Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh lại "ăn hành" của mẹ Minh, bị tống cổ khỏi công ty lần nữa?

Yến Nguyễn Ngày 10/07/2020 17:15 PM (GMT+7)

Những hình ảnh và clip hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng tiết lộ số phận của nữ chính Linh (Diễm My 9x) ở những tập sau này.

Tình Yêu Và Tham Vọng hậu trường: Sơn tìm đến nhà Linh hỏi về chuyện công ty?

Đã bước qua gần nửa chặng đường, diễn biến nửa sau bộ phim truyền hình Tình Yêu Và Tham Vọng đang là đề tài được khán giả quan tâm hơn cả. Việc Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tuyên bố từ bỏ tình yêu cả đời dành cho Minh (Nhan Phúc Vinh) nhưng rồi lại trở về Hoàng Thổ cứu nguy sếp tổng một phen chắc chắn sẽ tạo nên những cơn sóng ngầm mới trong nội bộ công ty. 

tinh yeu va tham vong: linh lai "an hanh" cua me minh, bi tong co khoi cong ty lan nua? - 1

Mối quan hệ rắc rối giữa Linh - Minh - Lâm vẫn chưa chấm dứt.

Mới đây, cư dân mạng đã kịp "đào lại" một video hậu trường được chính nữ diễn viên chính Diễm My 9x đăng tải trên trang cá nhân. Bối cảnh của đoạn clip này diễn ra là tại nhà nhân vật Phan Linh (Diễm My đóng), trong cảnh quay, Linh ăn vận đồ đơn giản và ra tiếp Sơn (Thanh Sơn). Đặc biệt hơn, lời thoại mà Linh nói với Giám đốc Pháp chế của Hoàng Thổ chính là: "Anh muốn biết chuyện gì, em nghĩ anh nên hỏi bác Khuê".

tinh yeu va tham vong: linh lai "an hanh" cua me minh, bi tong co khoi cong ty lan nua? - 3

Câu thoại này khiến khán giả đặt nghi vấn phải chăng Linh lại gặp rắc rối gì đó ở công ty và bị chủ tịch Khuê (NSND Minh Hòa) đẩy đi không thương tiếc. Vốn trước nay trong mắt bà Khuê, Linh là cô gái không ra gì. Cô xuất thân không phải gia đình danh gia vọng tộc, mục đích ban đầu là sang Hoàng Thổ làm gián điệp giúp kẻ "tử địch" là Bách Hợp.

tinh yeu va tham vong: linh lai "an hanh" cua me minh, bi tong co khoi cong ty lan nua? - 4

Sau này, khi vừa lập hàng loạt thành tích "chuộc lỗi" thì Linh lại trở thành hòn đá ngáng đường quan hệ giữa Minh và Tuệ Lâm, khiến cho con trai bà hủy hôn và đẩy Hoàng Thổ vào cuộc nội chiến mới. Bởi vậy, đây rất có thể là tình huống bà Khuê tìm cớ đuổi Linh đi và Sơn phải tìm tới tận nhà cô để hỏi cho ra lẽ.

tinh yeu va tham vong: linh lai "an hanh" cua me minh, bi tong co khoi cong ty lan nua? - 5

Đáng nói hơn, trong bản gốc Thế lực cạnh tranh, nhân vật nữ chính cũng nhiều lần bị kẻ thù chơi xấu, và cũng 5 lần 7 lượt bị bà chủ tịch đuổi khỏi công ty. Phải chăng đây cũng là một trong số những lần đó?

tinh yeu va tham vong: linh lai "an hanh" cua me minh, bi tong co khoi cong ty lan nua? - 6

Nếu suy đoán về rắc rối mà Linh sắp gặp phải là thật thì nó cũng chứng tỏ cô nàng sẽ còn "ăn hành" nhiều ở những tập phim sắp tới. Trong loạt ảnh hậu trường gần đây do Diễm My chia sẻ, cô nàng lại xuất hiện bên nam diễn viên thủ vai tên sát thủ Mặt sẹo, nhân vật tưởng chừng đã bị ông Thạch - bố Tuệ Lâm xóa sổ trong tập 28 Tình Yêu Và Tham Vọng gần đây.

tinh yeu va tham vong: linh lai "an hanh" cua me minh, bi tong co khoi cong ty lan nua? - 7

Sau khi bị xe tông, gã Mặt sẹo đã bị thương nặng và rơi vào trạng thái mất trí nhớ trong bệnh viện. Số phận của tên này ra sao sau đó không được nhắc tới nữa. Nhưng cũng có giả thuyết cho rằng, đây là chiêu trò mà Mặt sẹo bày ra để tạo đường lùi cho bản thân sau hàng loạt rắc rối với cả Tuệ Lâm lẫn Kỳ Lân.

Số phận của Linh sẽ ra sao khi liên tiếp vấp phải những rắc rối nguy hiểm? Đón xem những tập tiếp theo của Tình Yêu Và Tham Vọng trên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

tinh yeu va tham vong: linh lai "an hanh" cua me minh, bi tong co khoi cong ty lan nua? - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-linh-lai-an-hanh-cua-me-minh-bi-tong-co-k...

Hồi kết Tình Yêu Và Tham Vọng: Gã mặt sẹo đội mồ sống dậy, Linh bị đe dọa tính mạng?
Trong phần kết thúc của Tình Yêu Và Tham Vọng, gã mặt sẹo nguy hiểm sẽ trở lại và Linh có nguy cơ bị đe dọa tính mạng.

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng