Tiếng Sét Trong Mưa: Quá "khát tình", Hai Sáng ép đàn ông có vợ qua đêm mỗi tuần với mình

Ngày 24/10/2019 00:00 AM (GMT+7)

Độ trơ trẽn của Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã lên tới đỉnh khi ép ông Lẫm - người đàn ông có vợ tới với cô ta một đêm mỗi tuần trong tập 45 Tiếng Sét Trong Mưa.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 45: Hai Sáng dùng chiếc áo lót để hăm dọa ông Năm Lẫm (Nguồn video: Youtube THVL)

Âm mưu đằng sau việc "biến thái" trộm áo lót ông Lẫm của Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã được tiết lộ trong Tiếng Sét Trong Mưa tập 45. Hai Sáng dùng chiếc áo lót để đe dọa và ép ông Lẫm - người đàn ông đã có vợ tới với cô ta một đêm mỗi tuần. Hai Sáng còn hứa hẹn khi ông Lẫm tới đúng hẹn thì sẽ biết cô ả hơn bà vợ quê mùa của ông nhiều lần. 

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 1

Nổi danh là cô ả lẳng lơ, Hai Sáng không chịu tha cho bất cứ người đàn ông nào trong làng, kể cả người ở. Ngày ông Lẫm tới làng, Hai Sáng đã bị ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và học rộng tài cao của ông.

Dù bà Lẫm tìm mọi cách để giữ chồng không cho Hai Sáng lại gần nhưng cô ả vẫn quyết tìm "trăm phương ngàn kế" để tiếp cận. Về phía ông Lẫm, ông thờ ơ với sự lẳng lơ của Hai Sáng nhưng lại không hề nghi ngờ những quỷ kế của cô. 

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 3

Lấy cớ bán đất đai, Hai Sáng kéo được ông Lẫm ra ngoài gặp mình. Tuy nhiên, ông Lẫm cảnh cáo nếu cô ả không thôi những hành động không rõ ràng, mờ ám này thì ông sẽ không mua bán gì nữa.

"Thả thính" không được, Hai Sáng quay ra đe dọa. Cô lấy ra chiếc áo lót đã trộm được khi đánh thuốc mê ông Lẫm để bắt ông ra chỗ vắng nói chuyện. 

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 4

Hai Sáng dọa sẽ đưa chiếc áo lót này cho bà Lẫm và bịa ra câu chuyện ngôn tình lãng mạn giữa cô ta và ông Lẫm. Ví dụ, sau khi qua đêm cùng nhau, ông Lẫm vội quá nên quên áo lót lại. Hoặc ông Lẫm sợ Hai Sáng nhớ mùi hương của ông nên để lại chiếc áo.

Sợ Hai Sáng đưa áo cho bà Lẫm thì "trăm cái miệng cũng không giải thích được", ông Lẫm cố giằng lại chiếc áo lót trên tay Hai Sáng.

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 5

Đúng lúc này, Hai Sáng la lên vu cho ông Lẫm sàm sỡ mình. Những người được Hai Sáng thuê sẵn liền lao ra thị uy với ông Lẫm và hứa sẽ làm chứng việc bị sàm sỡ cho con dâu nhà bà Hội.

"Tình ngay lý gian", ông Lẫm bực tức đi về. Hai Sáng đắc ý vì cho rằng mưu kế của mình sắp thành công nhưng cô ta không ngờ rằng Hiểm trốn sau gốc cây đã nhìn thấy toàn bộ sự việc. 

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 6

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 7

Trong một diễn biến khác, Khải Duy (Cao Minh Đạt) cho người gọi Phượng (Oanh Kiều) lên chăm sóc vết thương cho Thanh Bình (Quốc Huy). Ông cũng muốn nhân dịp này cho 2 người gia tăng tình cảm, chuẩn bị cho đám cưới.

Nhưng không ngờ rằng, Xuân (Bạch Công Khanh) cũng tới gặp Khải Duy xin ba cưới vợ cho mình. Ban đầu, Khải Duy rất vui mừng khi cậu con trai nhút nhát đã mạnh mẽ hơn vì tình yêu. Nhưng khi biết người Xuân muốn cưới cũng chính là Phượng thì ông lặng đi không nói nên lời. 

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 8

Về phía Thị Bình (Nhật Kim Anh) nghe con trai tiết lộ chuyện Phượng và Thanh Bình thân mật bên bờ suối thì đứng ngồi không yên. Bà vội lấy đồ đạc để đi tới biệt thự nhà Khải Duy nhằm ngăn chặn chuyện anh em cùng mẹ khác cha yêu nhau. 

tieng set trong mua: qua "khat tinh", hai sang ep dan ong co vo qua dem moi tuan voi minh - 9

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Quốc Huy Tiếng Sét Trong Mưa: Tôi muốn chọn một nhân vật khác biệt cho dự án tiếp theo
Vào vai Thanh Bình của Tiếng Sét Trong Mưa, nam diễn viên Quốc Huy chia sẻ đã có nhiều dịp diễn chung với cả hai bạn diễn nữ nên khi đóng các cảnh ân...

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Hà