Không Lối Thoát: Tội ác trùng trùng, Lương Thế Thành cuối cùng cũng bị tra tấn mỗi ngày

Ngày 15/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

Minh (Lương Thế Thành) thường xuyên bị những ảo giác mông lung dày vò trong tập 36 Không Lối Thoát.

Trong Không Lối Thoát, Minh (Lương Thế Thành) đã phạm phải rất nhiều tội ác. Nhưng giờ đây, anh ta đang phải trả giá dần cho những hành động sai trái mà mình gây ra. Minh hết bị Tuyết (Lucy Như Thảo) đe dọa đòi "tình phí" 1 tỷ đồng, giờ đây lại bị những ảo giác tra tấn mỗi ngày trong tập 36 Không Lối Thoát.

khong loi thoat: toi ac trung trung, luong the thanh cuoi cung cung bi tra tan moi ngay - 1

Thấy Tuyết là mối họa khôn lường, đang nắm giữ trong tay những bằng chứng bất lợi cho mình, Minh vô cùng lo sợ. Mỗi lần bị căng thẳng, cơn chấn động tâm lý lại ập đến khiến cánh tay Minh run rẩy đau đớn.

Không cam tâm để mất những gì đang có, Minh giả vờ đồng ý tất cả mọi yêu cầu mà Tuyết đưa ra cho anh. Để Tuyết không có cơ hội trở mặt, Minh quyết định chỉ chuyển trước cho cô một nửa số tiền. Nói về Tuyết, trước khi đi, như lường trước được sự tráo trở của Minh, cô đã hẹn ông bà Tư gặp mặt ở sân bay để gửi lại cho họ bằng chứng tố cáo tội lỗi của Minh.

khong loi thoat: toi ac trung trung, luong the thanh cuoi cung cung bi tra tan moi ngay - 3

Về phần Minh, anh sai "Hùng chó lửa" cho đàn em giả dạng thành tài xế taxi và âm thầm đánh tráo hành lý của Tuyết. Trong khi Tuyết khấp khởi vui mừng vì sắp đạt được những điều mình muốn, cô không hề hay biết bản thân đang rơi vào cái bẫy thâm độc mà Minh đã giăng sẵn.

Giấc mơ tìm lại khuôn mặt xinh đẹp của Tuyết đã nhanh chóng bị dập tắt khi cô bất ngờ gặp phải công an tra xét trước khi ra đến sân bay. Một lượng lớn chất ma túy mà Minh đã chuẩn bị sẵn nhằm đưa Tuyết vào tròng khiến cô lập tức bị áp giải về đồn để chuẩn bị cho một cuộc điều tra lớn.

khong loi thoat: toi ac trung trung, luong the thanh cuoi cung cung bi tra tan moi ngay - 4

Dẹp bỏ được chướng ngại vật nguy hiểm là Tuyết khiến Minh vô cùng hả hê. Cho rằng bản thân từ nay đã có thể ăn ngon ngủ yên bởi người duy nhất nắm được bằng chứng phạm tội của mình đã vĩnh viễn không thể xuất hiện được nữa nhưng Minh đã sai bởi anh lại bị tra tấn bởi một thứ khác.

khong loi thoat: toi ac trung trung, luong the thanh cuoi cung cung bi tra tan moi ngay - 5

Không khó để Uyển Lan nhận ra thời gian này, chồng mình thường xuyên có những biểu hiện bất thường của người bị khủng hoảng tâm lý nặng nề. Minh bắt đầu đắm chìm vào men rượu để dẹp bỏ những hình ảnh đáng sợ kia nhưng nó chỉ khiến tình trạng của anh ngày càng tồi tệ hơn. Có lúc Minh mơ màng và lảm nhảm như một kẻ điên mỗi lúc đêm về khiến Lan vô cùng hoảng hốt.

Không ai biết được rằng chính những ám ảnh tội lỗi trong quá khứ đã khiến Minh sinh ra thứ ảo giác mông lung dày vò anh mọi lúc mọi nơi.

khong loi thoat: toi ac trung trung, luong the thanh cuoi cung cung bi tra tan moi ngay - 6

Không Lối Thoát được lên sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-loi-thoat-toi-ac-trung-trung-luong-the-thanh-cu...

Không Lối Thoát: Bồ nhí ngực khủng bị Lương Thế Thành sát hại, khán giả ngao ngán lắc đầu
Sau khi ra tay sát hại vợ, đến lượt Tuyết và Khiêm trở thành nạn nhân của Minh (Lương Thế Thành).

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Không lối thoát
Tin hay đừng bỏ lỡ