Minh Tít chia sẻ chưa phim nào anh phải hôn nhiều như "500 nhịp yêu"

Ngày 28/01/2019 18:43 PM (GMT+7)

Đoàn phim “500 nhịp yêu” vừa hé lộ video hơn 1 phút bao gồm nhiều cảnh hôn nóng bỏng.

XEM VIDEO: Một số nụ hôn "nóng bỏng" của Minh Tít trong phim.

Đoàn phim 500 nhịp yêu đoạn video hơn 1 phút gồm nhiều cảnh hôn và cảnh “nóng” giữa diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Minh Tít cùng nhiều diễn viên nữ trong phim.

minh tit chia se chua phim nao anh phai hon nhieu nhu "500 nhip yeu" - 1

Gây chú ý trong đoạn video là nụ hôn... đồng tính nam giữa nhân vật Minh TT và Thầy Mo (Lê Đạt đóng).

Minh Tít tiết lộ, nụ hôn “Thầy Mo” là khó thực hiện nhất trong quá trình quay, bởi anh và diễn viên trẻ Lê Đạt chơi thân với nhau ngoài đời:

Là đàn ông, chúng tôi chưa gặp tình huống thế này bao giờ. Trước cảnh đó, chẳng ai nói với nhau câu nào, cứ lẳng lặng chuẩn bị tâm lý vì ai cũng ngại nói ra. Đến lúc hôn thật thì hết người này đến người khác cười nên phải hôn đi, hôn lại vài lần mới thực hiện xong cảnh này”. 

minh tit chia se chua phim nao anh phai hon nhieu nhu "500 nhip yeu" - 2

Vì có nhiều cảnh “nóng” nên Minh Tít tiết lộ anh nhất quyết không cho vợ xem bất cứ thứ gì liên quan tới “500 nhịp yêu”. Vợ anh mới sinh con nên nếu xem chồng đóng cảnh hôn với cô gái khác sẽ bị tổn thương. 

“Động não” để hôn

Chưa phim nào tôi phải hôn nhiều đến thế. Mỗi nụ hôn là một biểu cảm khác nhau. Ban đầu, tôi khá hào hứng vì là web drama giáo dục giới tính, làm sao thiếu cảnh hôn được? Nhưng càng về sau lại càng bị áp lực vì không lẽ nụ hôn nào cũng giống nhau? Nếu thế thì bản thân tôi còn thấy nhàm chán chứ đừng nói người xem.

Vì thế, với mỗi nụ hôn, tôi buộc mình động não để tìm ra những kiểu hôn khác nhau cho mỗi nhân vật", Minh Tít nói.

minh tit chia se chua phim nao anh phai hon nhieu nhu "500 nhip yeu" - 3

"Lúc nhẹ nhàng, phơn phớt, lúc lại nồng nàn, cháy bỏng. Đảm bảo khán giả sẽ không thấy nụ hôn nào bị trùng lặp”, Minh Tít chia sẻ.

Minh Tít: “Hôn người lạ dễ hơn hôn người quen”

minh tit chia se chua phim nao anh phai hon nhieu nhu "500 nhip yeu" - 4

Trong phim này, Hồng Anh Kichi đóng vai người yêu chính thức của Minh Tít nên tần suất cảnh hôn và cảnh nóng sẽ nhiều nhất.

Minh Tít bật mí thêm: "Vì hai anh em ở ngoài chơi thân nên nụ hôn khó khăn hơn với những người khác. Hơn nữa, Hồng Anh Kichi còn là người yêu của diễn viên Phạm Anh Tuấn (Cả một đời ân oán, Gạo Nếp Gạo Tẻ), cũng là bạn tôi ngoài đời, nên càng ngại hơn. Với các diễn viên nữ khác, đây là lần đầu tôi làm việc chung và mới quen nên cũng đỡ ngại ngùng."

Nội dung phim

minh tit chia se chua phim nao anh phai hon nhieu nhu "500 nhip yeu" - 5

Câu chuyện của 500 nhịp yêu xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT (Minh Tít đóng) - một anh chàng có đời sống tình cảm trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui. Mặc dù đã có bạn gái chính thức là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi), một diễn viên trẻ đầy triển vọng, nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác.

Trong một lần trở về sau chuyến công tác dài ngày, khi gần gũi với Trinh Cherry thì một điều bí ẩn xảy ra khiến anh quay ngược thời gian trở về đúng thời điểm thức dậy vào ngày công tác cuối cùng ở trạm khí tượng. Sự việc cứ lặp đi lặp lại mỗi lần anh cố gắng gần gũi với một cô gái nào đó. 

minh tit chia se chua phim nao anh phai hon nhieu nhu "500 nhip yeu" - 6

Muôn vàn kiểu hôn xuất hiện trong phim "500 nhịp yêu".

Qua lời gợi ý của một thầy mo, Minh biết mình bị vướng vào lời nguyền cay độc. Để thoát khỏi nó, anh phải thực hiện những điều kiện mà lời nguyền đưa ra. Anh phát hiện người nguyền rủa mình là Trung Tờ-rinh (Dương Long đóng), một kẻ không bao giờ lọt vào “mắt xanh” của phụ nữ và căm thù những tay chơi, coi phụ nữ như trò đùa.

Khi Trung Tờ-rinh kiên quyết không hóa giải lời nguyền cho mình, Minh cũng đặt một lời nguyền lên Trung Tờ-ring để anh ta chịu đựng cuộc sống lặp đi lặp lại. Trung Tờ-ring đau khổ nhận ra, khi vòng thời gian lặp lại, anh trở thành cái xác thực vật khiến mẹ anh đau đớn tột cùng. Cuối cùng, Minh TT và Trung Tờ-rinh đã bắt tay nhau giải lời nguyền.

minh tit chia se chua phim nao anh phai hon nhieu nhu "500 nhip yeu" - 7

Để cùng thoát ra hoàn cảnh trớ trêu, Minh giúp Trung trong thời hạn 7 ngày tán đổ và gần gũi với ngôi sao Bảo Anh Idol. Trong khi đó Minh chỉ cần làm một điều đơn giản: đến với Trinh Cherry, người yêu chính thức của anh.

Con trai Giang còi làm đạo diễn phim giáo dục giới tính có 500 cảnh hôn
"500 nhịp yêu" sẽ tương tự các bộ phim về đề tài giáo dục giới tính nổi tiếng trên thế giới như "American Pie" hay "Sex is Zero"…
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ