Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh "bỏng mắt"

Ngày 20/09/2019 00:00 AM (GMT+7)

Thất Sơn Tâm Linh - tên cũ Thiên Linh Cái gây ám ảnh bởi những cảnh 18+ dày đặc trong trailer mới sau khi "sống sót" qua 5 tháng kiểm duyệt.

Thất Sơn Tâm Linh - tên cũ Thiên Linh Cái  là dự án phim điện ảnh kinh dị với sự tham gia của Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Đinh Y Nhung, Thanh Mỹ. Phim được dự kiến ra mắt vào ngày 19/04/2019 nhưng sát ngày công chiếu lại bị hoãn chiếu và phải trải quãng thời gian dài 5 tháng kiểm duyệt. Cuối cùng, bộ phim cũng "sống sót" qua ải kiểm duyệt khó khăn và được ấn định ngày công chiếu mới là 09/10/2019. 

Nhiều khán giả bày tỏ nỗi lo ngại rằng những cảnh 18+ trong phim sẽ bị cắt gọt, chỉnh sửa "thẳng tay". Tuy nhiên, mới đây trailer Thất Sơn Tâm Linh được tung ra đã khiến khán giả "choáng toàn tập" bởi phim đầy rẫy cảnh 18+ cũng như khung cảnh u ám, rợn người. 

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 1

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 3

Trong trailer Thất Sơn Tâm Linh, cảnh quan hệ với tiếng thở dốc khiến nhiều người bị sốc. Không chỉ đầy cảnh nóng với nhân vật thầy lang Huỳnh (Quang Tuấn), nhân vật A Múi (Đinh Y Nhung) còn gây ấn tượng sâu sắc với người xem khi để lộ khoảng lưng được xăm đầy ký tự lạ, khi thì xuất hiện với ánh mắt đầy sự đê mê của dục vọng…

Đinh Y Nhung chia sẻ: “Tôi thật sự đã bị ám ảnh trong suốt quá trình hoàn thành bộ phim Thất Sơn Tâm Linh."

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 4

Trailer của Thất Sơn Tâm Linh còn phủ lên một vẻ u ám đến rợn người, khiến cho khán giả càng dễ hình dung ra hơn về vụ án từng gây rúng động vùng quê miền Tây sông nước một thời. Những hình ảnh ma quái, đầy huyền bí của Huỳnh – gã thầy lang đáng sợ liên tục mang đến cho khán giả không ít những tò mò lẫn nỗi sợ về những thứ gã thực hiện… Và đó là những khoảnh khắc đủ để khán giả phải lặng người đi vì những ám ảnh mà nó mang lại.

Tiếng la hét thất thanh của các nạn nhân, từng ánh mắt đầy phẫn uất hiện lên, và kết thúc bằng tiếng chập cheng của chiếc nồi đang được đun sôi chứa đựng một bí mật kinh hoàng mà không ai dám nghĩ đến.

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 5

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 6

Bên cạnh Đinh Y Nhung và Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi cũng khiến khán giả ấn tượng mạnh. Cô lột xác trở thành một cô nàng câm điếc, ngây thơ đến tội nghiệp.

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 7

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 8

Còn Thanh Tú – người đảm nhận một trong những tuyến nhân vật quan trọng và có nhiều phân đoạn khó nhất trong phim thì chia sẻ: “Ở thời điểm hiện tại tôi không dám nói gì nhiều. Chỉ có thể chia sẻ là nó rất ám ảnh và gần như vắt kiệt sức lực của tôi khi tham gia diễn xuất.”

Không chỉ qua kiểm duyệt, phim kinh dị 18+ của Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được những cảnh amp;#34;bỏng mắtamp;#34; - 9

Được biết, trong Thất Sơn Tâm Linh, không chỉ có Thanh Tú mà khán giả còn gặp lại được nữ diễn viên thực lực Kiều Trinh – và cũng là mẹ của Thanh Tú. Cô cũng có một vai diễn khá thú vị trong phim.

Có thể nói, qua đoạn trailer Thất Sơn Tâm Linh, mỗi một nhân vật trong phim đều mang đến cho khán giả những cảm nhận rất riêng biệt nhưng không khí ghê rợn vẫn bao trùm tất cả. 

Phim kinh dị nóng ngang Thiên Linh Cái gây hoang mang với cảnh dụ trai ra đồng lúc nửa đêm
Không để người hâm mộ đợi lâu, nhà sản xuất Bắc Kim Thang vừa cho ra mắt trailer đầy ám ảnh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp