Nhà Trọ Balanha: Hân bị đánh ghen đau đớn, bí mật của bố bé Sữa bại lộ

Ngày 29/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Nhà Trọ Balanha tập 32 xoay quanh cảnh Lâm đau đớn nhìn Hân bị đánh ghen dã man.

Preview tập 32 Nhà Trọ Balanha

Sau sự ra đi của Bách (Xuân Nghị), drama vẫn chưa dừng lại trong Nhà Trọ Balanha. Ở đoạn trailer tập 32 mới lên sóng, giữa lúc tình cảm của Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc) ngày càng khăng khít thì biến cố bất ngờ ập đến. Hân bị một người phụ nữ đến tận nhà đánh ghen. Cô ta tuyên bố đanh thép: "Đáng lẽ tao phải giết mày từ 2 năm trước mới đúng!"

Nhà Trọ Balanha: Hân bị đánh ghen đau đớn, bí mật của bố bé Sữa bại lộ - 1

Chứng kiến cảnh này, Lâm rất giận giữ và lao vào thì bị đám côn đồ xung quanh vây lại, đánh hộc máu mũi máu miệng.  Trong lúc Lâm ra sức bảo vệ Hân đã bị nhóm du côn đánh tới tấp, chảy cả máu mũi. 

Nhà Trọ Balanha: Hân bị đánh ghen đau đớn, bí mật của bố bé Sữa bại lộ - 3

Thấy bạn trai bị đánh quá đau, Hân bắt đầu la hét, cầu xin người phụ nữ "em sai rồi chị đừng đánh anh ấy nữa". Nghe đến đây, người phụ nữ lạ mặt hùng hổ túm tóc Hân và nói: “Thì ra đây là thằng bồ của mày à? Mày ăn ở với bồ mà vẫn định trèo kéo chồng tao à? Mày nghĩ cướp được chồng tao mày sẽ có cuộc sống yên ổn à?". Lâm cũng sốc vì thông tin đến quá bất ngờ này.

Nhà Trọ Balanha: Hân bị đánh ghen đau đớn, bí mật của bố bé Sữa bại lộ - 4

Xâu chuỗi vào những lời mà người phụ nữ trên nói, khán giả có thể đoán ngay ra chồng của cô ta chính là bố ruột bé Sữa. Theo dự đoán của cư dân mạng, có vẻ như năm xưa Hân ngây thơ không hề biết rằng mình chen chân vào gia đình người khác nên bị tên này lừa có bầu rồi quất ngựa truy phong. Giờ đây khi gã ta tìm được Hân và đòi nhận lại con thì vợ gã cũng truy ra được tung tích "tuesday" của chồng.

Chỉ thương cho Lâm, giữa lúc đang cô đơn hụt hẫng sau khi đuổi hết bạn bè người thân khỏi nhà trọ Balanha thì lại phải gánh thêm cú sốc cả về thể xác lẫn tinh thần này. Liệu anh chàng có vực dậy được hay không?

Nhà Trọ Balanha: Hân bị đánh ghen đau đớn, bí mật của bố bé Sữa bại lộ - 5

Trong một diễn biến khác, sau thất bại với việc kinh doanh quần áo online, Nhi (Quỳnh Kool) vẫn không nản chí, tiếp tục theo đuổi đam mê về thời trang. Lần này, cô chuyển hướng từ buôn bán sang lĩnh lực thiết kế thời trang và Nhân (Trần Nghĩa) chính là người mẫu được Nhi lựa chọn để ra mắt bộ sưu tập đầu tay.

Nhà Trọ Balanha: Hân bị đánh ghen đau đớn, bí mật của bố bé Sữa bại lộ - 6

Luôn tự nhận là người sành điệu, am hiểu thời trang, Nhi rất tự tin về sự thành công của những thiết kế mới nhất của mình lần này. Tuy nhiên, vì trang phục của Nhi cắt xẻ quá táo bạo nên Nhân phải khép nép, dùng tay che chắn những chỗ nhạy cảm.

Liệu bộ sưu tập mới này của Nhi có được công chúng đón nhận? Nhân sẽ trở thành người mẫu sáng giá trong tương lai? Và tình cảm giữa Hân Và Lâm có bị rạn nứt? Đón xem Nhà Trọ Balanha tập 32 được phát sóng vào 21h30 hôm nay trên kênh VTV3.

Nhà Trọ Balanha: Hân bị đánh ghen đau đớn, bí mật của bố bé Sữa bại lộ - 7

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-tro-balanha-han-bi-danh-ghen-dau-don-bi-mat-cua-bo-be-sua-b...

Nhà Trọ Balanha liên tục có biến: Lâm đuổi cổ hết anh em, bố Sữa trở về nhận con
Preview tập 31 Nhà Trọ Balanha khiến khán giả không khỏi "kêu trời" vì hàng loạt drama gây cấn nối tiếp.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha