Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ "bơ" Trang?

Hoàng Linh Ngày 04/05/2022 00:45 AM (GMT+7)

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về khiến khán giả tin rằng Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) sẽ sớm trở thành một cặp.

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về và preview phần 2 tập 15 đang khiến khán giả rơi vào cảm xúc khó tả. Người xem vui mừng cho Duy (Đình Tú) và Trang (Huyền Lizzie) nhưng lại muốn "tăng xông" khi Khánh (Lan Phương) tiếp tục bị mẹ chồng chèn ép. 

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 1

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 2

Clip xưng hô như vợ chồng

Mới đây, trên story Instagram, nữ diễn viên Huyền Lizzie đã chia sẻ một đoạn clip hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về. Trong đó, cô và diễn viên Đình Tú phải chạy tại chỗ, đồng thời thoại với nhau để ê-kíp thu tiếng. Việc chạy tại chỗ này nhằm đưa lại cảm giác như hai diễn viên đang chạy bộ và trò chuyện với nhau thật. 

Hậu trường Thương Ngày Nắng Về - Trang & Duy đổi cách xưng hô.

Nhưng điều khán giả chú ý nhất là cách xưng hô mới của Duy và Trang. Duy hỏi Trang: "Hôm nay cô Nhung gọi mợ lên có việc gì à?" Trang đáp: "Cũng không có gì nghiêm trọng lắm, sao thế?" Duy ngọt ngào nói: "Thì cậu sợ có người bị bắt nạt thôi!".

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 3

Duy và Trang cùng chạy bộ đêm khuya, còn đổi cả cách xưng hô ngọt ngào.

Cách xưng hô "cậu - mợ" này khiến khán giả tin rằng Trang và Duy sẽ sớm về chung một nhà hoặc sẽ chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò. Bởi "cậu - mợ" là cách xưng hô được nhiều cặp đôi yêu thích thay cho "anh - em" hay "vợ - chồng". 

Tuy nhiên, cái kết viên mãn này vẫn còn ở thì tương lai, nên fan của Duy không khỏi xót cho thần tượng hiện tại vẫn chưa có được tình yêu. Thậm chí có người còn rủ rê Duy: "Thử thách 6 ngày 6 đêm bơ chị sếp. Gét gô anh ơi!" Trước ý kiến thú vị này, Đình Tú liền đáp: "Em thật là dí dỏm". Liệu Duy có nghe theo sáng kiến này của khán giả để khiến chị đẹp Trang rơi vào tình cảnh bị bơ rồi sinh ra nhớ thương và chạy tới tìm anh không? 

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 4

Sắp tới, liệu Duy có bơ "boss" Trang vì khiến mình phải "ăn hành" quá nhiều?

Khán giả mong Trang "xử đẹp" những người này

Trong preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 15, Thương đã tìm tới gã đòi nợ thuê để tìm người đang cầm 2 tỷ 2 của cô ta. Cô sầu não bày tỏ: "Bao nhiêu vốn liếng của em, em dồn hết vào đấy. Bây giờ, em còn phải đi vay nóng để đập vào. Tiền lãi hàng ngày của em, cũng đến khốn khổ anh ạ."

Chị gái Đức hoảng hồn khi gã đòi nợ thuê đòi thù lao 30% trên tổng số nợ thu được, hắn còn tuyên bố bình thường phải chia 50 - 50. Thương nhẩm tính sẽ phải trả cho gã 700 triệu, không những thế còn phải ứng trước 50% tiền công thì gã và anh em mới làm. 

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 5

Chị gái của Đức nợ tiền nhưng...

Rơi vào tuyệt vọng, Thương đã tự tử. Cả gia đình Đức (Hồng Đăng) lo lắng vào bệnh viên thăm Thương. Bà Hiền (NSND Lan Hương "Bông") vừa khóc lóc vừa chì chiết, đổ hết tội lỗi lên đầu Khánh: "Chỉ vì chị mà con Thương mới ra nông nỗi này, tan cửa nát nhà, đến mức phải tự tử. Trời ơi, sao tôi lại có đứa con dâu như thế cơ chứ." 

Bố Đức và Đức lên tiếng ngăn cản thì bị bà Hiền mắng luôn: "Ông đừng có mà sĩ diện, lúc nào cũng chỉ sợ mất mặt thôi. Cái đứa con dâu mà bôi tro trát trấu vào mặt cả nhà thì lúc nào cũng bênh chằm chặp ra, trong khi con gái mình thì..."

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 6

...bà Hiền lại đòi vợ chồng Khánh phải trả nợ.

Kết quả, bà Hiền đòi vợ chồng Khánh phải chịu trách nhiệm cho món nợ của Thương. Bà đòi lại 500 triệu năm xưa bà và Thương dồn lại cho vợ chồng Đức mua nhà lúc cưới. Trước sự cay nghiệt của mẹ chồng, Khánh tủi thân nhắc lại chuyện hai vợ chồng tích cóp bao lâu mới trả hết nợ ngân hàng, đến lúc cầm được sổ đỏ thì nợ của dì Trang vẫn chưa trả được đồng nào. Sau cùng, Đức lại bảo đưa sổ đỏ đi cầm, dù Khánh không muốn nhưng vẫn chấp nhận nghe theo. 

Khánh cay đắng: "Nhưng anh nhìn đi, thái độ của mẹ anh và chị anh như thế, anh thấy có đáng không? Anh thấy tất cả sự chịu đựng, cắn răng cắn lợi của em như vậy thì có đáng không chứ. Em cũng chỉ là con người thôi, không phải thần thánh gì cả, sức chịu đựng của em cũng có giới hạn." 

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 7

Sự cay nghiệt của mẹ Đức và chị gái Đức...

Thương Ngày Nắng Về: Vừa lộ clip xưng hô như vợ chồng, Duy nói gì khi được rủ amp;#34;bơamp;#34; Trang? - 8

... khiến khán giả mong Trang sẽ sớm ra mặt bảo vệ chị gái. Nếu Trang trực tiếp đấu với hai người phụ nữ ghê gớm của nhà Đức thì ai sẽ giành chiến thắng?

Trước sự đau khổ mà Khánh phải chịu đựng, khán giả đều mong "boss" Trang sẽ sớm thay chị gái "xử đẹp" bà Hiền và chị Thương. Bởi trước đó, Trang từng đưa Khánh về nhà bà Nga, có mặt cả Đức, cả nhà đã cùng ngồi lại với nhau nói chuyện.

Trang lúc này giống như... người phán xử, phân giải chuyện của vợ chồng chị gái. Trang cho rằng cả Đức và Khánh sẽ đều phải nhìn nhận lại bản thân để cùng nhau sửa đổi, người tiến kẻ lùi. Cách xử lý của cô rất hợp tình hợp lý, nếu biên kịch để Trang trực tiếp đối đầu với mẹ Đức và chị gái Đức thì chắc chắn những nhân vật phản diện này sẽ phải "sáng mắt ra". 

Thương Ngày Nắng Về những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-ngay-nang-ve-vua-lo-clip-xung-ho-nhu-vo-cho...

Thương Ngày Nắng Về: Bắt tại trận tình địch ở nhà Trang, Duy ghen đòi kiểm tra camera?
Trong preview Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 13, Duy (Đình Tú) đứng hình khi thấy Nguyên ra mở cửa cho mình chứ không phải là Trang (Huyền Lizzie).

Thương ngày nắng về

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Huyền Lizzie