Thành trò cười hài Tết, mẫu nude tố bị hiếp dâm: "Tôi cố quên để sống, đừng khơi lại nữa"

Ngày 28/01/2019 00:06 AM (GMT+7)

Người mẫu nude Kim Phượng bức xúc khi việc cô tố bị họa sĩ hiếp dâm bị cười cợt, đùa giỡn trong Đại gia chân đất 9.

Cảnh vẽ body painting trong Đại gia chân đất 9 (Nguồn video: Youtube)

Đại gia chân đất 9 là phim hài Tết gặp phải nhiều lùm xùm thời gian gần đây. Những hình ảnh hậu trường phim giữa danh hài Quang Tèo và mẫu body painting (người mẫu để vẽ nghệ thuật lên thân thể) bị nhận xét là phản cảm, không phù hợp với văn hóa Việt. Việc để diễn viên Thanh Hương đảm nhận nhân vật sẵn sàng lột đồ lấy 20.000 USD bị cho là ăn theo sức nóng bộ phim Quỳnh Búp Bê mà cô từng tham gia trước đây. 

Trước phản ứng gay gắt của khán giả, đạo diễn Trần Bình Trọng đã ra mặt giải thích việc mình đưa mẫu body painting vào phim là nhằm đề cập đến chuyện người mẫu tố bị hoạ sĩ hiếp dâm. Quang Tèo và mẫu body painting trên phim cũng không có bất cứ đụng chạm phản cảm nào. 

Thành trò cười hài Tết, mẫu nude tố bị hiếp dâm: amp;#34;Tôi cố quên để sống, đừng khơi lại nữaamp;#34; - 1

Kim Phượng bức xúc khi câu chuyện đau lòng của mình lại trở thành trò cười trong hài Tết.

Dù đạo diễn Trần Bình Trọng không chỉ đích danh nhưng công chúng đều hiểu rằng anh đang đề cập tới chuyện mẫu nude Kim Phượng tố bị họa sĩ cưỡng hiếp vào hồi giữa năm 2018. Uất ức vì nỗi đau của mình bị đưa ra làm trò cười trong hài Tết, Kim Phượng chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: 

“Lấy nỗi đau của người khác làm trò cười cho thiên hạ thì có gì vui? Tại sao tôi không có quyền được tôn trọng trong vụ việc này?"

Thành trò cười hài Tết, mẫu nude tố bị hiếp dâm: amp;#34;Tôi cố quên để sống, đừng khơi lại nữaamp;#34; - 2

Đạo diễn Trần Bình Trọng khiến nỗi đau của Kim Phượng bị khơi lại lần nữa.

Tâm sự cùng với báo chí, Kim Phượng cho biết thêm cô không hề biết đạo diễn Trần Bình Trọng và chưa có bất cứ ai hỏi ý kiến của cô về việc đưa câu chuyện này vào phim. Kim Phượng trải lòng: “Đã có lúc tôi muốn tìm đến cái chết để chứng minh vụ việc. Nhưng rồi tôi nghĩ lại, tôi phải sống vì con trai tôi. Cuộc đời tôi bây giờ chỉ còn con là hạnh phúc nên tôi phải sống để chăm lo cho nó. 

Vậy nên, lấy nỗi đau của tôi để dựng phim cho mọi người cười cợt, đùa giỡn thì có quá đáng hay không? Tôi đã cố quên đi để sống thì mong mọi người đừng khơi gợi lại nữa."

Thành trò cười hài Tết, mẫu nude tố bị hiếp dâm: amp;#34;Tôi cố quên để sống, đừng khơi lại nữaamp;#34; - 3

Kim Phượng hoá trang cho vai diễn đầu tay trong một bộ phim điện ảnh.

Sau khi cơ quan điều tra quyết định không khởi tố vụ án hình sự với lý do không có căn cứ xác định vị họa sĩ đã thực hiện hành vi hiếp dâm nữ người mẫu, vụ việc của Kim Phượng đã dần lắng xuống. Cô cũng đã có công việc ổn định cho mình. Nhưng vì bộ phim hài Tết Đại gia chân đất 9 mà câu chuyện phức tạp này lại nóng trở lại. 

Được biết, sau vụ việc đau lòng trên, Kim Phượng vẫn tiếp tục đi làm mẫu nude cho các nhiếp ảnh gia để trang trải cuộc sống và nuôi con nhỏ. Cô còn tham gia tạo mẫu cho thời trang áo tắm và làm dancer cho một số chương trình giải trí. Bên cạnh đó, Kim Phượng bắt đầu thử sức với điện ảnh.

Kim Phượng tiết lộ: “Bộ phim đang trong giai đoạn làm hậu kỳ và chắc hết quý 1 sẽ ra rạp. Tôi cũng đang hồi hộp không biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn của tôi ra sao? Dù gì đây cũng là lầu đầu tôi thử sức mình trong lĩnh vực này nên phải có thời gian để làm quen."

Vợ sinh con trai thề cạch cảnh giường chiếu, Chiến Thắng vẫn đóng phim đầy cảnh nóng vì cát-xê cao?
Trước phản ứng dữ dội của khán giả về bộ phim Bản nhiều vợ chứa nhiều cảnh phản cảm, thậm chí như phim "khiêu dâm", danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng...
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu ảnh nude Kim Phượng
Tin hay đừng bỏ lỡ