Chờ "dài cổ" Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá "kẹt xỉ"

Ngày 04/06/2019 00:12 AM (GMT+7)

Tập 36 Về Nhà Đi Con khiến khán giả thất vọng vì không có cảnh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) đi chụp ảnh cưới hay tổ chức tiệc cưới.

Đám cưới của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) chính là sự kiện được khán giả mong chờ nhất trong thời gian qua. Những tưởng đám cưới này sẽ được tổ chức vào ngày cuối tháng 5 nhưng vì phim bị hoãn chiếu, khán giả lại phải chờ "dài cổ" ngày đầu tháng 6 để tập 36 Về nhà đi con phát sóng, đám cưới mới được diễn ra.

Những hình ảnh Thư - Vũ mặc đồ cô dâu - chú rể được tung ra trước ngày phim chiếu càng làm công chúng thêm háo hức mong chờ một đám cưới hoành tráng, đẹp như cổ tích. 

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 1

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 2

Ảnh cưới của Vũ - Thư được tiết lộ trước khi phim phát sóng.

Tuy nhiên, tập 36 Về nhà đi con phát sóng lại khiến khán giả vừa buồn vừa tiếc vì chẳng hề có cảnh Vũ - Thư đi chụp ảnh cưới hay cảnh cô dâu - chú rể cùng bước vào lễ đường trong tiếng pháo, tiếng cười đùa và chúc mừng của quan viên hai họ. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng vì đoàn phim đã tiết kiệm chi phí đến mức "kẹt xỉ" khi không cho cặp đôi Vũ - Thư một cái đám cưới nên hồn. 

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 3

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 4

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 5

Khán giả thất vọng vì không được xem đám cưới của Vũ - Thư trên màn ảnh nhỏ.

Ban đầu, Vũ - Thư rất nhiệt tình chuẩn bị cho đám cưới như đi mua trang sức; lên kế hoạch đi chọn concept, chốt lịch chụp ảnh cưới; đi kiểm tra nhà hàng... Thư còn tìm cách ứng trước tiền từ hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ để bố Sơn (NSƯT Trung Anh) không phải bán đất lo đám cưới cho con gái.

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 6

Cuộc tâm sự, dặn dò của bố Sơn dành cho Thư trước ngày về nhà chồng cũng khiến trái tim người xem cảm động. Bố Sơn chính là "gà trống vĩ đại nhất" vì vừa làm cha vừa làm mẹ lo cho 3 cô con gái khôn lớn thành người. Ông "đứng ngồi không yên" mỗi lần tiễn con gái về nhà chồng nên dặn dò đủ thứ.

Chỉ khi cả bố Sơn, Thư và chị Huệ (Thu Quỳnh) cùng đồng lòng trêu Dương (Bảo Hân) sau này không được đánh chồng thì mọi lo lắng trong ngôi nhà nhỏ mới được xua tan. 

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 7

Những tưởng ngày hôm sau, khán giả sẽ được thấy hoa rợp trời, pháo nổ vang, nhạc xập xình, quan khách nườm nượp trong đám cưới Thư - Vũ nhưng phim không như là mong. Thư bước vào phòng tân hôn đẹp lung linh như một nàng công chúa. Cô ngắm nhìn ảnh cưới hạnh phúc được treo trên tường và bóng bay được trang hoàng khắp nơi.

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 8

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 9

Sau đó, Vũ bước vào cầm theo một chiếc vali tiền mừng và mở ra cho Thư xem. Cô dâu mới Thư cười không khép được miệng khi nghe Vũ bảo rằng tiền mừng thì cứ việc tiêu thôi. Cô hí hửng ngồi đếm phong bì. Lúc này người xem mới ngã ngửa, à hóa ra Thư - Vũ đã tổ chức đám cưới rồi chỉ là không được đưa lên phim. 

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 10

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 11

Bù lại sự hụt hẫng vì không có tiệc cưới cổ tích, Về nhà đi con khiến khán giả thích thú với cảnh Thư gọi Vũ dậy xuống ăn với bố mẹ chồng bữa cơm đầu tiên. Cô khéo léo lấy lòng bố mẹ chồng khi ngọt ngào với Vũ khiến bữa ăn gia đình hết sức vui vẻ, đầm ấp. 

Thư còn nhanh trí nhận rằng bản thân "mồm miệng đỡ chân tay, chân tay thật sự rất vụng". Ông Luật đã an ủi con dâu rằng hồi mới cưới mẹ chồng của Thư cũng chẳng biết làm gì. Cuộc sống ở nhà chồng của Thư xem ra sẽ khá dễ dàng vì được bố mẹ chồng yêu quý hết mực.

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 12

Nhưng vì đám cưới của Thư - Vũ lại khiến vợ chồng Khải (Trọng Hùng) và Huệ lục đục. Khi hai vợ chồng bàn bạc, Khải bảo rằng chỉ nên mừng cưới Thư 2 chỉ vàng. Nhưng Huệ cho rằng em gái chỉ cưới 1 lần nên muốn lo cho em đầy đủ, khi lên sân khấu, cô quyết định mừng cho em 5 chỉ. Khải rất không vui nên hạch sách vợ rằng biết Thư sẽ cưới bao nhiêu lần.

Chờ amp;#34;dài cổamp;#34; Vũ Thư không có nổi đám cưới, khán giả buồn Về Nhà Đi Con quá amp;#34;kẹt xỉamp;#34; - 13

Dương nghe thấy câu nói của anh rể thì hết sức tức giận. Cô bảo rằng bản thân có thể tặng cho Thư hẳn 1 cây vàng, Khải đừng làm như 2 chỉ của anh to lắm vậy. Hai bên xảy ra cãi nhau to, chỉ khi Huệ bảo rằng bố Sơn ở trong nhà có thể sẽ nghe thấy thì Khải mới dừng lại và bỏ đi. Dương phẫn nộ bảo chị gái hãy sớm giải quyết Khải đi vì giờ chuyện cưới xin của chị Thư đã xong. 

Cuộc nói chuyện của Huệ - Khải - Dương đã bị bố Sơn ở trong nhà nghe hết toàn bộ. Nếu sau này Huệ ly hôn, bố Sơn có ủng hộ cô không? Khán giả đang chờ mong ngày bố Sơn ra tay đánh Khải như những bức ảnh hậu trường được khán giả chuyền tay nhau thời gian gần đây. 

Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Đi ăn cùng tiểu tam, Sở Khanh Về Nhà Đi Con bị bạn thân của vợ dằn mặt?
Hậu trường được cho là cảnh Linh đánh ghen Vũ (Quốc Trường) và "tiểu tam" giúp bạn thân Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con khiến khán giả vừa vui vừa...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con