Vợ sinh con trai thề "cạch" cảnh giường chiếu, Chiến Thắng vẫn đóng phim đầy cảnh nóng vì cát-xê cao?

Ngày 26/01/2019 15:00 PM (GMT+7)

Trước phản ứng dữ dội của khán giả về bộ phim Bản nhiều vợ chứa nhiều cảnh phản cảm, thậm chí như phim "khiêu dâm", danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng xin lỗi.

Hài Tết 2019 đang gặp phải những chỉ trích lớn từ phía khán giả bởi những cảnh phim lố lăng, phản cảm xuất hiện dày đặc. Mới đây, cảnh nhân vật của danh hài Chiến Thắng nghe chuyện nhạy cảm, không kiềm chế nổi mình liền chạy về bế "vợ" lên giường "hạ hỏa" trong phim Bản nhiều vợ, đã bị cộng đồng mạng phản đối, lên án mạnh mẽ. 

Việc Chiến Thắng xuất hiện trong bộ phim "tục", thậm chí giống như phim "khiêu dâm" này khiến nhiều khán giả thất vọng. Bởi anh là một danh hài nổi tiếng lại từng thề sẽ "cạch" cảnh giường chiếu vì vợ mới sinh con trai. Một số cư dân mạng cho rằng Chiến Thắng chấp nhận đóng những cảnh nóng phản cảm, lố lắng này là vì cát-xê cao. 

Vợ sinh con trai thề amp;#34;cạchamp;#34; cảnh giường chiếu, Chiến Thắng vẫn đóng phim đầy cảnh nóng vì cát-xê cao? - 1

Trước sự phản đối của người xem, Chiến Thắng đã xuất hiện trả lời phỏng vấn báo chí và gửi lời xin lỗi tới khán giả:

"Tôi muốn thay mặt các anh em nghệ sĩ đóng trong phim gửi lời xin lỗi tới khán giả. Tuy nhiên, lỗi này là lỗi đạo diễn chứ không phải diễn viên. Tôi và đạo diễn Dương Ngọc Bảo là anh em, từng hợp tác trong một số phim trước đó nên đã bất cẩn không yêu cầu đọc kịch bản từ trước. Qua lần này chúng tôi rút kinh nghiệm để biết, lần sau còn tránh."

Vợ sinh con trai thề amp;#34;cạchamp;#34; cảnh giường chiếu, Chiến Thắng vẫn đóng phim đầy cảnh nóng vì cát-xê cao? - 2

Danh hài cũng chia sẻ rằng thông tin anh nhận phim vì cát-xê cao là không đúng sự thật: "Tôi vẫn nói, vì anh em cùng nghề, chơi với nhau nên nể nang mới nhận. Riêng phim Bản nhiều vợ, chúng tôi lên tới nơi mới biết kịch bản. Họ không đưa trước cho xem. Kể cả lúc lên tới nơi, đóng được ngày thứ nhất, thứ hai cũng chưa thấy có cảnh gì gọi là nóng cả. Chỉ thấy trang phục hơi lạ thì tôi có hỏi.

Nhưng tới ngày thứ ba, quay cảnh tôi bế nhân vật người vợ lên giường thì tôi có băn khoăn, bảo với đạo diễn "Có nên cho cảnh quay này vào không?". Tôi e sợ cho cảnh quay này vào sẽ không được kiểm duyệt và không được phát." 

Vợ sinh con trai thề amp;#34;cạchamp;#34; cảnh giường chiếu, Chiến Thắng vẫn đóng phim đầy cảnh nóng vì cát-xê cao? - 3

Tuy nhiên, đạo diễn đã bác bỏ ý kiến của Chiến Thắng. Anh cho biết vì đã nhận vai nên không thể bỏ về. Anh mong khán giả có thể hiểu và thông cảm cho người diễn viên, nhiều khi chỉ là người làm công ăn lương, khó xử khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Qua đây, Chiến Thắng cũng muốn kiến nghị khâu kiểm duyệt cần được làm gắt gao hơn, kể cả để chiếu online cũng cần phải kiểm duyệt. Không nên để đưa phim lên rồi mới bắt đầu "nhặt sạn" và xỉa xói nhau. Anh còn cho rằng các kịch bản trước khi bấm máy cũng cần phải được xem xét. Nếu đã thông qua rồi mà phía đạo diễn vẫn cố tình đưa những chi tiết nhạy cảm vào thì phải bị phạt.

Để Lan cave lột đồ lấy 20.000 USD, hài Tết ăn theo sức nóng Quỳnh Búp Bê?
Trước những ý kiến trái chiều xung quanh bộ phim hài Tết Đại gia chân đất 9, đạo diễn Trần Bình Trọng khẳng định mình không hề "bẻ lái", cố tình ăn...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Chiến Thắng