"Tình mới" của Huy Khánh đỏ mặt vì lời thoại 18+, gặp nhau 2 ngày đã "lên giường"

Ngày 26/02/2019 18:30 PM (GMT+7)

Phim Cuộc gọi định mệnh quay ngày thứ 2, Huy Khánh đã phải diễn cảnh nóng "đỏ mặt" với Văn Phượng.

Trailer Cuộc gọi định mệnh (Nguồn: NSX)

Sau hai năm bấm máy, hoàn chỉnh phần hậu kỳ, bộ phim Cuộc gọi định mệnh hợp tác giữa đoàn phim Mông Cổ và Việt Nam cũng ra mắt khán giả vào ngày 25/2. Nam chính Huy Khánh vắng mặt vì đi quay ở tỉnh không về kịp. Bạn diễn cặp cùng anh - Văn Phượng - đành lẻ bóng trên thảm đỏ.

Tuy vắng mặt Huy Khánh nhưng buổi họp báo lại diễn ra khá sôi động. Tại đây, đoàn phim trong lúc giao lưu đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị. 

amp;#34;Tình mớiamp;#34; của Huy Khánh đỏ mặt vì lời thoại 18+, gặp nhau 2 ngày đã amp;#34;lên giườngamp;#34; - 1

"Người tình" mới của Huy Khánh gợi cảm ra mắt vai diễn điện ảnh đầu tay.

Chia sẻ về Cuộc gọi định mệnh, Văn Phượng cho biết, trong suốt 7 năm đóng phim, mãi đến nay, cô mới có cảnh nóng đầu tiên. Nếu đã quen với hình ảnh dịu dàng, hiền lành của cô trên màn ảnh nhỏ, khi xem vai này, khán giả sẽ ngỡ ngàng vì nhân vật rất cá tính, hài hước và hơi "bạo".

Khi mới nhận vai, cô lo lắng, nhưng lại thích kịch bản vì nhân vật có thể giúp mình có sự đột phá. Phim có vài phân đoạn 18+, lời thoại cũng mạnh bạo khiến người đẹp nhiều lúc đỏ mặt khi nói.

amp;#34;Tình mớiamp;#34; của Huy Khánh đỏ mặt vì lời thoại 18+, gặp nhau 2 ngày đã amp;#34;lên giườngamp;#34; - 2

Văn Phượng cho biết: "Mới vào ngày quay thứ 2, chúng tôi đã phải diễn cảnh nóng nên có hơi “nóng mặt” một chút".

Văn Phượng cũng thừa nhận đôi lúc 2 bên khó nắm bắt được ý đồ của đối phương nhưng phía Việt Nam có đạo diễn Tạ Huy Cường nên cô không phải quá vất vả. “Đây là lần đầu tôi đóng phim điện ảnh. Vai này có phần phức tạp, rất khác so với những phim truyền hình trước đây nên tôi đã phải rất nỗ lực để hoàn thành vai diễn. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận”, cô chia sẻ.

amp;#34;Tình mớiamp;#34; của Huy Khánh đỏ mặt vì lời thoại 18+, gặp nhau 2 ngày đã amp;#34;lên giườngamp;#34; - 3

Văn Phượng cùng êkíp sản xuất người Mông Cổ háo hức chờ ngày phim Cuộc gọi định mệnh ra mắt.

Diễn viên Hiếu Hiền thì hài hước kể rằng, khi biết ê-kíp Mông Cổ hợp tác với phía Việt Nam, anh đã hỏi đạo diễn Tạ Huy Cường rằng Tamir Bat Ulzii có biết tiếng Việt hay không. Dù đạo diễn Mông Cổ không nói được tiếng Việt nhưng bù lại có giám đốc sản xuất Unuu Bold đã học tiếng Việt tại Hà Nội 4 năm nên làm thông dịch.

“Nhiều lúc tôi diễn xong nhưng quay lại nhìn mặt đạo diễn Tamir Bat Ulzii thì thấy anh ấy nhăn nhó, tỏ ra chưa hài lòng. Vì bất đồng ngôn ngữ nên nhiều lúc cũng bực tức lắm, phải quay đi quay lại vì có sai sót.

Các bạn có thể hình dung đạo diễn nói tiếng Mông Cổ rồi phải phiên dịch lại bằng tiếng Anh và sau đó Việt hóa nó sẽ tam sao thất bản thế nào. May mắn, có Unuu và đạo diễn Tạ Huy Cường nên mọi chuyện đều suôn sẻ”. Hiếu Hiền cũng bật mí sau bộ phim này, phía Mông Cổ đã đánh tiếng mời anh sang đất nước của họ thực hiện một dự án khác. 

amp;#34;Tình mớiamp;#34; của Huy Khánh đỏ mặt vì lời thoại 18+, gặp nhau 2 ngày đã amp;#34;lên giườngamp;#34; - 4

Như vậy, Hiếu Hiền là diễn viên đầu tiên ở Việt Nam đóng phim của Mông Cổ.

Đạo diễn Tạ Huy Cường chia sẻ Cuộc gọi định mệnh cũng là bộ phim đầu tiên kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Mông Cổ - Việt Nam. Cũng từ đây, ê-kíp 2 bên hy vọng sẽ có thêm nhiều tác phẩm hợp tác khác. Theo dự kiến, phim sẽ được công chiếu từ 1/3/2019 trên toàn quốc.

Huy Khánh đã có vợ con, bạn diễn của anh vẫn chẳng ngại ngùng khi cùng đóng cảnh nóng
Văn Phượng tiết lộ bạn diễn Huy Khánh luôn biết tìm góc quay phù hợp để diễn cảnh nóng mà không bị ngượng ngùng.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp