Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu?

Bích Ngọc Ngày 26/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 51 tiết lộ quyết định gây ngỡ ngàng của Linh (Diễm My 9x).

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 51

Có thể nói, diễn biến tập 50 Tình Yêu Và Tham Vọng cùng preview tập 51 mới hé lộ khiến cư dân mạng vô cùng ngao ngán trước hành động của nữ chính. Sau 5 lần 7 lượt ra đi, Linh (Diễm My 9x) đột ngột ôm hồ sơ quay trở lại Hoàng Thổ để xin việc.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 1

Bất ngờ gặp Linh ở phòng tổng giám đốc, Sơn ngạc nhiên hỏi: "Sao em đến thăm anh mà không gọi trước?". Linh đáp: "Tôi đến để xin việc" rồi quay sang Minh (Nhan Phúc Vinh) dò dòi: "Không biết ở đây có còn cơ hội cho tôi nữa không?". Lời đề nghị trắng trợn và có phần thiếu liêm sỉ này của Linh khiến Minh chỉ biết "đứng hình".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 3

Xét cho cùng, chuyện Linh muốn trở lại công ty nơi người đàn ông mình thầm yêu làm tổng giám đốc không có gì là trái pháp luật hay đạo đức. Tuy nhiên xét trên hình mẫu nữ chính phim ngôn tình thì cách làm của cô không khác nào tự "hạ giá" bản thân.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 4

Thời gian ở Hoàng Thổ là quá trình Linh lẽo đẽo theo sau Minh, chứng kiến anh yêu Thùy Chi (Bích Ngọc) rồi khổ sở bị ép kết hôn với với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Còn trong công việc, cô nhiều lần bị gài bẫy hãm hại tới mức độ bị đuổi hoặc buộc phải xin nghỉ ở Hoàng Thổ. Bởi thế thật khó hiểu khi người xem vẫn thấy Linh vẫn cố ở bên Minh không rời thay vì chứng tỏ bản lĩnh ở môi trường mới và để tình yêu nảy nở khi là đối tác / bạn bè với anh. 

Nhìn ở 1 góc độ khác, Linh cũng đeo bám Minh chẳng kém Tuệ Lâm, nhất là khi anh chàng vẫn chưa thể hiện rõ ràng rằng trái tim mình có cô. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 5

Việc Linh quyết trở về Hoàng Thổ rất có thể xuất phát từ việc Minh chọn cách dứt tình với Tuệ Lâm sau khi biết được chân tướng về vụ Thùy Chi mất tích năm xưa. Lúc biết Minh trở về từ Phú Yên, Tuệ Lâm sợ hãi tới độ chẳng dám đến gặp mặt. Nhốt mình trong phòng, Tuệ Lâm lại nghĩ đến những lời xua đuổi của Minh lúc trước và càng thêm phần hoảng loạn.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 6

Tuệ Lâm nói với mẹ rằng cô rất vui khi nghe tin Thùy Chi vẫn còn sống, cô đã trút bỏ được gánh nặng trong lòng bao năm qua. Đồng thời Tuệ Lâm cũng hiểu rõ 1 điều: Minh sẽ không bao giờ tha thứ cho cô.

Nhưng ông Thạch (NSƯT Trần Đức) không dễ buông xuôi như vậy. Mặc con gái tiều tụy, ông Thạch vẫn bắt cô tới xin lỗi Minh và bằng mọi giá phải tổ chức được đám cưới. Tiếc rằng lần này Minh đã quyết tâm hủy hôn, dù cho ông Thạch muối mặt năn nỉ anh nghĩ lại.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 7

Cay đắng vì thất bại khi phải đi cầu xin 1 người đáng tuổi con mình, ông Thạch thúc giục Tuệ Lâm xuất ngoại: "Ngày hôm nay, bố đã muối mặt đi tìm nó, năn nỉ với nó để nó tha lỗi cho con để đám cưới vẫn có thể tiếp tục diễn ra. Nhưng mà nó không chấp nhận, cho nên con đi đi, đi khỏi đây đi. Đi Đức, đi sang Séc, đi đâu cũng được, miễn là đi khỏi đây". 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 8

Trong 1 diễn biến khác, nhân vật mới xuất hiện - Thiên (Trọng Lân) - con trai của Phó Chủ tịch Thành phố ngày càng tỏ ra hứng thú với Linh. Ngay khi tái ngộ, Thiên tiếp tục buông lời trêu đùa: "Tại sao cô lại bị phế truất, tôi thấy cô đi cùng 2 tên đấy, tưởng có vẻ thân thiết lắm chứ. Hay là chồng chéo tay 3 không phân định được nên cô là vật hi sinh, đúng không? Đúng là bọn khốn. Từ giờ cô cứ đi theo tôi đi".

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 9

Không những vậy, Thiên còn cho rằng cô là người khiến anh ta cảm thấy thú vị. Đối mặt với những lời gạ gẫm trắng trợn, Linh cũng không ngần ngại đáp lại: "Tôi có biết bố anh, nhưng không biết hổ phụ có sinh được hổ tử không?". Câu nói này khiến Thiên cứng họng, chưa biết phải đáp trả như thế nào. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 10

Đón xem tập 51 phim Tình Yêu Và Tham Vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay (26/8) trên kênh VTV3.

Tình Yêu Và Tham Vọng: Linh mặt dày xin về làm cùng Minh, không biết liêm sỉ rơi đâu? - 11

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tinh-yeu-va-tham-vong-linh-mat-day-xin-ve-lam-cung-minh-khong-b...

Tình Yêu Và Tham Vọng: Minh và Thùy Chi đều buông bỏ quá khứ, riêng Tuệ Lâm vẫn u mê
Diễn biến tập 49 và preview tập 50 Tình Yêu Và Tham Vọng tiết lộ nhiều thay đổi ở các nhân vật, trừ... Tuệ Lâm.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Tình yêu và tham vọng