Lên giường với "chồng cũ" Bảo Thanh mới có vai, mỹ nữ thủ đoạn lại phải nghiện ngập, giết người

Ngày 21/11/2019 18:30 PM (GMT+7)

Nhờ có đại gia Long Nguyễn (Anh Dũng) mà Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) được tham gia một dự án web drama lớn trong Móng Tay Nhọn tập 4.

Sau khi vung tay 20 tỷ, Long Nguyễn (Anh Dũng) đã chính thức có được người tình quyến rũ - Phương Nghi (Ngọc Thanh Tâm) trong web drama Móng Tay Nhọn. Về phía Phương Nghi, cô luôn tìm cách để có thể làm vui lòng đại gia chống lưng này. Cô nàng thủ đoạn này sớm đạt được thành công khi Long Nguyễn tìm cho cô một vai diễn trong web drama lớn.

Phải chiều đại gia "vui vẻ trên giường" mới có được dự án phim, Phương Nghi không thể ngờ nhân vật của mình là một ác nữ phản diện: đã nghiện ngập lại còn giết người.

Lên giường với amp;#34;chồng cũamp;#34; Bảo Thanh mới có vai, mỹ nữ thủ đoạn lại phải nghiện ngập, giết người - 1

Ban đầu, Phương Nghi rất hài lòng khi sáng thức dậy trên giường và được Long Nguyễn thông báo tin cô sắp được tham gia một dự án web drama lớn mà trung tâm thẩm mỹ sẽ tài trợ. Ê kíp phim còn hứa hẹn sẽ chuyển thể dự án này thành phim điện ảnh.

Vốn dĩ, Long biết Nghi muốn diễn xuất nhưng vì điều kiện hợp đồng mà không được nhận lời dự án nào nên mới muốn tạo điều kiện cho cô. 

Lên giường với amp;#34;chồng cũamp;#34; Bảo Thanh mới có vai, mỹ nữ thủ đoạn lại phải nghiện ngập, giết người - 3

Đến lúc đoàn phim hẹn lên bối cảnh chính là một nơi hẻo lánh để gặp mặt và đọc kịch bản, Nghi mới biết mình đóng vai phản diện và là một cô gái nghiện ngập, giết người trong cơn mất kiểm soát.

Trong lúc Nghi làm việc, Anh Tuấn  (Duy Khánh) đặt cơm trưa và trà sữa giao đến nhưng cả 2 shipper đều không thể tìm thấy địa chỉ. Anh Tuấn đành tự mình chạy xe đi. Nghi đang ngồi đọc kịch bản thì nhận được cuộc gọi báo Anh Tuấn bị tai nạn xe nhập viện.

Lên giường với amp;#34;chồng cũamp;#34; Bảo Thanh mới có vai, mỹ nữ thủ đoạn lại phải nghiện ngập, giết người - 4

Nghi tức tốc chạy vào bệnh viện thì thấy Tuấn đang bất tỉnh. Bác sĩ báo Tuấn phải nằm viện một thời gian, Nghi đành đăng tuyển trợ lý mới cho mình. Phải đến lần phỏng vấn thứ 5, Nghi mới tìm được người ưng ý là Linh - sinh viên năm 3 trường kinh tế. Linh bị ba mẹ ép học ngành mình không thích, thực ra cô muốn làm người nổi tiếng hơn.

Lên giường với amp;#34;chồng cũamp;#34; Bảo Thanh mới có vai, mỹ nữ thủ đoạn lại phải nghiện ngập, giết người - 5

Cuối tập 4, Móng Tay Nhọn hé lộ cảnh Phương Nghi gọi điện cho Anh Tuấn với tâm trạng hoang mang. Phải chăng Phương Nghi đang gặp nguy hiểm? Thân phận thực sự của cô trợ lý Linh bí ẩn là gì? Móng Tay Nhọn tập 5 được phát sóng online vào ngày 27/11.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/len-giuong-voi-chong-cu-bao-thanh-moi-co-vai-my-nu-th...

Sau scandal lộ ảnh nóng, Ngọc Thanh Tâm giả bụng bầu đi phá đám cưới
Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức cho ra mắt tập đầu tiên của bộ phim Móng Tay Nhọn với những tình tiết gay cấn.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Thanh Tâm