Lương Mạnh Hải: "Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không ra"

Ngày 18/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Đạo diễn Lương Mạnh Hải đã có nhiều chia sẻ thú vị về Minh Tú - nữ diễn viên đảm nhận 2 nhân vật chính trong bộ phim Hoa Hậu Giang Hồ của anh.

Hoa Hậu Giang Hồ đã có buổi họp báo giới thiệu bộ phim vào ngày 17/09 tại TP. Hồ Chí Minh. Đạo diễn Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hải Triều, Cao Thiên Trang, Quỳnh Châu, Quỳnh Anh, Tiko Tiến Công lần đầu tiên ra mắt báo chí và bật mí nhiều thông tin thú vị về phim.

Lương Mạnh Hải: amp;#34;Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không raamp;#34; - 1

Minh Tú đảm nhận 2 vai chính trong phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Lương Mạnh Hải.

Hoa Hậu Giang Hồ là bộ phim điện ảnh đầu tiên kể về hậu trường các cuộc thi nhan sắc. Đạo diễn Lương Mạnh Hải cho biết lý do anh chọn đề tài này cho phim đầu tay bởi trong vai trò người tiên phong khai thác, anh có thể thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình thích.

Chia sẻ cảm xúc về lần đầu thực hiện bộ phim với vai trò “3 trong 1”, Lương Mạnh Hải nói rằng: “Đến ngày đầu ra hiện trường và ngồi đằng sau monitor, tôi vẫn không tin rằng mình đang thực hiện một bộ phim của riêng mình”.

Lương Mạnh Hải: amp;#34;Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không raamp;#34; - 3

Lương Mạnh Hải liên tục gửi lời cảm ơn tới những người đồng hành với mình. 

Về Minh Tú - nữ diễn viên chính đóng 2 vai trong phim Hoa Hậu Giang Hồ, Lương Mạnh Hải hài hước kể: "Minh Tú rất "ăn trang điểm", vậy nên mặt mộc của Minh Tú khác lắm. Có lần, tôi gặp Minh Tú ở phòng tập gym, cô ấy chào tôi, tôi chỉ cười vì không nhận ra ai. Mãi sau, tôi mới nhận ra là Minh Tú đang để để mặt mộc."

Lương Mạnh Hải: amp;#34;Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không raamp;#34; - 4

Lương Mạnh Hải dành tặng lời khen ngợi cho khuôn mặt "ăn" trang điểm của Minh Tú.

Lương Mạnh Hải còn cho biết Minh Tú là người đầu tiên liên hệ anh để casting cho phim. Và anh cũng gặp không ít áp lực khi lựa chọn Minh Tú cho vai diễn trong Hoa Hậu Giang Hồ.

Tuy nhiên màn thể hiện của Minh Tú đã khẳng định rằng niềm tin của anh hoàn toàn đúng đắn. “Có rất nhiều cảnh quay Minh Tú làm tôi xúc động. Không chỉ bởi cảm xúc mà cô ấy thể hiện, tôi xúc động bởi mình đã thực sự can đảm để chọn Minh Tú.” – Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Lương Mạnh Hải: amp;#34;Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không raamp;#34; - 5

Việc đảm nhận hai chị em sinh đôi có tính cách khác biệt là một thách thức lớn cho Minh Tú. 

Bên cạnh Minh Tú, đoàn phim cũng giới thiệu dàn người đẹp góp mặt vào “cuộc chiến nhan sắc” trong Hoa Hậu Giang Hồ.

Trong đó Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ là hai cô gái phản diện chính của phim, còn diễn viên mới Quỳnh Anh sẽ góp mặt trong vai một thí sinh có chất giọng Huế đặc biệt. Hai gương mặt gạo cội là NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hồng Đào sẽ đảm nhận hai vai trò đặc biệt, còn Hải Triều sẽ là nhân vật nam thú vị trong phim.

Lương Mạnh Hải: amp;#34;Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không raamp;#34; - 6

Lương Mạnh Hải: amp;#34;Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không raamp;#34; - 7

Dàn diễn viên tham gia "Hoa Hậu Giang Hồ".

Buổi họp báo Hoa Hậu Giang Hồ còn có một khách mời đặc biệt là nữ diễn viên Minh Hằng. Được biết, cô đã cùng đồng hành với Lương Mạnh Hải trong quá trình hướng dẫn dàn diễn viên của phim, đặc biệt là Minh Tú. Lương Mạnh Hải và Minh Tú đã dành lời tri ân cho người bạn thân thiết đã đồng hành cùng bộ phim.

Lương Mạnh Hải: amp;#34;Khi Minh Tú để mặt mộc, tôi nhận không raamp;#34; - 8

Minh Hằng đã hướng dẫn các diễn viên trong phim "Hoa Hậu Giang Hồ" giúp Lương Mạnh Hải.

Hoa Hậu Giang Hồ dự kiến được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 15.11.2019.

Đông Nhi rạng rỡ đưa gà cưng tới chúc mừng phim mới của ông bầu Lương Mạnh Hải
Phim ngắn Đầu năm trao muối do Lương Mạnh Hải đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất đã có buổi họp báo ra mắt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tú
Tin hay đừng bỏ lỡ