xử, Minh cương quyết từ chối việc ở lại nhậu thật say với Đức. Vậy nên, Đức chọn đưa Minh ra ngoài chơi, dặn vợ ở nhà ăn cơm và ngủ trước nếu anh về trễ. 

Giữa lúc Phương và Đăng mới gặp lại nhau sau 7 năm chia tay, diễn viên Việt Anh đã để lại bình luận đầy ẩn ý trên mạng xã hội: "Tóm lại đổ vỏ là rất dở, nhất là những người đàn ông có lòng kiêu hãnh. Tôi chỉ nói thế thôi!"

Hồng Diễm vừa gặp lại tình cũ Hồng Đăng trong phim, Việt Anh đã bóng gió chuyện “đổ vỏ” - 8


Bình luận bóng gió của Việt Anh khiến khán giả bật cười.

Bình luận này ngay lập tức thu về "bão" haha từ phía cư dân mạng. Còn thành viên đoàn phim thì lấy câu thoại đầy vô tư của Đức để trêu Việt Anh. Đức cẩn thận dặn vợ giúp đỡ Minh trong thời gian anh đi vắng mà không ngờ rằng lại đang tạo cơ hội cho Phương gặp lại người yêu cũ. 

Matxcơva - Mùa Thay Lá được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hong-diem-vua-gap-lai-tinh-cu-hong-dang-trong-phim...

Vì sao hết Hương Vị Tình Thân, phim cũ của Hồng Diễm - Hồng Đăng lại phát sóng tiếp?
Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, bộ phim cũ của cặp đôi vàng Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ chiếu thay thế.

Hồng Diễm

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng