Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình

Ngày 21/11/2019 00:25 AM (GMT+7)

San (Diệu Hương) cương quyết phản đối Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) tới với nhau trong tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31 khiến khán giả có cái nhìn khác về San (Diệu Hương). Cô vốn là bạn thân của Khuê (Hồng Diễm), luôn ra mặt bảo vệ cô bạn của mình mỗi khi bị bắt nạt. Nhưng khi cảm thấy anh trai - Bảo (Hồng Đăng) có cảm tình với Khuê thì San ra mặt phản đối rất dữ dội. Việc San cho rằng Khuê không xứng với Bảo khiến cộng đồng mạng phải cảm thán: "Đúng là bạn thân... thân ai nấy lo."

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 1

Dù trời đã về đêm nhưng San nhất quyết không cho Bảo đi ngủ mà chất vấn anh trai cho bằng được. Cô hỏi có phải Bảo có tình cảm với Khuê thật hay không? Dù rằng Khuê điểm gì cũng tốt nhưng theo San, Khuê không thích hợp làm bạn gái của Bảo. Bởi để có thể trở thành người yêu phải tương xứng với nhau ở rất nhiều điểm như địa vị, học thức, ngoại hình... Quan trọng nhất, làm người yêu của Bảo thì không được có con đi kèm. 

Bị em gái phản đối, Bảo nói dối rằng mình không hề có tình cảm với Khuê. Anh lấy lý do cần đi ngủ để không phải đôi co với San về chủ đề này nữa. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 3

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 4

Khẳng định không có tình cảm với Khuê nhưng Bảo lại phiền lòng khi thấy bé Bống - con gái của Khuê thái độ với mình. Trong bữa tiệc của công ty, anh ra ngoài sảnh uống rượu một mình. Người yêu cũ không có liêm sỉ ngay lập tức bám lấy anh và nhắc về những kỷ niệm xưa cũ. Khi Bảo về phòng, cô ả vẫn nhất quyết bám theo và xin cơ hội để 2 người được trở về bên nhau. 

Thậm chí, cô ta còn định hôn Bảo nhằm "đốt cháy" lại tình cảm năm xưa. Lúc môi sắp kề môi, Khuê bất ngờ đi tới khiến Bảo hoảng hồn. Anh vội đuổi tình cũ đi ngay lập tức, khẳng định không còn muốn dây dưa gì với cô ta nữa. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 5

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 6

Sau đó, Bảo tìm tới phòng Khuê. Nhưng cô cố giữ khoảng cách, lạnh nhạt bảo rằng chỉ đến thông báo việc San đã cầm nhầm điện thoại của Bảo về Hà Nội. Không kìm được lòng mình, Bảo tinh tế tỏ tình rằng ngôi sao mà anh yêu thích nhất chính là sao Khuê.

Nhưng cô khéo léo từ chối rằng chắc có lẽ anh đã say và trở về phòng. Bảo thất vọng rời đi, còn cô người yêu cũ đứng từ xa nhìn theo anh với ánh mắt tức tối. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 7

Ngồi một mình lấy rượu giải sầu, Bảo càng nhớ Khuê da diết. Những kỷ niệm cùng Khuê bủa vây lấy anh. Trong cơn mơ, Bảo mạnh dạn tỏ tình cùng Khuê và hứa sẽ không để bất cứ ai chà đạp cô nữa. Và trong giấc mơ ngọt ngào đó, Khuê đã chấp nhận tình cảm của anh. Nhưng tiếc rằng, mơ vẫn chỉ là mơ thôi. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 8

Trong một diễn biến khác, Trà (Lương Thanh) ngay càng trượt dài trên con đường sai trái. Gã bồ mới đề nghị cô chơi lớn một lần để có tiền ăn cả năm. Nhưng Trà không muốn nhận vì cô biết lô "hàng nóng" lớn như vậy đủ đi tù mọt gông. Nhưng trước lời dụ dỗ của gã bồ, Trà đồng ý sẽ đứng ra vận chuyện hàng nhưng với điều kiện tiền chia đôi. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bạn... thân ai nấy lo, San cho rằng Khuê không xứng với anh trai mình - 9

Liệu Trà có rơi vào vòng tù tội vì quyết định "chơi lớn" này không? Bảo có thể thành công chiếm được trái tim của Khuê và thuyết phục được San ủng hộ tình cảm của mình không? Tập 32 Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ được phát sóng lúc 21h40 trên kênh VTV3 thứ 5, ngày 21/11.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-ban-than-ai-nay-lo-san-cho-ra...

Trai đểu Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Xưa sưng mồm vì yêu, giờ bắt Trà làm nô lệ tình nhân
Trước khi trở thành khắc tinh hại đời Lương Thanh trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Mạnh Hưng từng yêu cô tha thiết trong phim Yêu Thì Ghét Thôi.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái