Tiếng Sét Trong Mưa: Đêm tân hôn, ngỡ Hạnh Nhi là Bình, Khải Duy lao vào vợ như "con thú"

Ngày 05/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Trong tập 29 Tiếng Sét Trong Mưa, cậu Ba say bí tỉ nên tưởng Hạnh Nhi (Thảo Trang) là Thị Bình (Nhật Kim Anh) nên lao vào cô như một con thú hoang.

Tiếng Sét Trong Mưa tập 29: Nhi nhớ lại quá khứ đau lòng khi biết Duy không yêu mình (Nguồn: Youtube)

Tập 29 Tiếng Sét Trong Mưa đã tiết lộ cuộc đời bi kịch của Hạnh Nhi (Thảo Trang) - vợ thứ 2 của cậu Ba (Cao Minh Đạt). Hóa ra, trong đêm tân hôn, Hạnh Nhi mới đau đớn phát hiện ra chuyện cậu Ba chỉ yêu thương duy nhất một người con gái tên Thị Bình (Nhật Kim Anh) và đã có một cậu con trai riêng.

Trong cơn say bí tỉ, cậu Ba nắm lấy tay Hạnh Nhi mà lại nghĩ đang ở bên Thị Bình. Sau đó, cậu lao vào ép Hạnh Nhi quan hệ, khi cô kháng cự thì tát tới tấp. 

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 1

Vốn dĩ, Hạnh Nhi là một cô gái trẻ trung, yêu đời. Cô rất vui khi được gả cho cậu Ba. Dìu chồng mới cưới đang suy bí tỉ lên giường, cô hạnh phúc nói: "Biết là anh vui lắm rồi, nhưng có cần phải uống say tới vậy không?" Tuy nhiên, lúc say người ta thường nói thật, và lời nói thật của cậu Ba đã khiến Hạnh Nhi tổn thương sâu sắc. 

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 3

Cậu Ba nắm chặt tay Hạnh Nhi mà giải thích: "Em đừng giận anh nhé. Anh không có phụ tình em mà cưới vợ khác đâu. Lời hứa với em, anh vẫn nhớ. Anh đã từ hôn Thiên Kim, em không thấy sao? Bình ơi, kiếp này, anh chỉ thương mình em thôi. Ngay cả con trai mình, anh cũng đặt tên là Bình, em không thấy sao?

Bình đừng giận anh, đúng là anh có cưới Hạnh Nhi. Nhưng mà anh không hề yêu cô ấy. Anh chỉ yêu một mình em thôi. Anh đang muốn lập đồn điền nên không thể không nhờ tới thế lực của ba cô ấy. Bình ơi, đừng giận anh nữa mà, anh nhớ em nhiều lắm."

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 4

Biết bản thân bị lợi dụng, Hạnh Nhi tức giận nhất định không chịu làm vợ của cậu Ba Khải Duy nữa. Tuy nhiên, cậu Ba ngỡ Hạnh Nhi là Bình và tưởng rằng cô đang giận mình nên lao vào hôn đắm đuối.

Khi Hạnh Nhi đẩy Khải Duy và cố bỏ chạy thì đã bị cậu Ba thẳng tay tát tới tấp. Sau đó, cậu Ba như con thú hoang ép Hạnh Nhi phải quan hệ.

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 5

Bị lợi dụng triệt để, bị đánh rồi bị cưỡng bức nhưng khi quan hệ cậu Ba vẫn nghĩ Hạnh Nhi là Thị Bình, Hạnh Nhi đau khổ tới tột cùng. Còn khán giả lại thấy ghê sợ sự hung tàn của cậu Ba bởi lúc say, ngỡ Hạnh Nhi chính là người con gái cậu yêu nhất nhưng cậu vẫn thẳng tay tát cô. 

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 6

Không được chồng yêu thương và trân trọng, Hạnh Nhi sống ngày càng khép kín. Nhưng Thanh Bình - con trai riêng của cậu Ba lại rất quý và thường xuyên tìm cách làm cho cô vui.

Thanh Bình thường vẽ tranh tặng mẹ kế và khen cô đẹp. Xiêu lòng vì Thanh Bình, Hạnh Nhi giả vờ khó thở rồi bị ngất. Lúc Thanh Bình tập trung cứu mẹ kế, Hạnh Nhi mở mắt nhìn cậu đắm đuối rồi hôn cậu. 

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 7

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 8

Đêm tối, Hạnh Nhi còn lén vào phòng Thanh Bình với niềm khao khát yêu đương mãnh liệt. Khi Thanh Bình từ chối, Hạnh Nhi dọa sẽ hét toáng lên để cho mọi người đều biết quan hệ bất chính của hai người. Sự bất chấp của Hạnh Nhi khiến Thanh Bình khiếp sợ. Còn mẹ kế Hạnh Nhi vì đã yêu con trai của chồng tới si mê nên nhất định bắt cậu phải chiều mình. 

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 9

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 10

Trong một diễn biến khác, Phượng được giao nhiệm vụ đi lấy thuốc cho bà chủ. Cô nghe mọi người trong tiệm thuốc bàn tán tiếc nuối khi một người trẻ như vậy mà lại bị bệnh lãnh cảm. Vốn là cô gái trẻ ngây thơ, chưa từng nghe tới bệnh lãnh cảm bao giờ, Phượng liền về nhà hỏi ba Quý. Ngay lập tức, ông Quý dặn con gái nhất định phải giữ kín, không được tiết lộ căn bệnh của bà chủ cho bất cứ ai. 

tieng set trong mua: dem tan hon, ngo hanh nhi la binh, khai duy lao vao vo nhu "con thu" - 11

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Chi tiết đắt nhất của Tiếng Sét Trong Mưa: Khải Duy đêm nào cũng bắt vợ trẻ uống thuốc gì?
Chính vì câu chuyện này mà Hạnh Nhi (Thảo Trang) đã đem lòng yêu con riêng của chồng, dẫn đến bi kịch ái tình oan trái trong Tiếng Sét Trong Mưa tập...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ