Mẹ Vũ sở khanh “Về nhà đi con” bị ngũ quỷ phanh thây trong “Đò xuôi vạn lý”

Ngày 29/06/2019 16:30 PM (GMT+7)

Các trường đoạn hành động trong phim Đò xuôi vạn lý đa dạng từ đấu tay đôi, đến các trận đánh nhóm được dàn dựng công phu và đẹp mắt.

Teaser 3 của Đò xuôi vạn lý (Nguồn video: NSX)

Teaser 3 vừa mới tung ra của phim truyền hình Đò xuôi vạn lý gây ấn tượng với khán giả bằng hàng loạt cảnh đánh nhau nảy lửa, kỹ xảo bay lượn chỉn chu, đẹp mắt. Ấn tượng nhất phải kể đến đoạn Ma Nương (NS Ngân Quỳnh thủ vai) bị một nhóm người mặc áo đen trói tay trói chân giữa rừng.

Dù chỉ xuất hiện xẹt qua teaser nhưng nhiều khán giả dự đoán đây sẽ là một trong những phân cảnh có phần "đổ máu" trong phim khi nữ diễn viên 53 tuổi phải một mình chống chọi với nhóm người lạ mặt.

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 1

Các trường đoạn hành động trong phim đa dạng từ đấu tay đôi, đến các trận đánh nhóm được dàn dựng công phu và đẹp mắt.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, trong phim Ngân Quỳnh sẽ nhiều cảnh thực hiện võ thuật gay cấn, thậm chí trong 1 phân cảnh, nữ diễn viên sẽ bị ngũ quỷ phanh thây khá ám ảnh. Đây cũng là hình ảnh hiếm thấy trên màn ảnh của nữ diễn viên sinh năm 1966 bởi trước đó chị luôn được khán giả nhớ đến với sự dịu dàng, nền nã.

Thời gian gần đây, Ngân Quỳnh cũng gây dấu ấn với vai mẹ chồng khéo léo hiểu chuyện của Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con.

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 3

Diễn viên Ngân Quỳnh thủ vai Ma Nương trong Đò xuôi vạn lý.

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 4

Phân cảnh Ma Nương bị ngũ quỷ phanh thây.

Cũng trong đoạn teaser mới này, Đò xuôi vạn lý tiếp tục hé mở những phân cảnh đánh nhau ác liệt giữa cái thiện với cái ác, giữa tà với chính và vô vàn sự khó khăn mà chàng tướng cướp “Bạch Phi Nhan” Thiên Tâm (do diễn viên Quang Sự thủ vai) gặp phải.

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 5

Màn tỉ thí gay cấn giữa chàng tướng cướp “Bạch Phi Nhan” Thiên Tâm (do diễn viên Quang Sự thủ vai) và Ngọc La Sát Thu Thuỷ (Oanh Kiều thủ vai). 

Những màn tỉ thí võ thuật gay cấn giữa Quang Sự và Lâm Minh Thắng hay những ân oán của Ngọc La Sát Thu Thuỷ (Oanh Kiều thủ vai) đối với chàng tướng cướp Thiên Tâm đều là những cảnh quay “nhá hàng” khiến khán giả phải tò mò, chờ đợi đến ngày phim được công chiếu.

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 6

Những màn rượt đuổi trên những địa hình hiểm trở, những pha đánh đấm với những phân cảnh mạo hiểm, kịch tính, nhưng cũng đầy chất điện ảnh sẽ khiến khán giả cảm thấy vô cùng phấn khích.

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 7

Trong Đò xuôi vạn lý, khán giả sẽ được thưởng thức những pha võ thuật hấp dẫn với hơn 90% các pha hành động không sử dụng diễn viên đóng thế.

 Đò xuôi vạn lý không đơn thuần là một bộ phim võ thuật với các pha đánh đấm đơn lẻ giữa các nhân vật mà còn là nghệ thuật được tạo nên bởi đam mê, những nghiên cứu nghiêm túc về võ thuật truyền thống cũng như thể loại hành động mới và một tầm nhìn của ê-kíp làm phim.

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 8

me vu so khanh “ve nha di con” bi ngu quy phanh thay trong “do xuoi van ly” - 9

Sự đầu tư, tâm huyết của cả ê-kíp đã tạo nên một sự chỉn chu trong từng cảnh quay, đúng chất một bộ phim võ thuật Việt Nam.

Đò xuôi vạn lý hứa hẹn tạo nên sự mãn nhãn với những pha hành động đẹp mắt, những màn võ thuật gay cấn pha lẫn với chút màu sắc bạo lực, sẽ khiến người xem tò mò, thích thú. Đây cũng là bộ phim truyền hình đáng trông đợi trong thời gian tới. 

Hiếm ai biết Ngân Quỳnh và người chồng gắn bó hơn 30 năm từng bỏ trốn đến 2 lần
Chuyện tình vượt qua nhiều khó khăn, ngăn cấm của nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Nguyễn Chung làm khán giả có niềm tin mãnh liệt hơn với tình yêu.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới