Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi "kỳ đà cản mũi", ngăn Thùy Chi quay lại với Minh

Băng Châu Ngày 24/08/2020 00:35 AM (GMT+7)

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 49 tiết lộ Minh (Nhan Phúc Vinh) cảm thấy đau lòng trước những thay đổi của Thùy Chi (Bích Ngọc).

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 49

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 49 bật mí Minh (Nhan Phúc Vinh) nghĩ rằng bản thân là người thứ ba xen vào mối quan hệ của Thùy Chi (Bích Ngọc) và người đã cứu cô. Còn Linh (Diễm My 9X) quyết định trở về Hà Nội sau những ngày ở bên Minh tại Phú Yên.

Dù Linh đã quyết định từ bỏ nhưng vẫn bị khán giả "ném đá" vì cho rằng cô là "kỳ đà cản mũi", là nguyên nhân khiến Thùy Chi không mở lòng trở lại với Minh. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 1

Nhận xét của khán giả về hành động đi tìm Minh của Linh.

Một khán giả bình luận: "Em Linh ngộ nhỉ, cảm giác em đang làm kỳ đà đó, 1 phần Thùy Chi nhìn thấy em cứ kè kè bên Minh nên cô ấy sẽ có quyết định khác đi. Chứ mất trí nhớ và mang ơn người đàn ông kia thật nhưng 3 năm mà tình cảm của họ vẫn chưa tiến xa được thì là do Thùy Chi chưa sẵn sàng bởi vẫn còn chút ký ức với ai đó mà cô ấy không nhớ hết nổi.

Theo logic, ngay từ đầu Linh đâu biết Thùy Chi còn sống nhưng vẫn chấp nhận chen ngang vào mối quan hệ của Minh và Tuệ Lâm. Nói chung, không thích em Linh theo tuyến này."

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 3

Trong preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 49, Minh và Linh được mời ăn cơm cùng Thùy Chi và Tuấn. Minh nhiệt tình gắp cho Thùy Chi một con tôm vì đó là món khoái khẩu trước đây của cô lúc hai người còn ở bên nhau. Thùy Chi liền đưa ánh mắt khác lạ nhìn Tuấn khiến Minh ngạc nhiên. Tuấn liền tiết lộ Thùy Chi bị dị ứng tôm. 

Trước gương mặt thất vọng của Minh, Thùy Chi đã an ủi anh rằng có thể do tai nạn mà cơ thể của cô đã thay đổi: Tôm từ món khoái khẩu lại trở thành thứ gây dị ứng. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 4

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 5

Sau đó, Minh và Thùy Chi đã có cuộc nói chuyện riêng. Minh bày tỏ sẽ đưa cô đi bất cứ nơi nào, tìm những bác sĩ giỏi nhất để giúp cô lấy lại ký ức. Tuy nhiên, Thùy Chi của hiện tại đang sống cuộc sống không ưu phiền, lại được Tuấn thật lòng thật dạ ở bên chăm sóc. Liệu Thùy Chi có thể bỏ rơi Tuấn để đi cùng Minh không? 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 6

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 7

Về phía Linh, cô quyết định sẽ về Hà Nội sau nhiều ngày ở bên quan tâm Minh. Dường như Linh đã quyết định buông tay khi phát hiện ra người con gái Minh yêu vẫn còn sống. Minh không hề níu kéo, ngược lại còn lạnh lùng nói: "Lẽ ra cô không nên lãng phí thời gian vì tôi".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 8

Linh đáp lại: "Tôi không sợ lãng phí thời gian vì một ai đó, tôi chỉ sợ mình làm kẻ chen ngang vào chuyện tình cảm của họ". Minh cay đắng bày tỏ: "Tôi bây giờ chẳng khác là kẻ thứ 3 đang chen ngang tình cảm của người khác!".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 9

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh bị chửi amp;#34;kỳ đà cản mũiamp;#34;, ngăn Thùy Chi quay lại với Minh - 10

Tình Yêu Và Tham Vọng tập 49 sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ 2 (ngà 24/08) trên kênh VTV3.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-linh-bi-chui-ky-da-can-mui-ngan...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Rốt cuộc Minh thật sự dành tình yêu cho Linh hay Thùy Chi?
Sau khi cắt đứt quan hệ với Tuệ Lâm, Minh lại buộc phải đối diện với câu hỏi lớn: Con tim anh hiện tại đang thật sự hướng về ai trong Tình Yêu Và Tham...
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễm My 9x