Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành "tiểu tam" số khổ nhất làng phim Việt

Yến Nguyễn Ngày 03/11/2020 18:00 PM (GMT+7)

Vai diễn của Thu Quỳnh trong Lửa Ấm nhận được nhiều cảm thông của khán giả, khi quá khứ của nhân vật này lộ ra.

Trong những tập gần đây của bộ phim truyền hình Lửa Ấm, cô nàng Ngọc do Thu Quỳnh đảm nhận đã chính thức xuất hiện và ngay lập tức "gây sóng tạo gió" cho tất cả mọi người. Dường như Ngọc cứ đến chỗ nào là chắc chắn nơi đó có "biến", đặc biệt là ở nhà vợ chồng Thủy (Thúy Hằng) - Minh (Trương Minh Quốc Thái). Chứng kiến cảnh bà nội nghi kị cháu trai, vợ nghi kị chồng... nhiều khán giả không khỏi "nóng máu" đòi bỏ phim vì nhân vật quá vô duyên.

Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành amp;#34;tiểu tamamp;#34; số khổ nhất làng phim Việt - 1

Tuy nhiên mới đây, bí mật về quá khứ chuyện tình tay ba giữa Ngọc - Thủy và Minh đã hé lộ. Ở tập 23 Lửa Ấm, quá khứ cay đắng của Ngọc đã được hé lộ thông qua hồi ức của Thủy về cuộc nói chuyện cuối cùng giữa cả 2.

Thấy Ngọc hớt hải cầm túi hành lý rời ký túc, Thủy đã chặn lại yêu cầu bạn thân hãy cân nhắc kỹ. Nhưng Ngọc vừa khóc vừa nói bệnh tình mẹ cô quá trầm trọng, chỉ còn cách ra nước ngoài tìm phương pháp chữa trị tiên tiến hơn mới có hy vọng.

Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành amp;#34;tiểu tamamp;#34; số khổ nhất làng phim Việt - 3

Ngọc biết nếu cô nói sự thật với Minh và bà Mai (NSND Lan Hương “bông”), chắc chắn gia đình họ sẽ dốc toàn bộ tài sản để giúp mẹ Ngọc điều trị. Vì lựa chọn ích kỉ của bản thân mà khiến gia đình người yêu khuynh gia bại sản, Ngọc không thể làm được điều đó.

Bên tình bên hiếu, Ngọc đành cay đắng từ bỏ bạn trai. Thay vào đó cô chọn "phao cứu sinh" là Bắc, dường như là 1 chàng công tử nhà có điều kiện. Bên cạnh đó, Ngọc cũng nhắc tới chuyện bạn thân yêu thầm Minh qua đó xin Thủy hãy chăm sóc anh ấy thay mình cũng như tuyệt đối giữ kín miệng về vấn đề này. 

Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành amp;#34;tiểu tamamp;#34; số khổ nhất làng phim Việt - 4

Quá khứ là vậy còn hiện tại, Ngọc quay về chỉ với mục đích duy nhất là cướp lại người đàn ông mình yêu từ Thuỷ. Ngọc cố tình nói chuyện bà Mai nhờ mình xét nghiệm ADN vì không tin Quang là cháu nội mình. Thuỷ có chút bất ngờ nhưng vẫn cố giữ nét mặt bình tĩnh. 

Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành amp;#34;tiểu tamamp;#34; số khổ nhất làng phim Việt - 5

Thế nhưng ngay sau khi về nhà, Thủy ngay lập tức chất vấn chồng. Trong cuộc hội thoại của hai người Thủy tỏ ra mất bình tĩnh khi biết Minh giấu mình chuyện này. Nghe ông xã xác nhận mình biết chuyện này thì Thủy ngay lập tức hỏi Minh trong uất ức: "Khi mẹ nhờ anh làm xét nghiệm, anh có biết cảm giác của em như thế nào không? Cảm giác của một người vợ, một người con dâu bị xúc phạm nhân phẩm".

Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành amp;#34;tiểu tamamp;#34; số khổ nhất làng phim Việt - 6

Minh bảo Thủy nên bình tĩnh lại, đừng nêu cao quan điểm và đừng biến mọi chuyện từ bé xé ra to. Thủy sững sờ vì câu nói này của Minh. Cô cho rằng bất cứ người vợ, người con dâu nào khi biết có chuyện này xảy ra thì không thể nào coi đó là chuyện bé. 

Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành amp;#34;tiểu tamamp;#34; số khổ nhất làng phim Việt - 7

Về phía bà Mai, từ khi Ngọc quay trở về rồi thủ thỉ tâm sự chuyện ngày xưa, bà Mai đã thay đổi thái độ với người yêu cũ của con trai. Thậm chí, trước bà nhất quyết không để Minh và Ngọc gặp nhau vì sợ ảnh hưởng đến con dâu thì nay lại quay sang tỏ vẻ thông cảm với "tiểu tam". 

Thu Quỳnh lộ quá khứ cay đắng, trở thành amp;#34;tiểu tamamp;#34; số khổ nhất làng phim Việt - 8

Đón xem các tập tiếp theo của Lửa Ấm sẽ được phát sóng lúc 21h các tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, trên kênh VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thu-quynh-lo-qua-khu-cay-dang-tro-thanh-tieu-tam-so-kho-nhat-la...

Uống dầu gió tự tử, tiểu tam Lửa Ấm bị em gái cao tay tống vào viện tâm thần
Trong Lửa Ấm tập 11, em gái của Minh (Trương Minh Quốc Thái) khiến khán giả hả hê với chiêu trị "tiểu tam" cực độc.
Theo Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lửa ấm