Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt

Băng Châu Ngày 10/09/2020 00:35 AM (GMT+7)

Kẻ đứng sau chuyện Ánh (Thùy Anh) bị cưỡng bức đã lộ diện trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 57.

Tóm tắt tập 57 Tình Yêu Và Tham Vọng

Tình Yêu Và Tham Vọng tập 57 trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết bởi những âm mưu thâm độc của Phong (Mạnh Trường). Hắn ta đã lên kế hoạch tỉ mỉ khiến Ánh (Thùy Anh) bị cưỡng bức, Minh (Nhan Phúc Vinh) trở mặt với bố của Thiên (Trọng Lân).

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 1

Vốn dĩ, Ánh có tình cảm thật với Thiên nên dù biết chàng công tử này không yêu mình, cô vẫn cố bám lấy và mong có thể thay đổi anh ta. Khi Thiên gọi điện hẹn tới quán bar, Ánh vội vã bắt xe tới ngay. Linh (Diễm My 9X) thấy em gái ra ngoài thì vội vã ngăn cản, bởi cô thấy Thiên không phải là người tốt.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 3

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 4

Nhưng sự ghen tị làm cho mờ mắt, Ánh cho rằng Linh không cho cô tới gặp Thiên là vì lòng tham. Linh đang hẹn hò cùng Minh, được Sơn (Thanh Sơn) yêu thích và khiến Thiên thấy hứng thú. Vậy nên, Ánh càng không nghe theo lời chị gái. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 5

Ánh vui vẻ nhảy nhót cùng Thiên ở quán bar. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng thư ký của Phong - Hưng (Xuân Hồng) đã lén chụp lại hết hình ảnh tình tứ của cả hai.

Bên cạnh đó, hắn còn cho người bỏ thuốc vào rượu của Thiên. Bởi theo chỉ thị của Phong: không thể khiến Thiên cưỡng bức Linh thì lấy em gái Linh vào thay thế. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 6

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 7

Thuốc phát huy tác dụng, Thiên vội vã kéo Ánh vào một căn phòng trống để "hành sự". Kết quả, Thiên không chỉ cưỡng bức mà còn đánh Ánh bị thương. Sau khi Thiên rời đi, Ánh ngồi một góc vừa sợ hãi vừa uất hận. Linh tới trễ không cứu được em gái, chỉ biết ôm Ánh và khóc. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 8

Sau đó, Linh đưa Ánh đi giám định thương tật cũng như báo với Minh về chuyện không hay xảy ra với em gái mình. Bố mẹ Ánh khóc "cạn nước mắt" khi thấy con gái bầm dập, tơi tả trở về nhà. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 9

Tuy nhiên, âm mưu của Phong chưa dừng lại ở đó. Hắn ta biết Ánh có tìm cảm thật với Thiên nên muốn ép cô vào đường cùng để Ánh quyết định khởi kiện công tử nhà phó chủ tịch.

Hắn cho người tung hết hình ảnh tình tứ trong bar của Ánh - Thiên để mọi người cho rằng Ánh là gái nhà nghèo đu bám thiếu gia nhà giàu. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 10

Đúng như âm mưu của Phong, từ đồng nghiệp tới hàng xóm đều đàm tiếu, chê cười Ánh đổ đốn, ham tiền của nên bám lấy Thiên. Đau khổ vì bị cưỡng bức lại bị người ngoài đổ tiếng xấu, Ánh quyết định kiện Thiên. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 11

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 12

Trước tình hình con trai sắp bị đưa ra tòa, ảnh hưởng tới địa vị của bản thân, ông Thọ đã tới tìm Minh nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, Minh muốn bảo vệ em vợ tương lai nên từ chối. Việc ông Thọ và Minh trở mặt với nhau đúng với mục đích mà Phong muốn đạt được. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 13

Tình Yêu Và Tham Vọng: Ánh chỉ là nạn nhân bị cưỡng bức thay Linh, kẻ chủ mưu lộ mặt - 14

Liệu Minh có thể bảo vệ được an toàn cho Hoàng Thổ khi mất chỗ dựa là ông Thọ? Phong còn có những âm mưu gì để hại Minh - Linh? Tình Yêu Và Tham Vọng được phát sóng lúc 21h30 từ thứ 2 tới thứ 4 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-anh-chi-la-nan-nhan-bi-cuong...

Diễm My 9x nói gì về chuyện bị người tình Nhan Phúc Vinh lơ đẹp tại VTV Awards?
Diễm My 9x đã lên tiếng về những lời đàm tiếu quanh chuyện Nhan Phúc Vinh không nhắc tên cô trên sóng trực tiếp VTV Awards 2020.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng