Tình Yêu Và Tham Vọng: Thoát khỏi nghi vấn quen gã mặt sẹo, Tuệ Lâm ra nước ngoài cùng Minh

Ngày 29/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 29, Tuệ Lâm không thể ngờ rằng người giúp cô "thoát chết" lại là tình địch - Linh.

Preview tập 29 Tình Yêu Và Tham Vọng

Những tình tiết trong tập 29 Tình Yêu Và Tham Vọng sắp phát sóng đang là chủ đề bàn tán của khán giả. Đặc biệt, theo tiết lộ của một thành viên đoàn phim thì Minh (Nhan Phúc Vinh) đã bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) và gã mặt sẹo. 

tinh yeu va tham vong: thoat khoi nghi van quen ga mat seo, tue lam ra nuoc ngoai cung minh - 1

Người này hài hước miêu tả: "Minh rất thông minh, cho người check camera hầm để xe và thấy cảnh Tuệ Lâm gặp mặt sẹo. Phải nói rằng Hoàng Thổ có thể buôn bán bất động sản không giỏi mấy nhưng về nghiệp vụ an ninh bảo vệ thì không phải dạng vừa.

Hình ảnh rõ nét, âm thanh 5.1 à quên, chỉ gửi ảnh thôi nên không có âm thanh. Rồi Minh hỏi Lâm ơ thế đằng ấy quen mặt sẹo sao? Lâm tất nhiên chối đây đẩy bảo em biết đâu đang đứng thì thằng đó nó lao vào người, không tin anh hỏi cô Linh mà xem."

tinh yeu va tham vong: thoat khoi nghi van quen ga mat seo, tue lam ra nuoc ngoai cung minh - 3

tinh yeu va tham vong: thoat khoi nghi van quen ga mat seo, tue lam ra nuoc ngoai cung minh - 4

Tuy nhiên, cũng theo úp mở của thành viên ê kíp làm phim thì Linh (Diễm My 9x) sẽ ra tay cứu Tuệ Lâm một bàn. Nhằm giải vây cho nàng Phó tổng, có lẽ Linh sẽ đứng ra làm chứng giúp Tuệ Lâm chuyện họ không quen biết nhau.

tinh yeu va tham vong: thoat khoi nghi van quen ga mat seo, tue lam ra nuoc ngoai cung minh - 5

Dù làm cách nào thì việc Tuệ Lâm "trắng án" là điều ai cũng dự đoán được. Nhưng cũng bởi vậy mà trong đoạn preview tập 29, khán giả mới được chứng kiến cảnh cô ôm đầu nghĩ tới những lời (có lẽ là tưởng tượng) đầy cay nghiệt của Minh dành cho mình: "Tại sao cô lại làm như vậy? Tôi kinh tởm cô! Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa". 

Điều này khiến một số khán giả cảm thấy xót xa thay cho Tuệ Lâm bởi cô vốn không có ý định hại chết Thùy Chi (Bích Ngọc), và tình yêu mà Tuệ Lâm dành cho Minh cũng hoàn toàn thật lòng.

tinh yeu va tham vong: thoat khoi nghi van quen ga mat seo, tue lam ra nuoc ngoai cung minh - 6

Nhằm trấn an người hâm mộ, mới đây, Lã Thanh Huyền cũng nhá hàng trên mạng xã hội một chút thông tin về diễn biến phim sắp tới. Theo đó, nữ diễn viên đăng một bức ảnh chụp cùng Nhan Phúc Vinh rất tình cảm, đồng thời khẳng định: "Những tập phim ở Praha của đôi Minh - Lâm sắp tới rất đẹp và lãng mạn cả nhà nhé!!!".

tinh yeu va tham vong: thoat khoi nghi van quen ga mat seo, tue lam ra nuoc ngoai cung minh - 7

Đây rất có thể là kết quả sau màn đàm phán giữa ông Thạch (NSƯT Trần Đức) và chủ tịch Khuê (NSND Minh Hòa), khi một bên thì làm tất cả vì thương con, còn bên kia lại muốn "bán con" để giữ lấy công ty. Điều này ắt hẳn sẽ kéo theo hệ quả là ở giai đoạn sau, tình cảm của bộ ba Minh - Linh - Lâm sẽ có nhiều biến động lớn. 

Đón xem tập 29 Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng VTV3 tối nay - 29/6.

tinh yeu va tham vong: thoat khoi nghi van quen ga mat seo, tue lam ra nuoc ngoai cung minh - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-thoat-khoi-nghi-van-quen-ga-mat-seo-tue-l...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Chưa tìm được Thùy Chi, Minh lại bị ép cưới Tuệ Lâm cứu công ty?
Preview tập 29 Tình Yêu Và Tham Vọng tiết lộ nguy cơ ập tới với Hoàng Thổ liên quan đến bố con Tuệ Lâm.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng