Hương Vị Tình Thân "bẻ cua cháy khét": Để Nam đỡ khổ, ông Sinh tán đổ luôn bà Sa?

Băng Châu Ngày 08/08/2021 11:00 AM (GMT+7)

NSƯT Võ Hoài Nam khiến công chúng hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông Sinh và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) của Hương Vị Tình Thân bên nhau cực ngọt ngào.

Trong Hương Vị Tình Thân, ngoài gia đình Long (Mạnh Trường) khiến Nam (Phương Oanh) chịu nhiều tổn thương thì bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) và Thy (Thu Quỳnh) cũng khiến Nam phải nhiều phen "lên bờ xuống ruộng". Bà Sa còn từng bày kế khiến mẹ Nam (NS Tú Oanh) bị nghi ăn trộm vàng. Vậy nên, khán giả rất lo lắng trong Hương Vị Tình Thân phần 2, khi biết Nam và Long gặp lại nhau, bà Sa sẽ cùng con gái tiếp tục gây khó dễ cho cô nàng. 

Mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam - người đảm nhận vai ông Sinh - đã tiết lộ trên trang cá nhân giải pháp để giúp Nam bớt đi kẻ thù. 

Hương Vị Tình Thân amp;#34;bẻ cua cháy khétamp;#34;: Để Nam đỡ khổ, ông Sinh tán đổ luôn bà Sa? - 1

Ông Sinh và bà Sa vui vẻ bên nhau khiến khán giả ngỡ ngàng.

Nam diễn viên đăng tải hình ảnh ông Sinh và bà Sa tình tứ bên nhau lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: "Bố Nam đã tìm ra giải pháp giúp Nam đỡ khổ."

Phải chăng ông Sinh sẽ dùng "mỹ nam kế" để tán đổ bà Sa, biến bà Sa trở thành mẹ kế của Nam? Bà Sa vẫn luôn muốn Thy trở thành con dâu cả nhà Hoàng nhưng không thành. Nếu bà Sa kết hôn với ông Sinh, con gái riêng của chồng cưới Long thì có đủ thỏa mãn mong ước đó của bà ta? Nếu không còn bà Sa "chọc gậy bánh xe" chắc hẳn Nam sẽ thuận lợi được nhà chồng thương yêu hơn. 

Hương Vị Tình Thân amp;#34;bẻ cua cháy khétamp;#34;: Để Nam đỡ khổ, ông Sinh tán đổ luôn bà Sa? - 3

Thuyết âm mưu sốc được chính NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ.

Trong quá khứ, ông Sinh từng bắt gặp bà Sa ngoại tình với ông Tấn. Vậy nên, khi gặp lại ở hiện tại, bà Sa rất sợ hãi ông Sinh. Giờ đây, nếu ông Sinh quyết tâm tán đổ bà Sa thì bà Sa sẽ có phản ứng như thế nào? Ông Sinh thật sự sẽ không để tâm quá khứ lăng nhăng của bà Sa sao? 

Hương Vị Tình Thân amp;#34;bẻ cua cháy khétamp;#34;: Để Nam đỡ khổ, ông Sinh tán đổ luôn bà Sa? - 4

Hương Vị Tình Thân amp;#34;bẻ cua cháy khétamp;#34;: Để Nam đỡ khổ, ông Sinh tán đổ luôn bà Sa? - 5

Ông Sinh từng chứng kiến bà Sa ngoại tình khi còn trẻ nhưng ông không kể với ai.

Vì thuyết âm mưu được NSƯT Võ Hoài Nam bật mí nằm ngoài tưởng tượng của nhiều khán giả nên cư dân mạng liền cảm thấy như bị "lú". Nhiều người ngay lập tức ngăn cản vì cho rằng ông Sinh tới với bà Sa thì Nam sẽ khổ hơn. Một số khác thì tỏ ra thích thú vì phim "bẻ cua khét lẹt" như thế rất hấp dẫn.

Hương Vị Tình Thân amp;#34;bẻ cua cháy khétamp;#34;: Để Nam đỡ khổ, ông Sinh tán đổ luôn bà Sa? - 6

Nam sẽ phản ứng như thế nào nếu có mẹ kế là bà Sa?

Khán giả "chèo thuyền" bà Bích với ông Sinh lại bày tỏ sự tiếc nuối nếu ông Sinh quyết định chọn tới với bà Sa. Đặc biệt, nam diễn viên Sỹ Hưng - người đóng vai Dũng - đã ngay lập tức vào bình luận: "Bố Tấn con đã xem."

Sau nhiều năm trở về để theo đuổi bà Sa và mong nhận lại con trai, ông Tấn sẽ phản ứng như thế nào nếu bất ngờ xuất hiện thêm tình địch? Cuối cùng, ông Tấn hay ông Sinh sẽ là người chiếm được trái tim của bà Sa? 

Hương Vị Tình Thân amp;#34;bẻ cua cháy khétamp;#34;: Để Nam đỡ khổ, ông Sinh tán đổ luôn bà Sa? - 7

Ông Tấn có thể thành công chinh phục bà Sa lần nữa và nhận lại con trai?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời rằng thuyết âm mưu sốc do NSƯT Võ Hoài Nam tiết lộ có thực sự xảy ra hay không. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-be-cua-chay-khet-de-nam-do-kho-...

Sự quyến rũ từ phim ra đời của các bóng hồng từng phải lòng Shark Long Hương Vị Tình Thân
Các cô gái từng trao trái tim cho Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân đều có điểm chung là rất xinh đẹp và nóng bỏng, quyến rũ ở ngoài đời.

Hương vị tình thân

Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân