Sau 4 năm, 2 "con gái Hồng Diễm" giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa

Yến Nguyễn - Ngày 27/09/2023 12:04 PM (GMT+7)

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến đánh dấu màn tái ngộ của Hồng Nhung - Phụng Nghi, 2 "cô con gái" của Hồng Diễm.

Thời gian gần đây, khán giả theo dõi bộ phim giờ vàng Cuộc Chiến Không Giới Tuyến có dịp ấn tượng trước vai diễn của ngôi sao nhí Hồng Nhung. Em vào vai Chà, cô bé người dân tộc thiểu số phải một mình chăm sóc em trai, lại còn gánh khoản nợ mà bố mẹ để lại. Vì khoản nợ này, Chà năm lần bảy lượt bị Cương (Nguyễn Long Vũ), con trai chủ nợ cũng là người giàu nhất nhì trong vùng, tìm cách bắt về làm vợ.

XEM THÊM VIDEO: Cuộc Chiến Không Giới Tuyến - Chà gào khóc khi bị Cương bắt về làm vợ.

Nhờ có sự trợ giúp từ những người lính biên phòng, Chà mới thoát khỏi tục bắt vợ, được những người lính nhận nuôi, được sống đúng với lứa tuổi và đi học cùng các bạn có hoàn cảnh côi cút như mình.

Sau 4 năm, 2 amp;#34;con gái Hồng Diễmamp;#34; giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa - 1

Ngoài những phân đoạn đấu tranh chống lại hủ tục, những tập gần đây của Cuộc Chiến Không Giới Tuyến cũng bắt đầu khai thác cuộc sống mới của Chà khi sống ở nhà con nuôi bộ đội biên phòng. Điển hình là trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 10, đồn trưởng Trung (Việt Anh) đã xuống thăm các bé sau khi bị lang Phương (Thu Quỳnh) nhắc nhở.

Sau 4 năm, 2 amp;#34;con gái Hồng Diễmamp;#34; giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa - 3

Tại đây, Trung nhắc nhở khéo các cháu rằng giờ cũng là "chiến sĩ" phải thực hiện nề nếp, vệ sinh, gấp gọn chăn màn... Mấy chị em đều nhất trí với ý kiến của chú Trung.

Bất ngờ Trung thấy Măng (Hà Anh) đang cắm cúi học bài. Anh tiến lại gần hỏi, nào ngờ cô bé nhỏ nhất phòng bỗng tóm tay Trung kéo ra và mách nhỏ: "Không phải đâu, chú ạ. Chị Măng đang viết thư cho bố chị ấy. Bố chị ấy đang ở trong tù ạ". 

Sau 4 năm, 2 amp;#34;con gái Hồng Diễmamp;#34; giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa - 4

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi em bé nhỏ nhất này chính là diễn viên nhí Phụng Nghi. 4 năm trước, Phụng Nghi và Hồng Nhung từng chinh phục đông đảo người xem khi làm con gái của "mẹ" Hồng Diễm ở phim Hoa hồng trên ngực trái. Khi phụ huynh quyết định kí tên vào đơn li hôn là lúc những đứa trẻ bắt đầu biết được thế nào là cảm giác tổn thương. Nhiều phân cảnh của Bống (Hồng Nhung) - Mun (Phụng Nghi) đặc biệt lấy đi nước mắt của khán giả.

Sau 4 năm, 2 amp;#34;con gái Hồng Diễmamp;#34; giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa - 5

Sau 4 năm, 2 amp;#34;con gái Hồng Diễmamp;#34; giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa - 6

Được biết ngoài đời bé Phụng Nghi nay đã 10 tuổi, còn Hồng Nhung đã 14 tuổi. Bên cạnh đó, các bé cũng ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất ngày càng linh hoạt, đa chiều. Trong đó, Hồng Nhung bắt đầu trổ nét thiếu nữ xinh như hoa, hứa hẹn sẽ sớm gia nhập dàn Mỹ nhân VTV thế hệ mới trong tương lai không xa.

Sau 4 năm, 2 amp;#34;con gái Hồng Diễmamp;#34; giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa - 7

Sau 4 năm, 2 amp;#34;con gái Hồng Diễmamp;#34; giờ thành bạn cùng phòng, 1 bé trổ nét thiếu nữ xinh như hoa - 8

Ngoài ra, Hồng Nhung còn đang "chiếm sóng" giờ vàng VTV khi có 2 phim cùng lúc. Ngoài Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Hồng Nhung còn góp mặt ở bộ phim hình sự Biệt Dược Đen với vai diễn Linh - con gái của đội trưởng Tuyển (Bảo Anh). Vì Tuyển bận rộn nên quên mất cả ngày sinh nhật của con, cô bé tủi thân bật khóc, dỗi hờn nhưng vẫn ngoan ngoãn và hiểu cho bố. Tuy ít đất diễn nhưng đây cũng là nhân vật mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Từng sợ xấu trai quá nên không ai mời, giờ con trai Vân Dung diễn quá xuất thần, khán giả xem mà... tức
Vai diễn thiếu gia phố núi trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến do gương mặt trẻ Nguyễn Long Vũ đảm nhận đang thu hút sự chú ý.

Cuộc chiến không giới tuyến

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc chiến không giới tuyến